Việt Hương

Việt Hương, danh hài Việt Hương. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của nữ danh hài Việt Hương. Tất cả chỉ có tại YAN

Việt Hương tức giận mắng kẻ giả mạo làm fan của mình

Xin cho tôi và tất cả khán giả văn minh yên ổn - Việt Hương tức giận bức xúc trên trang cá nhân, chỉ trích kẻ giả mạo fan.

Việt Hương lần đầu bộc bạch về lý do ít tham gia gameshow hơn trước

Làm việc từ sáng sớm đến khuya, bị ảnh hưởng khớp gối, cổ... đó là những lý do khiến Việt Hương phải chọn lọc gameshow để tham gia.

Việt Hương đòi bỏ về khi bị Võ Hoàng Yến, Quang Đại "dìm" chiều cao

Nữ danh hài thường bị mọi người lấy chiều cao ra để trêu ghẹo và lần này cô được sắp xếp đứng cạnh đến ba nghệ sĩ có đôi chân dài.

Việt Hương "chơi sộp" chuyển ngay cho Hoàng Mập 1 tỷ đồng phụ làm phim

Dù bản thân cũng gặp khá nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, song Việt Hương vẫn sẵn sàng chuyển cho Hoàng Mập 1 tỷ đồng để phụ anh làm phim.

Việt Hương bị giãn cơ gáy phải cạo gió bầm đỏ khiến fan lo lắng

Việt Hương đã đăng một bức ảnh bị giãn cơ với tấm lưng vừa cạo gió bầm đỏ và lý do là nữ danh hài làm việc quá lâu trong phòng máy lạnh.

Việt Hương tiết lộ mối quan hệ giữa Lê Lộc và Tuấn Dũng

Việt Hương khiến nhiều người khá bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ của Lê Lộc và Tuấn Dũng ở thời điểm hiện tại.

Gia tài của Việt Hương sau 25 năm vào nghề: Ở nhà cũng không chết đói

Là nữ nghệ sĩ đắt show nhất nhì làng giải trí Việt, Việt Hương đã có trong tay khối tài sản đồ sộ sau 25 năm cống hiến với nghề.

Đan Trường, Lệ Quyên và loạt sao Việt có cơ ngơi triệu đô tại Mỹ

Không chỉ mua được nhà trong nước, những sao Việt sau đây còn tậu biệt thự cực tráng lệ trên đất Mỹ, ước tính giá không thể dưới 1 triệu đô.

Việt Hương: "Tôi có biệt thự, bán miếng đất lời 2 tỷ"

Sở hữu nhiều bất động sản có giá trị nhưng Việt Hương vẫn sống giản dị và thích ở tại xóm lao động nghèo ngày xưa và chăm làm từ thiện.

Việt Hương nghẹn ngào khi 3 tháng qua không ở gần chồng

Hiện tại Việt Hương đang ở quê nhà, trong khi chồng và con gái sống tại Mỹ. Nữ danh hài bật khóc vì nhớ chồng khi ở xa nhau 3 tháng qua.

Xem thêm