Việt Nam ơi! Đánh bay covid

VIỆT NAM ƠI! ĐÁNH BAY COVID - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Các app hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Các app hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Xã hội

Nhiều app đã được tích hợp với điện thoại để tiện theo dõi dịch, hỗ trợ bà con khó khăn. Chỉ một vài thao tác đơn giản, mọi người có thể nhận được sự giúp đỡ.

Bà con Hà Nội chú ý: Kế hoạch chống dịch từng khu vực sắp tới ra sao?

Xã hội

Từ 6/9 đến 21/9, TP.Hà Nội sẽ áp dụng các biện pháp giãn cách theo từng phân vùng, mục tiêu là siết chặt vùng 1 (khu vực nguy cơ cao) và đảm bảo an sinh xã hội.

Người lao động vỡ òa khi được ông giám đốc hứa hết dịch sẽ nhận về làm

Sống Đẹp

Làm từ thiện bằng cái tâm và còn suy nghĩ cho tương lai của những lao động sau ngày giãn cách, ông Môn được rất nhiều người yêu mến, gửi lời cảm ơn.

Tin vui ngày Quốc khánh: TP.HCM có 2 khu vực đã kiểm soát được dịch

Xã hội

Nhờ triển khai các biện pháp chống dịch chặt chẽ, kết hợp cùng sự đồng lòng của bà con, quận 7 và huyện Củ Chi đã đạt được những kết quả rất đáng mừng.

Những nữ "chiến binh" ôm nhau giữa mưa lạnh sau khi chống dịch trở về

Cộng đồng mạng

Sau khi hoàn thành công việc các bạn sinh viên về nhà thì bất ngờ trời đổ mưa. Xe bán tải vốn không có mái che nên mọi người phải bấu chặt vào nhau cho đỡ lạnh.

Chị em háo hức khi thấy bộ đội tới nhà phát gạo: Liêm sỉ gì tầm này

Cộng đồng mạng

Nghe anh bộ đội gọi lấy gạo, cô gái liền hớn hở chạy ra ngoài cổng. Đáng chú ý, cô còn tết tóc thật xinh xắn, tranh thủ chụp ảnh để có cái làm kỷ niệm.

Việt Nam đón nhận hơn 6 tấn thiết bị y tế do bà con Việt Kiều gửi tặng

Xã hội

Bên cạnh 1 triệu liều vaccine Pfizer, Việt Nam còn đón nhận thêm hơn 6 tấn trang thiết bị y tế do bà con Việt kiều quyên góp gửi tặng.

Sài Gòn ngày thứ 2 siết chặt: Tỉ lệ ca Covid-19 cộng đồng tăng cao

Xã hội

Dù lượng F0 cộng đồng gia tăng nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi điều này cho thấy mục tiêu tìm và tách F0 của cơ quan chức năng đã phát huy hiệu quả.

Nhận tin F0 khó thở, bác sĩ ôm theo "nguồn sống" lao đến hỗ trợ

Sống Đẹp

Nhìn hình ảnh bác sĩ ôm thật chặt bình oxy chạy vào con hẻm nhỏ một cách nhanh nhất để hỗ trợ bệnh nhân, không ít người đã cảm thấy vô cùng xúc động.

Sài Gòn vắng vẻ ngày đầu "ai ở đâu ở đó": Mạnh mẽ để vượt qua!

Xã hội

Sự im lìm, vắng lặng này sẽ không kéo dài quá lâu nếu như chúng ta tuân thủ tuyệt đối các quy tắc phòng dịch.

Xem thêm