Việt Hương thuê cả xe tải chở bánh mì, trứng phát cho bà con khắp nơi

30/07/2021, 19:40 GMT+07:00

Mặc dù nhận một số phản hồi không mấy tích cực nhưng Việt Hương và gia đình luôn cố gắng làm từ thiện hết mình, san sẻ những khó khăn cùng người dân.

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh kéo dài khiến cuộc sống mọi người càng thêm khó khăn. Trước tình hình này, Việt Hương cùng ông xã đã tổ chức các chuyến từ thiện hỗ trợ mọi người và giúp đỡ một phần các lực lượng tuyến đầu bằng các phần cơm cũng như nhu yếu phẩm cần thiết. Tạm gác một số trách móc của cư dân mạng, cô thậm chí còn thuê cả xe tải để phục vụ cho các việc chuyên chở hàng hóa đến tay bà con một cách nhanh chóng và an toàn.

 
Gia đình nữ danh hài gặp vài lời vặn vẹo về cách thức từ thiện, song cô cùng ông xã vẫn hết lòng hỗ trợ bà con trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nữ danh hài gặp vài lời vặn vẹo về cách thức từ thiện, song cô cùng ông xã vẫn hết lòng hỗ trợ bà con trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Vì tình hình dịch bệnh khá căng thẳng do đó nữ danh hài gặp trở ngại khi gửi nhu yếu phẩm đến bà con. Mỗi ngày vài chuyến xe không đủ, nay cô đã thuê xe để có thể chở bánh mì và trứng phát cho từng hộ dân.

Việt Hương cập nhật thông tin trên trang cá nhân: "Nay chơi tới xe tải lớn mới chịu nổi 6.000 bánh mì, 2.000 trứng! Nay em qua tới dầu gió tinh dầu xông cho người bệnh và chị em đẻ, với cái chị em phụ nữ cần luôn. Thương lắm. Nghệ sĩ Đại Nghĩa tặng bánh, Hương tặng trứng, bánh mì ốp la là nhức nhối".

 
Với số lượng nhu yếu phẩm ngày càng nhiều, Việt Hương đã thuê xe tải để đảm bảo lương thực, thực phẩm đến tay bà con được đảm bảo và an toàn nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với số lượng nhu yếu phẩm ngày càng nhiều, Việt Hương đã thuê xe tải để đảm bảo lương thực, thực phẩm đến tay bà con được đảm bảo và an toàn nhất. (Ảnh: FBNV)

 
Việt Hương chuẩn bị hai chuyến xe chở đầy nhu yếu phẩm cần thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương chuẩn bị hai chuyến xe chở đầy nhu yếu phẩm cần thiết. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù luôn làm việc tốt là thế, cô vẫn bị một số "lời ra tiếng vào" của cư dân mạng. Việt Hương cũng lấy làm khó hiểu khi cô làm gì cũng bị chê bai, thậm chí vài bình luận không hay bên dưới những bài đăng của nữ danh hài. "Bà mẹ 1 con" cho biết mình cập nhật tình hình như thế cũng là cách để giúp mọi người có thêm năng lượng tích cực và yên tâm vì quà sẽ được đến tận nơi.

 
Khi gặp bình luận "ném đá", Việt Hương đáp trả thuyết phục và không kém phần hóm hỉnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi gặp bình luận "ném đá", Việt Hương đáp trả thuyết phục và không kém phần hóm hỉnh. (Ảnh: FBNV)

 
Rất nhiều người bày tỏ tình cảm khi Việt Hương đã có hành động thiết thực, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong mùa giãn cách. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người bày tỏ tình cảm khi Việt Hương đã có hành động thiết thực, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong mùa giãn cách. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bị một vài cư dân mạng "nói vào nói ra" về chuyện từ thiện để quảng cáo sản phẩm, nữ danh hài thẳng thắn chia sẻ: "Hương không có một cái lợi ích gì khác, thưa quý vị sản phẩm của em là mỹ phẩm. Còn cái Hương đang làm vì Hương lo cho những người không còn khả năng nữa. Vợ chồng Hương từ thiện không có lợi ích nào khác ngoài mục đích duy nhất là trong lúc dịch bệnh như một cuộc chiến tranh thì mình giúp được nhiều người thì mình giúp". 

 
MC Đại Nghĩa đã rất yên tâm và trao trọng trách cho Việt Hương và gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Đại Nghĩa đã rất yên tâm và trao trọng trách cho Việt Hương và gia đình. (Ảnh: FBNV)

 
Nữ danh hài và ông xã tất bật trong những ngày giãn cách nhưng vẫn tranh thủ nói rõ những khúc mắc với bà con. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài và ông xã tất bật trong những ngày giãn cách nhưng vẫn tranh thủ nói rõ những khúc mắc với bà con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ danh hài tâm sự cô nhận được tình thương của khán giả nên phải có trách nhiệm trao đi. Bản thân "vợ Sáu Bảnh" làm công việc này không phải muốn PR hay lấy lòng như nhiều người bình luận. Hoạt động từ thiện hết mình từ khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát, nghĩa cử của Việt Hương nhận được nhiều sự ủng hộ và khen ngợi của khán giả.

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé.

VIỆT HƯƠNG TÂM SỰ VỀ CHUYỆN LÀM TỪ THIỆN TRONG MÙA DỊCH

Việt Hương là một trong những ngôi sao chăm chỉ làm từ thiện, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh phức tạp và cuộc sống người dân gặp nhiều khó khăn. Vợ chồng nữ danh hài giúp người dân không chỉ đồ khô mà còn cung cấp nguồn thực phẩm xanh. Rất nhiều người dân, khán giả đã động viên và cảm kích tấm lòng của Việt Hương - Hoài Phương.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi làm điều đó để lan tỏa yêu thương, để mọi người còn nhìn thấy nhau. Bây giờ đã qua cái thời mà Việt Hương đi diễn giao lưu có thể gặp khán giả, ôm, hôn, nựng má mọi người. Hết rồi! Hết cái thời mình có thể gặp nhau rồi. Mình chỉ có thể gặp nhau qua trang mạng xã hội thôi".

Xem thêm tại đây!