Việt Hương tiết lộ mình ít thẩm mỹ nên hay được mời đóng phim điện ảnh

08:30 13/09/2020

Việt Hương là xem như một "cây đa - cây đề" của làng hài Việt Nam, trong số các danh hài nữ hiện nay, có thể xem Việt Hương như người nổi bật nhất.

Để có được vị trí hiện tại, nữ diễn viên đã có nhiều năm "lăn lộn" trong nghề ở các chương trình, bộ phim lớn nhỏ rồi mới dần chiếm được tình cảm của khán giả.


Tạo hình của Việt Hương trong dự án mới nhất

>>> Xem thêm: Việt Hương khoe vàng đầy mình giữa lúc giá cao kỷ lục: "Đeo vậy thôi chứ nhiều bị quở"

Việt Hương: "Để trở thành một diễn viên hài không hề đơn giản"

Với vai trò giám khảo trong một cuộc thi hài mới đây, Việt Hương đã có những chia sẻ đặc biệt về phân khúc của nghệ sĩ diễn hài, cô cho hay:

"Để trở thành một diễn viên hài không hề đơn giản. Trải qua nhiều năm lăn lộn với nghề, tôi rút ra rằng, điều quan trọng nhất với một diễn viên hài như tôi là kịch bản. Không có kịch bản hay thì diễn kiểu gì cũng không hay được.


Việt Hương trong phần nhận xét thí sinh khi ngồi ghế giám khảo

Thứ hai, diễn hài không hề đơn giản, lên chọc cười là xong. Người diễn viên phải dồn hết tâm huyết để tập luyện, nhập vai, chứ không có kiểu lên sân khấu để đối phó. Như thế là coi thường khán giả. Tôi làm giám khảo, nếu thí sinh nào tập luyện sơ sài, lên diễn cho có, chắc chắn tôi loại thẳng".


Dù là nghệ sĩ lớn nhưng cô vẫn rất lăn xả trong từng vai diễn

>>> Đừng bỏ qua: Việt Hương nghẹn ngào khi thấy thiết kế cuối cùng của Ken Nguyễn

Việt Hương tiết lộ ít phẫu thuật, không làm răng sứ

Cũng trong chương trình, Việt Hương nói đến việc thị trường hài ngày nay không còn được ưa chuộng và "hái ra tiền" như những năm trước, cô thừa nhận rằng mình đang đầu tư nhiều hơn vào phim ảnh. Ngoài ra, cô cho hay lý do mình thường được chọn vào các phim điện ảnh nhờ ít "đụng chạm" vào gương mặt: 


Việt Hương khẳng định hài ngày nay không còn được ưa chuộng và "hái ra tiền" như trước

"Đối với phim điện ảnh, điều cần nhất là vẻ đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa nhiều. Trong đó, răng của diễn viên không được phép bọc sứ vì nó trắng quá, sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên, mộc mạc, khó lòng hóa thân vào nhân vật được.

Tôi cho mọi người biết, răng tôi không bọc sứ nên hay được mời đóng cho những vai diễn như mẹ, dì Hai, dì Ba… Tôi nghĩ, nhờ ít phẫu thuật, không làm răng sứ nên tôi mới được mời đóng nhiều phim nhựa như vậy".


Việt Hương tiết lộ mình không bọc răng sứ như nhiều nghệ sĩ khác

Qua những chia sẻ này, càng thấy rõ được lí do vì sao Việt Hương có thể từng bước trở thành một ngôi sao lớn có vị trí trong nghề. Bạn nghĩ sao về những tiết lộ của nữ danh hài?

>>> Bài viết liên quan: Việt Hương đi siêu xe mới, còn than vãn: "Mình lùn cái đưa xe lùn"

Ảnh: Facebook nhân vật

VIỆT HƯƠNG TIẾT LỘ LÍ DO ÍT THAM GIA GAMESHOW HƠN

Trước đó không lâu, trong một lần trả lời báo chí, Việt Hương đã có những giải bày về việc ít xuất hiện trên gameshow. Cô cho hay:

"Thật ra mình vẫn tham gia đều đặn, chỉ là thay đổi thể loại gameshow mà mình tham gia. Giờ đây Việt Hương chủ yếu chọn gameshow ít vận động, được đứng chân trần hoặc mang dép, chỉ cần mang cao gót trong lúc chào khán giả".

Việt Hương kể rằng thời gian trước cô liên tục đi cao gót nên bị tràn dịch khớp gối, ngồi thẳng lưng làm giám khảo, quan sát liên tục nên hay làm cơ cổ bị giãn, máu khó lên não. Cô kể có những lần tắm gội đầu mà không đứng nổi, phải nằm lăn từ phòng tắm ra ngoài:

"Nghề nào cũng có cái khổ như nhau, việc tham gia gameshow mang lại thu nhập cao nhưng môi trường làm việc cũng khắc nghiệt không kém. Thời gian chạy show miệt mài, có ngày Việt Hương phải làm từ 7 giờ sáng đến khuya. Để lấy lại tinh thần, phải uống cà phê, nước ngọt, ăn bánh ngọt, gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ."