Việt Max khoe con trai với tài nhảy Hiphop

12:00 20/05/2016

Luôn xuất hiện với một hình ảnh một vũ công Hip-hop rất ngầu nhưng ít ai biết rằng Việt Max còn là một ông bố hết mực cưng chiều con trai của mình.

Việt Max khoe con trai với tài nhảy Hiphop

Tham gia gameshow 5s lắc não cùng Vibe Tour, Việt Max có thêm một người bạn đồng hành tí hon chính là con trai của anh. Hai cha con đã xuất sắc vượt qua tất cả các câu hỏi và giành được phần thưởng tối đa đóng góp vào quỹ từ thiện cho các em bé mồ côi tại Viện thiên thần.

Việt Max khoe con trai với tài nhảy Hiphop

Đặc biệt hơn nữa tại phần thử thách, hai cha con đã cùng nhảy Hip-hop. Thật bất ngờ khi cậu bé đi chưa vững lại có thể nhảy Hip-hop chống đầu điệu nghệ đến vậy. Với phần thể hiện xuất sắc, cha con Việt Max đã nhân đôi số tiền đóng góp cho quỹ ủng hộ Viện thiên thần.

5s lắc não cùng Vibe Tour là gameshow nằm trong khuôn khổ Vibe Tour do YAN TV tổ chức đến trường giao lưu và tham gia các hoạt động cùng các bạn học sinh - sinh viên. Chương trình có nhiều gói câu hỏi trả lời nhanh để người chơi lựa chọn, với mỗi câu trả lời đúng người chơi sẽ nhận về 50.000 đồng và đóng góp thêm 50.000 đồng vào quỹ dành cho các trẻ em mồ côi tại Viện Thiên Thần.