Hết cho Hoàng Mập 1 tỷ, Việt Hương tặng Huỳnh Lập 117 triệu để lấy hên

06/01/2021, 15:30 GMT+07:00

Việt Hương với Huỳnh Lập vốn có mối quan hệ chị em thân thiết nhiều năm nay. Trong ngày đầu năm khi đàn em khai trương cơ sở kinh doanh mới, nữ danh hài quyết định tặng nam diễn viên gốc An Giang 117 triệu đồng để lấy hên.

 
Việt Hương chuyển ngay 117 triệu đồng để tặng Huỳnh Lập lấy hên (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương chuyển ngay 117 triệu đồng để tặng Huỳnh Lập lấy hên (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Việt Hương tự tay cắm hoa rực rỡ để mừng sinh nhật ông xã tại Mỹ

Việt Hương ủng hộ Huỳnh Lập 117 triệu đồng đầu năm

Ngày đầu năm 2021, Huỳnh Lập chính thức cho ra mắt chi nhánh thứ hai của một thương hiệu trang sức do anh làm chủ. Đến chúc mừng nam diễn viên có rất đông đảo các sao Việt như: Việt Hương, Đại Nghĩa, Khả Như, Ngô Kiến Huy, Duy Khánh, Puka, vợ chồng Cris Phan,...

Chơi "sộp" nhất số dàn khách mời chính là Việt Hương, nữ danh hài hỏi đàn em con số may mắn bao nhiêu thì Huỳnh Lập trả lời "17". Ngay lập tức cô nhập số tiền 117 triệu chuyển ngay đến tài khoản cá nhân để ủng hộ đàn em lấy hên. Khi được Huỳnh Lập ngỏ ý tặng trang sức làm quà, Việt Hương đã từ chối với lý do không vừa tay.

 
Có thể thấy Việt Hương đã lấy lại được cân bằng cuộc sống và trở lại công việc sau tang lễ của danh hài Chí Tài (Ảnh: Lê Huy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy Việt Hương đã lấy lại được cân bằng cuộc sống và trở lại công việc sau tang lễ của danh hài Chí Tài (Ảnh: Lê Huy)

 
Khả Như - Ngô Kiến Huy (Ảnh: Lê Huy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Như - Ngô Kiến Huy (Ảnh: Lê Huy)

 
Duy Khánh - Puka - vợ chồng Cris Phan - Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát (Ảnh: Lê Huy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Khánh - Puka - vợ chồng Cris Phan - Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát (Ảnh: Lê Huy)

 
Minh Dự (Ảnh: Lê Huy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Dự (Ảnh: Lê Huy)

 
Phương Mỹ Chi (Ảnh: Lê Huy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi (Ảnh: Lê Huy)

>>> Xem thêm: Việt Hương mắt sưng húp, ôm chằm Phương Mỹ Chi khi nhớ cố NS Chí Tài

Việt Hương cho Hoàng Mập 1 tỷ đồng làm phim

Nữ danh hài và Hoàng Mập vốn có mối quan hệ tri kỷ hơn chục năm nay trong Vbiz vì thế cô không tiếc bất kì món quà nào để tặng cho người bạn thân.

Nam danh hài từng hạnh phúc khoe được Việt Hương hỗ trợ kinh phí làm phim: "Có nhỏ em gái Việt Hương tánh kỳ ghê. Mỗi khi anh nói bấm máy phim mới là nhỏ em tự nguyện chuyển tiền, sợ anh nó kẹt tiền lo cho đoàn phim. Thương nhỏ em ghê vậy đó. Nếu có kiếp sau, cũng hy vọng được theo làm anh em nữa nhé".

 
Nữ danh hài tặng Hoàng Mập dây chuyền 100 triệu đồng nhân dịp công ty của cô tròn 2 tuổi trong năm 2020 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài tặng Hoàng Mập dây chuyền 100 triệu đồng nhân dịp công ty của cô tròn 2 tuổi trong năm 2020 (Ảnh: FBNV)

Theo như Hoàng Mập tiết lộ, ban đầu Việt Hương chỉ dự định phụ anh 500 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó cô đã chuyển cho anh đến tận 1 tỷ đồng. 

>>> Xem thêm: Việt Hương ủng hộ cả kho áo khoác, ăn chay 1 tháng vì miền Trung

Ngoài Việt Hương thường xuyên đối đãi tốt với bạn bè thì trong showbiz không thể không nhắc đến sự hào phóng của Ngọc Trinh.

VIỆT HƯƠNG: "NGƯNG LÀM Ở NHÀ CŨNG KHÔNG CHẾT ĐÓI"

Đã hoạt động showbiz 25 năm thế nên rất khó có thể ước tính được tổng giá trị tài sản mà nữ danh hài đang sở hữu nhưng với những gì Việt Hương chia sẻ trên mạng xã hội thì con số hàng chục tỷ đồng với cô là bình thường.

Trong một lần livestream giao lưu với người hâm mộ, Việt Hương đã vô tình tiết lộ cơ ngơi của nữ nghệ sĩ nếu chẳng may có "giải nghệ": "Bây giờ tôi ngưng làm, ở nhà cũng không chết đói. Tôi buôn đất đủ sống rồi. Mới hôm qua, tôi còn trúng miếng đất lời 2 tỷ xong". Khỏi cần nói, con số này đã đủ khiến người hâm mộ choáng váng ra sao nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả so với gia tài đồ sộ của nữ nghệ sĩ làng hài. Xem thêm thông tin về Việt Hương tại đây.