Việt Hương tức giận mắng kẻ giả mạo làm fan của mình

03/07/2020, 17:40 GMT+07:00

Nhắc đến những danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam hiện tại, khán giả sẽ không khó để nhớ đến cái tên của Việt Hương - nữ nghệ sĩ đang rất đắt show hiện nay.

Việt Hương vốn thẳng tính, đã không ít lần cô đứng ra đáp trả anti-fan khi gặp vấn đề bức xúc. Nhưng không chỉ thế, Việt Hương còn gặp phải tình huống rắc rối với cả fan hâm mộ quá khích.


Việt Hương được yêu thích khi là người nghệ sĩ bình dân, gần gũi với fan

>>> Xem ngay: Làm việc quá lâu, Việt Hương bị giãn cơ gáy khiến fan lo lắng

FC của Việt Hương bất ngờ có "lục đục" nội bộ

Mới đây, chính Việt Hương đã bất ngờ cập nhật với khán giả tình hình khá căng thẳng liên quan đến những người hâm mộ của mình. Cụ thể, một vài tài khoản tự nhận là fan của nữ danh hài đã có động thái nhắn tin công kích những thành viên vốn là fan lâu năm của Việt Hương, chỉ trích những người này đang cố ý kết thân với nữ nghệ sĩ để lấn sân vào showbiz:


Việt Hương là một trong những nữ danh hài hàng đầu hiện nay

"Tưởng chụp được vài ba tấm ảnh, được lên báo là hãnh diện lắm chắc! Được chụp vài ba tấm ảnh với má (Việt Hương) mà ảo tưởng! Ủa chị đang nghĩ là chị kết thân được với má Hương hả? Vài ba món quà của chị mà chị tưởng giành được tình cảm của má Hương à. Tính dùng mối quan hệ để lấn sân showbiz hả chị?" - Một tin nhắn viết.


Việt Hương trong một buổi họp fan

Chưa dừng lại ở đó, các tài khoản này còn khẳng định Việt Hương đã tự chê "fan ruột" của mình "rất phiền:" "Má nói với tôi H.T (PV: nhân vật bị chỉ trích) rất phiền, mà không biết từ chối sao cho khỏi mất lòng."

>>> Xem thêm: Việt Hương khoe vàng đầy mình giữa lúc giá cao kỷ lục: "Đeo vậy thôi chứ nhiều bị quở"

Việt Hương tức giận mắng kẻ tự nhận là fan

Trước những câu chuyện "từ trên trời rơi xuống" mà lại còn ảnh hưởng tiêu cực đến những khán giả ái mộ lâu năm của mình, Việt Hương vô cùng bất ngờ. Nữ danh hài không thể kềm chế mà khá tức giận chỉ trích những kẻ gây chiến nội trên trang cá nhân:


Việt Hương vốn luôn yêu thương fan của mình

"Sao lại có fan gì mà như vậy ta, tự nhiên đi chửi fan của Việt Hương, còn nhận là "Con Má Hương"... cho con và tất cả khán giả văn minh của con yên ổn. Từ 1991 đến nay em luôn chắp tay cám ơn khán giả đã cho em ngày hôm nay, ai cũng là khán giả em. Xin đừng ai làm phiền khán giả em!".


Việt Hương mệt mỏi với câu chuyện từ FC của mình

Mong rằng với lời khẳng định cũng như thái độ bức xúc như vậy của Việt Hương, những khán giả có thái độ không hay kia sẽ ngưng lại hành động không nên của mình, và câu chuyện đến đây đã có thể kết thúc.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Việt Hương vui vẻ hội ngộ Hoài Linh cùng dàn sao hải ngoại

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

VIỆT HƯƠNG NÓI GÌ KHI BỊ CHO RẰNG DÙNG LỜI LẼ QUÁ NẶNG NỀ VỚI KHÁN GIẢ? 

Trên đây vốn không phải lần đầu tiên Việt Hương dùng lời lẽ khá nặng nề để phản pháo điều mình không thích. Trước những ý kiến cho rằng cô không nên làm như thế với khán giả, Việt Hương cho hay:

"Nếu một clip chửi của tôi trong 3 ngày có thể lên đến cả triệu view, còn khi tôi làm điều gì đó đàng hoàng thì chả ai xem hết, tôi sẽ rất là buồn. Cũng giọng đó mà có người nói Việt Hương dữ, cũng giọng đó có người nói Việt Hương mạnh mẽ, năng lượng quá. Tùy người ta có thích mình hay không. Nếu các bạn xảy ra một hoàn cảnh thì khoan lên mạng viết, các bạn phải đặt mình trong trường hợp người đó cái đã".