Việt Nam Ơi trở thành group online được đánh giá cao nửa đầu năm 2020

15:00 04/06/2020

Mạng xã hội phát triển, các cộng đồng online cũng đồng loạt "mọc lên như nấm sau mưa". Vì vậy, thời gian qua không ít các hội nhóm, diễn đàn mới thành lập đã cố gắng tạo nên sức hút mạnh mẽ trong từng lĩnh vực khác nhau để thu hút càng nhiều người tham gia.

Làm đẹp, du lịch, xe cộ... rất nhiều hội nhóm mang đến các thông tin bổ ích, chất lượng hoặc những phút giây giải trí. Cùng cập nhật danh sách 4 cộng đồng mới thành lập trong nửa đầu năm 2020 nhưng gây được chú ý để xem có gì đặc biệt nhé!

 
Trong các hội nhóm online, Việt Nam Ơi đang gây chú ý rất nhiều.
Trong các hội nhóm online, Việt Nam Ơi đang gây chú ý rất nhiều.

Chị Em Mần Đẹp

Làm đẹp là một trong các nhu cầu thiết yếu của mỗi người hiện nay. Nhiều cộng đồng liên quan đến làm đẹp toàn diện từng gây sốt cư dân mạng, trong đó mới đây nhất là Chị Em Mần Đẹp. 

Thành lập cuối tháng 4/2020, Chị Em Mần Đẹp thu hút hơn 100.000 thành viên. Nhiều bạn trẻ tham gia chia sẻ hoặc học hỏi kinh nghiệm về chăm sóc da, làm tóc, dưỡng sinh cơ thể từ bên trong... mọi thứ đều rất chỉn chu, chất lượng.

 
Thành lập cuối tháng 4/2020, Chị Em Mần Đẹp thu hút hơn 100.000 thành viên.
Thành lập cuối tháng 4/2020, Chị Em Mần Đẹp thu hút hơn 100.000 thành viên.

 
Trong nhóm có nhiều bài đăng chia sẻ việc làm đẹp rất chân thành.
Trong nhóm có nhiều bài đăng chia sẻ việc làm đẹp rất chân thành.

>>> Bài viết liên quan: Rọt - Chàng Blogger xứ Quảng với các chuyến đi thanh xuân

Việt Nam Ơi

Bên cạnh làm đẹp thì du lịch cũng là đề tài được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong số đó, Việt Nam Ơi là từ khóa đang được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội.

Thành lập vào tháng 1/2020, sau hơn 5 tháng hoạt động, cộng đồng Việt Nam Ơi đã có số lượng thành viên gần 200.000 người. Đây là con số không quá lớn nhưng hiện tại, cộng đồng này lại mang đến rất nhiều điều khác biệt so với các hội nhóm khác.

 
Cộng đồng Việt Nam Ơi có lượng thành viên "khủng".
Cộng đồng Việt Nam Ơi có lượng thành viên "khủng".

Vừa thành lập đã có được lượng tương tác lớn, đó là nhờ cộng đồng Việt Nam Ơi quy tụ dàn admin siêu chất, các thành viên nhiệt tình tương tác, contest thú vị tổ chức thương xuyên và quà tặng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, hầu hết ở tỉnh thành hay khu vực du lịch nào cũng có mặt những thành viên danh dự của nhóm sẵn sàng giúp bạn có được một hành trình hoàn hảo nhất.

 
Nơi giúp bạn có những hành trình vô cùng chi tiết.
Nơi giúp bạn có những hành trình vô cùng chi tiết.

 
Lượng tương tác rất cao.
Lượng tương tác rất cao.

Ngoài group chính là Việt Nam Ơi, cộng đồng này có hệ thống 4 nhóm nhỏ bao gồm Miền Tây Ơi, Tây Nguyên Ơi, Miền Trung Ơi, VNO - Khám phá Miền Bắc. Sự hình thành nhiều hội nhóm như vậy giúp cộng đồng Việt Nam Ơi có thể bao phủ toàn quốc, 63 tỉnh thành của Việt Nam để phát triển du lịch. Với nhiều ưu điểm nổi bật thế này, Việt Nam Ơi là group đang được lòng những "tín đồ" du lịch nhất rồi, vậy bạn đã tham gia chưa?

>>> Bạn xem chưa: 63 tỉnh thành Việt Nam và những tin đồn "lá cải"

Ghét Bếp, Không Nghiện Nhà

Thành lập tháng 4/2020 nhưng Ghét Bếp, Không Nghiện Nhà lại gây chú ý mạnh bởi những bài đăng mang tính giải trí, "cà khịa" cực cao về nội trợ, nhà cửa... Chỉ trong một thời gian ngắn, cộng đồng này đã đạt số lượng thành viên hơn 1 triệu người.

 
Thành lập tháng 4/2020 nhưng Ghét Bếp, Không Nghiện Nhà gây chú ý cao.
Thành lập tháng 4/2020 nhưng Ghét Bếp, Không Nghiện Nhà gây chú ý cao.

Ở Nhà Vui Thấy Bà

"Xịn sò" không kém những cộng đồng đã điểm mặt bên trên, Ở Nhà Vui Thấy Bà cũng được chú ý. Mặc dù được thành lập trong dịp giãn cách tháng 4 vừa qua nhưng group đã đặt tới con số hơn 300.000 người tham gia.

Ở cộng đồng này, các thành viên có nhiều chủ đề để chia sẻ như chuyện bếp núc, thể dục thể thao, sách hay, phim thú vị... Nghe có vẻ "chính chuyên" nhưng khi bước vào group Ở Nhà Vui Thấy Bà, bạn sẽ liên tục cười nghiêng ngả vì độ lầy của các thành viên. 

 
Trong 2 tháng, Ở Nhà Vui Thấy Bà đạt lượng thành viên cực kỳ cao.
Trong 2 tháng, Ở Nhà Vui Thấy Bà đạt lượng thành viên cực kỳ cao.

>>> Bạn xem chưa: Đâu mỗi Lan Hạ, Việt Nam còn sở hữu vịnh biển khác đẹp hơn nhiều

Trên đây đều là các cộng đồng mới được thành lập nhưng đã tạo một chỗ đứng nhất định trong mạng xã hội. Trong các group này, bạn đã tham gia cộng đồng nào rồi nhỉ?

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Cộng đồng Việt Nam Ơi tiếp tục "khuấy đảo" báo giấy

Bên cạnh những bài viết thú vị, nhận được sự tương tác cao từ các thành viên trong nhóm hay một vài cuộc offline đầy hào hứng, cộng đồng Việt Nam Ơi còn nhận được khá nhiều sự quan tâm khác.

Trong đó là sự quan tâm của các nhiều tờ báo uy tín. Có lẽ, nhờ hướng đi rõ ràng, khác biệt nên Việt Nam Ơi hiện đang trở thành cộng đồng thu hút đến như vậy.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

"Vì đất nước mình còn lạ, cần chi đâu nước ngoài. Đặt chân lên tất cả mọi miền là ước mơ ta ước hoài". Tham gia cộng đồng Việt Nam Ơi để thấy đất nước ta đẹp nhường nào.