Việt Nam Ơi tạm dời hoạt động sang group Việt Nam Ơi! - Yan Go

28/10/2020, 11:15 GMT+07:00

Trong một vài ngày qua, thông tin group Việt Nam Ơi bị người lạ xâm nhập, đổi tên đã khiến cộng động hết sức lo lắng. Đội ngũ sáng lập đã nhanh chóng lấy lại được quyền kiểm soát, tuy nhiên vẫn chưa thể đổi lại tên ngay lập tức.

Việt Nam Ơi là nơi kết nối những người yêu du lịch, truyền tải những thông điệp về du lịch văn minh, cũng như kết nối bạn bè trên khắp đất nước.

 
Thông báo chính thức của ban quản trị.
Thông báo chính thức của ban quản trị.

>>> Xem thêm bài viết: Group Việt Nam Ơi bất ngờ bị xâm nhập đổi tên khiến member hoang mang

Tạm dời các hoạt động sang group mới: Việt Nam Ơi! – Yan Go

Sự việc nhóm Việt Nam Ơi bị đổi sang một tên khác không hề liên quan thực sự là điều không ai mong muốn. Sau khi nhanh chóng lấy lại được quyền kiểm soát, tất cả đều muốn tên gọi được đổi lại như ban đầu, tuy nhiên mọi thứ đều cần có những quy trình nhất định.

 
Tạm chuyển các hoạt động sang nhóm: Việt Nam Ơi! - Yan Go
Tạm chuyển các hoạt động sang nhóm: Việt Nam Ơi! - Yan Go

Sau khi làm việc với đội ngũ Facebook, được biết phải sau 28 ngày quá trình đổi tên mới được thực hiện. Để giúp mọi người thuận tiện nhất trong quá trình đăng tải hình ảnh, chia sẻ câu chuyện, group Việt Nam Ơi! – Yan Go sẽ là sự lựa chọn tối ưu trong thời điểm này.

 
Trước đó, ngày 25/11, ban quản trị đã có thông báo về việc nhóm bị xâm nhập.
Trước đó, ngày 25/11, ban quản trị đã có thông báo về việc nhóm bị xâm nhập.

Theo lời ban quản trị, đây sẽ là ngôi nhà thứ hai để mỗi người truyền tải những điều tốt đẹp. Và tạm thời, group cũ được tạm ẩn, đến ngày 25/11 khi đổi tên tất cả sẽ lại “trở về ngôi nhà thân thương này với cái tên xinh đẹp”.

>>> Xem thêm bài viết: Mem Việt Nam Ơi ngược dòng nước xiết, viện trợ đồng bào miền Trung

Các member giữ vững lòng tin, khẳng định luôn sát vai cùng Việt Nam Ơi

Sau thông báo của ban quản trị, các thành viên trong nhóm đồng lòng, ủng hộ quyết định và cách giải quyết của những người đứng đầu. 

 
Các thành viên đã cùng nhau tham gia và hoạt động ở nhóm mới.
Các thành viên đã cùng nhau tham gia và hoạt động ở nhóm mới.

Bên cạnh đó, mỗi người đều khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng Việt Nam Ơi dù ở đâu đi chăng nữa, cũng sẽ tích cực kêu gọi bạn bè tham gia group mới.

 
Mọi hoạt động vẫn như cũ, không có gì thay đổi.
Mọi hoạt động vẫn như cũ, không có gì thay đổi.

“Tin tưởng ban quản trị, vẫn sẽ luôn ủng hộ Việt Nam Ơi dù có ở đâu đi chăng nữa. Mong mọi người sớm lấy lại tên gọi group.”

“Đây là sự việc không ai mong muốn hết, vậy nên chúng ta hãy tiếp nhận thông tin với sự tích cực nhất. Ban quản trị cố lên.”

“Tự hào khi là một thành viên trong group ngay từ những ngày đầu tiên, mọi người cùng cố gắng nha.”

“Lạc quan lên nào mọi người, sau 28 ngày nữa, anh em lại sẽ gặp nhau thôi.”

 
Các thành viên khẳng định vẫn luôn ủng hộ và theo dõi nhóm.
Các thành viên khẳng định vẫn luôn ủng hộ và theo dõi nhóm.

>>> Đọc ngay: Thành viên Việt Nam Ơi vượt 250km nấu cháo cho trẻ em nghèo

“Sau cơn giông trời lại sáng”, hy vọng rằng ban quản trị, cũng như các member cùng nhau nỗ lực, để những ý nghĩa và giá trị từ trước đến nay vẫn được duy trì. Những thông tin bổ ích về con người, văn hóa mà nhóm đem lại cho cộng đồng là điều không thể thay thế, và dù qua một “mái nhà mới”: Việt Nam Ơi! – Yan Go, chắc chắn mọi thứ sẽ không thay đổi.

Chung tay cùng Việt Nam Ơi để lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Nguồn ảnh: Nhóm: Việt Nam Ơi.

VIỆT NAM ƠI – NƠI GIÁ TRỊ DU LỊCH VĂN MINH ĐƯỢC THẮP SÁNG

Việt Nam tươi đẹp với hàng ngàn danh lam thắng cảnh, nơi đây có thiên nhiên hùng vỹ, có khung cảnh thơ mộng thu hút lòng người. 

Được thành lập với mong muốn truyền tải những thông điệp du lịch văn minh, kết nối cộng đồng yêu du lịch, bên cạnh đó giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng vùng miền, group ngày càng thực hiện tốt hơn sứ mệnh của mình.

Mỗi người tham gia vào nhóm cộng đồng đều đem đến những trải nghiệm riêng của bản thân, qua đó giới thiệu nét đẹp tuyệt vời của mảnh đất chữ S, cũng như có thêm nhiều người bạn cùng sở thích.

Xem thêm tại đây.