Việt Hương: "Tôi không bị bể một show nào hết trong mùa dịch"

11:22 27/02/2020

Sau tết, thường là các nghệ sĩ, ca sĩ sẽ hối hả chạy show như mọi năm để cùng giao gặp gỡ giao lưu với khán giả hâm mộ của mình.

Tuy nhiên, khi tình hình dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra vẫn đang lan rộng, các hoạt động biểu diễn ở sân khấu gặp không ít khó khăn khi các show bị hủy, dời lịch.

 
Bích Phương phải hủy mini concert, Erik hủy nhiều show diễn vì mùa dịch
Bích Phương phải hủy mini concert, Erik hủy nhiều show diễn vì mùa dịch

>>>Xem thêm: Không chỉ sao Hàn, sao Việt cũng phải hủy show vì dịch Corona

Việt Hương xuống đường tặng nước rửa tay miễn phí cho mọi người

Mới đây, nữ danh hài Việt Hương đã có một buổi xuống đường để phát nước rửa tay miễn phí cho mọi người giữa tình dịch bệnh Corona đang bùng phát.

 
Việt Hương phát nước rửa tay miễn phí
Việt Hương phát nước rửa tay miễn phí

Toàn bộ số tiền nước rửa tay đều do tự Việt Hương bỏ tiền túi ra, được biết nữ nghệ sĩ hài là một trong những người chăm chỉ làm từ thiện giúp đỡ những người khó khăn.

>>> Xem thêm: Việt Hương bức xúc đòi rút phim khỏi đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh

Việt Hương vẫn chạy show đều giữa mùa dịch

Nữ nghệ sĩ hài cũng chia sẻ thêm về công việc hiện tại của mình trong mùa dịch COVID-19 với Saigon Daily: "Trong mùa dịch này, tôi không biết người khác thế nào, chứ tôi không bị bể một show nào hết. Tất cả các gameshow của tôi vẫn được quay đều. Tôi không biết tại sao, chắc nhờ trời thương nên tôi vẫn ổn. Hoặc cũng có thể do gameshow của tôi quay trong phim trường, không phải ở ngoài sân khấu lớn với đông người nên vẫn diễn ra bình thường".

Việt Hương chia sẻ: "Tôi vẫn ổn, không bị bể một show nào hết trong mùa dịch này"
Việt Hương chia sẻ: "Tôi vẫn ổn, không bị bể một show nào hết trong mùa dịch này"

Hành động của Việt Hương thời điểm hiện tại rất được khán giả ủng hộ vì giữa tình dịch bệnh đang hoành hoành như hiện nay, thì bảo vệ sức khoẻ là điều cần nhất.

>>> Xem thêm: Bị chê mặc "lố" ở đám cưới Đông Nhi, Việt Hương lên tiếng giải thích

Việt Hương được khán giả biết đến với những vai diễn hài chân chất thật thà đúng như con người  của cô. Ở thời điểm hiện tại, Việt Hương là cái tên được khán giả quan tâm trong các gameshow truyền hình. 

Bên cạnh việc tham gia hoạt động nghệ thuật trong nước, Việt Hương còn đầu tư kinh doanh. Cô mở một nhà hàng mang tên mình trên đất Mỹ, phục vụ những món ăn của quê hương Việt Nam.

Ảnh: Saigon Daily

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!