Phim ra rạp lỗ 49 tỷ, Việt Hương trải lòng: Diễn không đã, tối ngủ mơ

02/02/2021, 17:15 GMT+07:00

Danh hài Việt Hương được xem như một trong "tứ trụ" của làng hài Việt Nam hiện nay. Không chỉ đủ chuyên môn để thường được mời ngồi vào các "ghế nóng", Việt Hương còn là gương mặt thực lực thường được chọn cho các vai từ điện ảnh đến truyền hình.

 
Việt Hương có chia sẻ mới về diễn xuất của bản thân trong phim truyền hình mới
Việt Hương có chia sẻ mới về diễn xuất của bản thân trong phim truyền hình mới

>>> Xem thêm: Việt Hương mắt sưng húp, ôm chằm Phương Mỹ Chi khi nhớ cố NS Chí Tài

Hoàng Mập nức nở khen diễn xuất của Việt Hương

Không chỉ trong cuộc sống bình thường mà cả ở trong công việc, Việt Hương và Hoàng Mập vốn nổi tiếng là "đôi bạn cùng tiến". Mời cô em thân thiết vào phim truyền hình Dương Thế Bao La Sầu do mình sản xuất, nam danh hài dành lời khen đặc biệt cho diễn xuất của Việt Hương: "Thật nể phục và đáng học hỏi. Đỉnh của đỉnh luôn, ngồi làm hậu kỳ mà sướng rân người".

 
Hoàng Mập khen ngợi diễn xuất của Việt Hương: "Thật nể phục và đáng học hỏi"
Hoàng Mập khen ngợi diễn xuất của Việt Hương: "Thật nể phục và đáng học hỏi"

Cụ thể, Hoàng Mập phân tích chi tiết: "Việt Hương diễn mỗi phân đoạn một cách khác nhau. Cũng ghen, cũng giận, cũng ác, cũng hiền, cũng nai tơ, cũng thương chồng, cũng sợ ma, cũng khóc, cũng đánh,... mà mỗi phân đoạn khác nhau, không lặp lại. Từ đài từ, con mắt, dáng ngồi, tướng đi, dáng ngồi ăn trầu tới 2 cái bàn chân vẫn diễn. Ngồi vậy đó, chồng đi phía sau lưng cái mặt đã diễn".

 
Phim còn có sự tham gia của nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã của Việt Hương
Phim còn có sự tham gia của nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã của Việt Hương

>>> Xem thêm: Việt Hương tự tay cắm hoa rực rỡ để mừng sinh nhật ông xã tại Mỹ

Việt Hương: "Diễn không đã, tối ngủ mơ thấy buồn"

Là một nghệ sĩ lớn nhưng có lẽ bất cứ lời khen ngợi nào dành cho mình Việt Hương đều cảm thấy quý giá, nhất là khi đến từ người anh thân thiết. Nữ danh hài tiếp tục bày tỏ sau khi được khen hết lời: “Cám ơn anh Hoàng Mập đã khen, đam mê lớn nhất của Hương là diễn xuất, mỗi phim đều sống trong nhân vật và yêu ghét theo mỗi phân đoạn, diễn xong không đã, tối ngủ mơ thấy buồn, diễn lại vậy là mê đúng không cả nhà!?”.

 
Việt Hương khoe tạo hình sang trọng của mình trong phim
Việt Hương khoe tạo hình sang trọng của mình trong phim

   
"Sám Hối" chuẩn bị rời rạp với doanh thu ít ỏi (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trước đó, phim điện ảnh "Sám Hối" có sự góp mặt của Việt Hương đã có
thất bại phòng vé nặng nề khi đầu tư 50 tỷ nhưng thu về chỉ gần 1 tỷ đồng

Là một người diễn viên dù đã có danh vọng và thâm niên nhưng Việt Hương vẫn luôn hết mình cho những vai diễn của mình, mong rằng trong năm mới, cô sẽ gặp hái thêm nhiều thành công trên con đường nghệ thuật.

>>> Xem thêm: Việt Hương ủng hộ cả kho áo khoác, ăn chay 1 tháng vì miền Trung

Ảnh: Facebook nhân vật

VIỆT HƯƠNG ÁY NÁY VỀ TANG LỄ CỦA CỐ NGHỆ SĨ VÂN QUANG LONG

Liên tục chứng kiến các đồng nghiệp thân thiết ra đi đột ngột, thế nhưng Việt Hương vẫn luôn cố gắng kìm nén đau thương để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Theo đó, trước sự ra đi của cố nghệ sĩ Vân Quang Long, vợ chồng Việt Hương cũng được gia đình anh tin tưởng uỷ thác để hỗ trợ tang sự.

Nữ nghệ sĩ trải lòng: "Hương không biết sao Hương có phước duyên hỗ trợ gia đình nghệ sĩ, nhận điện thoại của cha mẹ Long (chú Hiếu, cô Tư), lúc tang gia bối rối đã điện thoại cho Hương. Chắc do hoàn cảnh Hương cũng vợ 1 nơi chồng 1 chỗ nên hỗ trợ và kịp thời giúp đỡ. Đây là duyên số nên Hương và ông xã luôn tâm niệm giúp được là cố gắng. Nghĩa tử là nghĩa tận".

Theo đó, chồng của Việt Hương hiện đang ở Mỹ có thể giúp đỡ phần nào cho tang gia, còn Việt Hương đang ở Việt Nam, cô áy náy vì cho rằng bản thân vẫn chưa thể làm gì nhiều: "Hương được sự nhờ cậy của gia đình nhưng thật ra Hương chỉ mới giúp được lời nói chứ chưa làm được gì nhiều. Hỏi đường đi nước bước để gia đình yên tâm, nên không có gì để chia sẻ".

>>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!