Việt Hương tự hào "khoe" điểm thi THPT Quốc Gia của fan

15:50 28/08/2020

Điểm thi THPT Quốc Gia (đồng thời cũng là điểm xét tuyển Đại Học) tuy không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng chắc chắn nếu thí sinh nào đạt số điểm cao, người thân của họ sẽ không khỏi tự hào.

Bên cạnh gia đình, thầy cô tự hào về con cái, học trò thì những người nghệ sĩ cũng có quyền tự hào về fan của họ. Một trong số đó chính là Việt Hương, cô rất vui khi fan của mình đạt thành tích tốt.


Fan của Việt Hương đến từ nhiều thế hệ. (Ảnh: FBNV)
Fan của Việt Hương đến từ nhiều thế hệ. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Việt Hương phản ứng khi MC nhắc đến "kí sinh trùng" trong phần nói về gánh hàng rong

Việt Hương tự hào khi "khoe" thành tích của fan

Vừa qua, Việt Hương vô cùng tự hào khoe thành tích thi THPT Quốc Gia của fan ngay trên trang cá nhân. Cô cho biết đây là hai bạn có thành tích cao nhất trong FC, đại diện cho hai miền Bắc - Nam và hai khối thi Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. 


Việt Hương nở mặt khi fan có thành tích tốt. (Ảnh: FBNV)
Việt Hương nở mặt khi fan có thành tích tốt. (Ảnh: FBNV)

"Fan Việt Hương không giỏi nhất nhưng chắc chắn là người nỗ lực nhất... Thật sự rất tự hào về sự nỗ lực của các bạn. Các bạn còn lại thì sao nhỉ? Hãy chia sẻ với ad về điểm số mà các bạn đạt được đi. Đã quá vất vả rồi và số điểm hôm nay dẫu cao hay thấp, dẫu khen hay chê, vẫn mỉm cười rạng rỡ, đón nhận nắng mai và nỗ lực trở thành người ưu tú nhất nhá", Việt Hương "nở mày nở mặt" khi nói về thành tích của fan, cũng như động viên những bạn chưa đạt được như ý muốn.


Việt Hương tự hào "khoe" thành tích của fan. (Ảnh: chụp màn hình)
Việt Hương tự hào "khoe" thành tích của fan. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Bài viết có liên quan: Việt Hương đi siêu xe mới, còn than vãn: "Mình lùn cái đưa xe lùn"

Fan Việt Hương có điểm thi khá ấn tượng

Hai fan của Việt Hương có điểm thi khá cao. Bạn fan thi khối Khoa học xã hội đến từ tỉnh An Giang có điểm thi khối C khá ấn tượng: Văn 9,25, Lịch sử 8,75, Địa lý 8. Ngoài ra hai môn Toán, Tiếng Anh cũng đạt chuẩn là 6,8 và 6 điểm, môn Giáo dục công dân cũng đạt đến 8,75. 


Fan Việt Hương đạt số điểm khá ấn tượng. (Ảnh: FBNV)
Fan Việt Hương đạt số điểm khá ấn tượng. (Ảnh: FBNV)

Còn lại, bạn fan đại diện cho miền Bắc, chọn thi khối Khoa học tự nhiên cũng có điểm số không kém cạnh. Cụ thể là: Toán 8,6, Văn  6,5, tiếng Anh 5,2, tổng bài thi Khoa học tự nhiên có điểm trung bình là 7,17. Trong đó, ấn tượng nhất là điểm Hoá với 8,75 điểm.

>>>Đừng bỏ qua: Việt Hương nghẹn ngào khi thấy thiết kế cuối cùng của Ken Nguyễn

Có thể thấy, Việt Hương rất tinh tế khi vừa khéo léo khen những bạn fan có thành tích tốt, cũng vừa an ủi, động viên những bạn có thành tích chưa tốt bằng. Là một nghệ sĩ có tính cách đẹp, cách quan tâm của Việt Hương dành cho fan cũng giàu tình yêu thương, như đang đối đãi với con cháu trong nhà.

Ảnh: Tổng hợp

Việt Hương bị fan giả mạo chia rẽ

Trước đó, Việt Hương từng lên tiếng bảo vệ fan của mình vô cùng gay gắt. Cụ thể, có một tài khoản tự nhận là fan của cô, nhưng lại buông lời xúc phạm, công kích những fan khác của Việt Hương vì những người này được chụp ảnh chung với nữ nghệ sĩ. FC Việt Hương đoán rằng đây là fan giả mạo muốn chia rẽ nội bộ FC.

"Sao lại có thứ fan gì mà không có giáo dục vậy ta, tự nhiên đi chửi fan của Việt Hương, ăn vạ như Phèo, còn để tài khoản facebook là Con Má Hương. Con lạy các mẹ cho con và tất cả khán giả văn minh của con yên ổn. Từ 1991 đến nay em luôn chắp tay cám ơn khán giả đã cho em ngày hôm nay, ai cũng là khán giả em. Xin đừng ai làm phiền khán giả em", cô đanh thép đăng đàn công kích người fan giả mạo kia.