Việt Hương xúc động khi hài cốt ca sĩ Y Jang Tuyn đã về với vợ con

17:15 24/09/2021

Cách đây ít ngày, thông tin ca sĩ Y Jang Tuyn không qua khỏi sau 1 tháng mắc Covid-19 khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng và không khỏi xót xa. Mới đây, hài cốt của nam ca sĩ đã được trở về với gia đình sau khoảng thời gian xa nhà.

 
Ca sĩ Y Jang Tuyn ra đi sau khoảng thời gian mắc Covid-19. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Y Jang Tuyn ra đi sau khoảng thời gian mắc Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, nhà báo Song Minh chia sẻ rằng vợ của ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn - chị Tạ Thị Hằng vừa xúc động thông báo đến anh rằng hài cốt của nam ca sĩ đã về với gia đình vào lúc 9h30 sáng nay (ngày 24/9). Sau gần 1 tháng rưỡi xa nhà, phía Quân đội và khu phố đã phối hợp để đưa trở về với vợ con.

 
Quân đội và cán bộ khu phố đã đưa hài cốt của nam ca sĩ về nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quân đội và cán bộ khu phố đã đưa hài cốt của nam ca sĩ về nhà. (Ảnh: FBNV)

Song Minh cho biết vì tình hình dịch bệnh nên nghi thức đón hài cốt của ca sĩ Y Jang Tuyn cũng rất đơn giản và tuân thủ 5K theo đúng quy định. Nam nhà báo bộc bạch: "Được biết, hài cốt ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn sẽ ở lại nhà cùng với vợ con một thời gian. Khi nào tình hình dịch ổn định chị Hằng sẽ đưa Y Jang Tuyn lên chùa để được yên nghỉ, để nghe kinh Phật!

Mất mát chồng vì Covid-19 đã khiến chị Hằng như ngã gục… Nhưng hiện tại, chị phải nén đau thương để lo hậu sự cho anh, lo cho hai đứa con đang tuổi ăn học: Cháu trai Y Jang Hary, sinh năm 2006, học lớp 10A4 Trường THPT Nguyễn Công Trứ, Quận Gò Vấp; Cháu gái Y Jang Hana, sinh năm 2011, học lớp 5/4 Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Gò Vấp".

 
Nguyên văn bài chia sẻ của nhà báo Song Minh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài chia sẻ của nhà báo Song Minh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nhà báo Song Minh cũng dành lời cảm ơn đặc biệt đến "cô bụt" Việt Hương. Trong suốt khoảng thời gian Y Jang Tuyn điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, Việt Hương chính là người đã âm thầm giúp đỡ nam ca sĩ. Song Minh kể lại rằng anh vẫn còn nhớ rõ ngày Việt Hương gọi điện báo cho anh tin Y Jang Tuyn đã ra đi, lúc ấy nữ danh hài bật khóc nức nở nhưng vẫn hứa rằng nếu gia đình Jang Tuyn cần giúp đỡ thì cô luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 
Việt Hương luôn âm thầm giúp đỡ ca sĩ Y Jang Tuyn khi anh nằm viện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương luôn âm thầm giúp đỡ ca sĩ Y Jang Tuyn khi anh nằm viện. (Ảnh: FBNV)

Nam nhà báo dẫn lại lời Việt Hương đã nói: "Dù Hương và Y Jang Tuyn chưa từng có cơ hội làm việc chung, nhưng đều là đồng nghiệp ăn cơm Tổ. Thời gian qua, mỗi ngày Hương đều có nhiệm vụ nhận thông tin từ phía bác sĩ về tình hình sức khỏe của Phi Nhung và Y Jang Tuyn để báo lại cho gia đình của hai đồng nghiệp an tâm… Nhưng từ nay Hương không còn nghe bác sĩ nói về Tuyn nữa, Hương thấy trống vắng và xót xa lắm".

Đến hôm nay, khi nhận được tin hài cốt của Y Jang Tuyn đã trở về với vợ con, Việt Hương vô cùng xúc động. Nữ danh hài còn nhắn gửi nhà báo Song Minh rằng hãy thay cô thắp một nén hương cho nam ca sĩ như lời cầu nguyện anh được an nghỉ nơi cực lạc.

 
Nữ danh hài xúc động khi hài cốt của Y Jang Tuyn đã về với vợ con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài xúc động khi hài cốt của Y Jang Tuyn đã về với vợ con. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ riêng Việt Hương, nhiều khán giả cũng xúc động khi biết hài cốt của ca sĩ Y Jang Tuyn đã được về bên gia đình. Ngoài ra, tấm lòng cao đẹp của "cô bụt" Việt Hương cũng được rất nhiều cư dân mạng khen ngợi.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

DÀN SAO VIỆT CHIA BUỒN KHI CA SĨ Y JANG TUYN RA ĐI Ở TUỔI 42

Sáng ngày 20/9, gia đình ca sĩ Y Jang Tuyn thông báo về sự ra đi của anh sau 1 tháng mắc Covid-19 khiến nhiều khán giả và sao Việt xót xa, chia buồn. Đông đảo nghệ sĩ như Minh Nhí, Phi Phụng, Phương Dung, Nam Cường, Công Ninh, Uyên Trang đều bày tỏ sự tiếc thương khi nam ca sĩ bất ngờ ra đi.

Ốc Thanh Vân đau lòng: "Đau xót quá anh ơi. Quá thương tiếc". Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ rằng cô vừa trò chuyện cùng vợ Y Jang Tuyn 1 tuần trước, nhưng chẳng ngờ lại nhận được tin buồn nhanh như thế. Kha Ly bộc bạch rằng ca sĩ Y Jang Tuyn là đàn anh khóa trên của cô khi còn học ở Nhạc Viện, Kha Ly vô cùng xót xa và mong nam ca sĩ an nghỉ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!