HLV Park Hang-seo đánh giá tiềm lực của ĐT Việt Nam như thế nào tại Asian Cup 2019?

21/12/2018, 15:00 GMT+07:00

Đội tuyển Việt Nam phải nằm chung bảng đấu với các đối thủ thuộc diện top đầu ở châu Á là Iran, Iraq và Yemen tại Asian Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam vừa trở thành tân vương của khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không dễ dàng cho thầy trò HLV Park Hang-seo khi họ bước vào sân chơi châu lục. Tại Asian cup 2019 sắp tới, ĐT Việt Nam nằm ở bảng D với các đối thủ rất mạnh như Iran, Iraq và Yemen. Theo HLV Park Hang-seo, đây đều là những thách thức lớn với ĐT Việt Nam trong việc tìm vé vào vòng tiếp theo ở Asian Cup:

“Có thể nói bảng đấu của chúng ta là khó khăn nhất ở Asian Cup lần này. Chúng tôi sẽ tập trung vào từng trận đấu một”, HLV Park Hang-seo nhận định về bảng đấu của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019.

Chiếc lược gia người Hàn chia sẻ thêm:

“Iran và Iraq là những quốc gia rất mạnh ở châu Á. Kể cả Yemen cũng vậy, đây cũng là đội bóng tốt. Việt Nam vẫn bị đánh giá thấp nhất ở bảng D”.


ĐT Việt Nam sẽ phải đương đầu với những đối thủ hàng đầu châu lục.
ĐT Việt Nam sẽ phải đương đầu với những đối thủ hàng đầu châu lục.

Để chuẩn bị cho Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 27 cầu thủ. "Những ngôi sao Vàng" sẽ có trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên trên sân nhà vào ngày 25/12, trước khi sang Philippines đá giao hữu với đối thủ chúng ta vừa mới chạm mặt vào ngày 31/12 tới.

Sau đó, ĐT Việt Nam sẽ chính thức tham dự giải đấu đầu tiên trong năm 2019 là AFC Asian Cup – giải vô địch bóng đá Châu Á diễn ra từ ngày 5/1 đến 1/2/2019 tại UAE. Dù những đối thủ sắp tới không hề dễ dàng, tuy nhiên với những gì đã từng thể hiện tại Thường Châu cách đây gần 1 năm trước, hy vọng rằng các học trò của HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục làm nên điều kỳ diệu tại đấu trường châu lục sắp tới.


Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.
Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!