Việt Nam lọt top 2 trong BXH nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới

13/04/2021, 17:30 GMT+07:00

Có mặt trong nhiều bảng xếp hạng nhan sắc nổi tiếng quốc tế, không quá ngạc nhiên khi Việt Nam từng lọt top 2 những nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới.

Tờ Insider Monkey từng liệt kê danh sách 15 quốc gia có đàn ông quyến rũ, đẹp trai nhất thế giới. Trong danh sách này, Việt Nam chỉ đứng sau Brazil và chễm chệ ở vị trí thứ 2.

 
Chàng trai Bách Khoa từng gây sốt vì vẻ ngoài điển trai. (Ảnh: Dân Trí)
Chàng trai Bách Khoa từng gây sốt vì vẻ ngoài điển trai. (Ảnh: Dân Trí)

Được biết, bảng xếp hạng này được tờ Insider Monkey cập nhật vào năm 2018. Thời điểm này, Việt Nam có nhiều gương mặt được xướng tên trong các bảng xếp hạng quốc tế nổi tiếng như: Manhunt International, Mister Global, Mister International… Top 10 của bảng xếp hạng do Insider Monkey công bố bao gồm theo thứ tự: Brazil, Việt Nam, Li-băng, Venezuela, Philippines, Ấn Độ, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Nam Phi…

Thông tin này mặc dù được đào lại nhưng khiến cư dân mạng không khỏi tự hào. Mọi người còn khoe cả ảnh mình dưới comment và háo hức khoe mình là một trong những gương mặt của đất nước đứng top 2 thế giới về độ đẹp trai. Nhiều bình luận còn tự tin đăng hình đòi chiếm luôn vị trí top 1.

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng nhận định rằng bảng xếp hạng từ năm 2018, sau 3 năm thì sẽ có nhiều thay đổi. Thời gian dài như vậy, quy chuẩn nó cũng sẽ khác nên lấy bảng xếp hạng này để đánh giá hiện tại là chưa chuẩn.

 
Góc nghiêng của một nam sinh 2000 khiến cư dân mạng mê mệt. (Ảnh: Thanh Niên)
Góc nghiêng của một nam sinh 2000 khiến cư dân mạng mê mệt. (Ảnh: Thanh Niên)

“Anh em may vest hết chưa, tối nay diện bộ ra ngoài đường chụp ảnh rồi đăng cho thỏa top 2 mới được.”

“Đẹp trai thì mình không tự nhận nhưng nói về chiều người yêu với chăm người yêu thì con trai Việt Nam top 1 nhé anh em.”

“Cái bảng này từ 2018 rồi mấy má, quá khứ rồi nên giờ quy chuẩn nó cũng sẽ khác.”

“Chứ còn gì nữa, trai Việt mình chất lượng cực kỳ luôn. Tôi đây sống ở Hàn nhưng con trai Hàn để tự nhiên khó có người đẹp. Trong khi trai Việt cứ tự tin mặt mộc thì trai Hàn ra đường là phải trang điểm đủ đường.”

Thời gian gần đây, Việt Nam cũng không khỏi tự hào khi được góp mặt trong danh sách 100 người đàn ông đẹp nhất trên thế giới. Cụ thể, bảng xếp hạng này được tạp chí THE BEAUTY WORLD công bố dựa vào cả lựa chọn của người hâm mộ và ban giám khảo đánh giá. Trên toàn cầu đã có hơn 1.000 đề cử nhưng chỉ 100 người được ban tổ chức lựa chọn.

 
Sơn Tùng từng góp mặt trong 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới. (Ảnh: FBNV)
Sơn Tùng từng góp mặt trong 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới. (Ảnh: FBNV)

Đặc biệt, Việt Nam đã có nghệ sĩ duy nhất góp mặt đó là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trong khi đó, vị trí quán quân đã thuộc về nam diễn viên Trung Quốc - Tiêu Chính. Ngoài ra, top 10 gồm các nghệ sĩ châu Á khác như Sehun (EXO), Jin (BTS), V (BTS).

Hiện tại bảng xếp hạng này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi và trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn suy nghĩ gì về danh sách này hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NHAN SẮC VIỆT ĐANG ĐỨNG Ở ĐÂU TRÊN TRƯỜNG QUỐC TẾ?

Những năm qua Việt Nam không ngừng trau dồi, chuẩn bị kỹ hơn cho người đẹp khi tham dự các cuộc thi quốc tế.

Có thế thấy tại các cuộc thi tuyển chọn, yêu cầu đặt ra cho người đẹp ngày càng khắt khe hơn. Không chỉ là nhan sắc, các nàng Hậu còn phải đáp ứng được ứng xử, khả năng ngoại ngữ.

Chính vì có sự chuẩn bị, đầu tư nên trên trường quốc tế, thứ hạng của Việt Nam đang ngày càng được nâng cao. Điển hình niềm tự hào của Việt Nam phải kể đến H'Hen Niê.

Cô là một trong những nàng Hậu có thứ hạng cao nhất trên trường quốc tế. Không chỉ cô mà nhiều người đẹp khác đang cố gắng hoàn thiện mình để đưa cái tên Việt Nam đến gần hơn với thế giới.

Xem chi tiết tại đây.