Việt Hương xót xa khi ông xã vác gạo làm từ thiện đến đi không vững

26/07/2021, 16:30 GMT+07:00

Mới đây, Hoài Phương khiến khán giả không khỏi xót xa khi cố gắng vận chuyển hơn 3 tấn gạo để chuẩn bị tiếp tế thêm lương thực cho người dân thành phố.

Từ ngày về nước, ông xã Việt Hương luôn bên cạnh hỗ trợ vợ trong các hoạt động từ thiện giúp đỡ người dân. Nếu như Việt Hương phụ trách công việc kiểm tra hàng hóa, thì ông xã Hoài Phương giúp vợ chuyển những phần quà đến những khu vực cách ly, phong tỏa. Hình ảnh không quản ngại khó khăn, chung tay góp sức giúp đỡ mọi người của chồng Việt Hương khiến dân tình không khỏi cảm phục.

 
Sau khi về nước, Hoài Phương hỗ trợ vợ trong các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi về nước, Hoài Phương hỗ trợ vợ trong các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Hoài Phương đang vận chuyển hàng hóa vào nhà để chuẩn bị chuyển đến các khu vực cách ly, phong tỏa và bệnh viện dã chiến. Theo đó, nữ danh hài cho biết gia đình cô đã lấy thêm 3 tấn gạo để tiếp tế cho người dân.

Trong đoạn clip, cô còn hài hước "chọc ghẹo" chồng mình: "Rồi xong ăn hết 3 tấn gạo này nha Phương, ca sĩ khiêng xiểng niểng luôn. Bây giờ thấy đi hai hàng luôn rồi đó. Chỉ có hai tráng sĩ thôi, một tráng sĩ 50kg và một tráng sĩ 58kg. Lính lác chạy đi giao bánh cho Đại Nghĩa rồi không có ai hết chỉ còn một ông chở gạo và một tráng sĩ áo xanh khiêng thấy thương không?"

 
Hoài Phương đi không vững khi vác những bao gạo nặng gần bằng mình. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Phương đi không vững khi vác những bao gạo nặng gần bằng mình. (Ảnh: Cắt từ clip)

Bài đăng của Việt Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm từ người hâm mộ. Dưới bài đăng, cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng vàng của vợ chồng cô. Bên cạnh đó, nhiều khán giả bật cười với những lời "cà khịa" chồng của nữ danh hài, đồng thời cũng cảm thấy xót xa khi thấy Hoài Phương "xiểng niểng" vác những bao gạo nặng gần 50kg vào nhà.

 

 
Hành động đẹp của gia đình Việt Hương khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động đẹp của gia đình Việt Hương khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giống như vợ, Hoài Phương cũng thường xuyên cập nhật các hoạt động thiện nguyện trên trang cá nhân. Từ khi thực hiện các chương trình thiện nguyện, nam ca sĩ phải làm việc từ sáng cho đến tối muộn. Ban ngày anh đi đến nhiều khu vực cách ly khác nhau để cung cấp lương thực, ban đêm thì vận chuyển rau củ vào nhà để chuẩn bị nguyên liệu nấu những suất ăn từ thiện.

Chuẩn bị hàng ngàn phần quà mỗi ngày, Hoài Phương cũng gặp không ít khó khăn, vất vả, song anh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan. Anh tâm sự: "Lại một ngày phát quà cho bà con, bệnh nhân, y bác sĩ. Vì tình hình nguồn nguyên vật liệu không ổn định nên hôm nay bếp cơm gặp phải một số khó khăn. Vì vậy bếp bánh đã bù vào cho những phần cơm bị thiếu. Quả thật là trong thời điểm như thế này nhiều trở ngại xảy ra mà lực bất tòng tâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức có thể để giúp bà con đang gặp khó khăn".

 
Anh phải làm việc đến tối muộn để vận chuyển đồ từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh phải làm việc đến tối muộn để vận chuyển đồ từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Gần đây nhất, Hoài Phương khiến khán giả cảm động khi không được trao tận tay quà hỗ trợ cho người dân trong khu vực cách ly phong tỏa. Cụ thể, anh ghi rõ trên trang cá nhân: "Bình thường khi phát quà chúng tôi liên lạc với người nhận ra tận chốt để giao trực tiếp nhằm tránh giao nhầm người. Riêng điểm ở Cao Lỗ hôm qua một người dân quân nhất định không cho chúng tôi giao cho người dân mà đòi phải giao cho anh ta rồi anh ta sẽ giao vào trong theo ý anh ta. Chúng tôi không đồng ý và bắt đầu lời qua tiếng lại. Người đàn ông này đã có những câu nói rất xúc phạm nhóm thiện nguyện chúng tôi.

 
Hoài Phương chỉ yên tâm khi nhìn thấy những phần quà được đưa đến tay người dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Phương chỉ yên tâm khi nhìn thấy những phần quà được đưa đến tay người dân. (Ảnh: FBNV)

Trước những lùm xùm về từ thiện trong giới nghệ sĩ, Việt Hương và Hoài Phương từ chối nhận bất kỳ khoản tài trợ nào từ các nhà hảo tâm hay người hâm mộ, tất cả phần quà từ thiện đều được trích từ quỹ cá nhân của gia đình. Hành động này của vợ chồng Việt Hương nhận được sự ngưỡng mộ và khâm phục từ cộng đồng mạng.

VIỆT HƯƠNG PHẢN ỨNG GAY GẮT KHI BỊ NÓI LÀM TỪ THIỆN ĐỂ KINH DOANH

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương tiếp tục cập nhật các hoạt động từ thiện của mình. Bên cạnh những lời khen ngợi, một cư dân mạng đã để lại bình luận "kém duyên" như sau: "Bây giờ mới biết kinh doanh nghề từ thiện dễ kiếm tiền như vậy. Từ lúc Việt Hương nổi tiếng, có khi nào kêu gọi từ thiện không ta? Chỉ có công an mới biết đúng không Việt Hương?".

Ngay sau đó, nữ danh hài lập tức đáp trả: "Dạ, từ lúc 6 tuổi em được má em cho quy y tại chùa Phật Quang. Được sự hướng dẫn làm từ thiện là từ tâm. Dù một quả chuối hay một trái dừa,...một lời nói tốt cho người đối diện là tâm xuất Phật biết. Anh chị báo công an chi cho cực vậy? Cứ nhìn việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị. Sống vui vẻ và giữ sức khỏe ạ. Em có số điện thoại công an, anh chị cần thì nhắn em một cái em đưa liền ạ."

Xem thêm TẠI ĐÂY!