Việt Hương tặng dây chuyền 2 cây vàng cho Hoàng Mập mừng sinh nhật

17/10/2020, 08:50 GMT+07:00

Hoàng Mập là một trong những nam diễn viên hài được khán giả yêu thích từ đầu những năm 2000, với lối diễn chân chất và cuộc sống giản dị, anh luôn được nhiều người thương mến.

Trong vài năm trở lại đây, Hoàng Mập không thường xuyên đóng các tiểu phẩm hài mà chuyển sang làm nhà sản xuất và đạo diễn phim với nhiều tác phẩm gây tiếng vang với khán giả.


Hoàng Mập rất "mát tay" khi sản xuất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách trong thời gian qua

>>> Có thể bạn quan tâm: Quá khứ cơ cực của Hoàng Mập: Đạp xe chạy show mỗi đêm

Việt Hương tặng 2 cây vàng cho Hoàng Mập nhân dịp sinh nhật

Có lối sống giản dị và luôn yêu thương, giúp đỡ đồng nghiệp mọi lúc nên Hoàng Mập được rất nhiều người trong nghề quý mến trong đó phải kể đến Việt Hương. Cả hai được xem là đôi bạn thân của showbiz khi luôn hỗ trợ nhau khi khó khăn.


Việt Hương và Hoàng Mập luôn đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn đời tư

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của mình, Hoàng Mập đã tiết lộ trên trang cá nhân rằng Việt Hương đã tặng anh 2 cây vàng để mừng tuổi mới, nam danh hài vui vẻ chia sẻ: "Việt Hương đi mua quà cho mình, tặng cái mặt ông Phật quá đẹp và sợi dây chuyền 2 cây vàng. Em ấy hứa 1 năm tặng 1 cây. Vậy sang năm được 3 cây. Vậy 100 năm sau Hoàng Mập được bao nhiêu cây vàng!?".

 
Việt Hương và Hoàng Mập trong buổi tiệc sinh nhật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương và Hoàng Mập trong buổi tiệc sinh nhật

 
Sợi dây chuyền 2 cây vàng mà Việt Hương tặng Hoàng Mập - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sợi dây chuyền 2 cây vàng mà Việt Hương tặng Hoàng Mập

>>> Có thể bạn quan tâm: Hoàng Mập lên tiếng khi NSX phim "nổ" về doanh thu hàng trăm tỷ

Việt Hương "chơi sộp" chuyển ngay cho Hoàng Mập 1 tỷ đồng để phụ làm phim

Việt Hương và Hoàng Mập chơi thân từ thuở còn học cùng trường sân khẩu Nghệ thuật, đến nay đã hơn 20 năm, cả hai luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc. Vừa qua, khi hay tin Hoàng Mập kẹt tiền làm phim, Việt Hương đã không ngần ngại chuyển hẳn 1 tỷ đồng để phụ giúp nam danh hài.


Nhiều khán giả tỏ ra ngưỡng mộ trước tình bạn khắng khít của Việt Hương và Hoàng Mập

Hoàng Mập chia sẻ trên trang cá nhân: "Có nhỏ em gái Việt Hương tánh kỳ ghê. Mỗi khi anh nói bấm máy phim mới là nhỏ em tự nguyện chuyển tiền, sợ anh nó kẹt tiền lo cho đoàn phim, chỉ dự định phụ anh 500 triệu đồng ai ngờ chuyển cho anh tận 1 tỷ đồng. Thương nhỏ em ghê vậy đó. Nếu có kiếp sau, cũng hy vọng được theo làm anh em nữa nhé!".

 
Khi Hoàng Mập khó khăn luôn có Việt Hương giúp đỡ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi Hoàng Mập khó khăn luôn có Việt Hương giúp đỡ

Tình bạn thân trong showbiz vốn không phải quá nhiều nên khi thấy được tình cảm keo sơn, nghĩa tình của Việt Hương và Hoàng Mập càng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ và cảm động.

>>> Có thể bạn chưa biết: Xuýt xoa trước căn biệt phủ "khủng", xây 5 năm mới xong của Hoàng Mập

Ảnh: Facebook nhân vật

CON GÁI HOÀNG MẬP LÊN TIẾNG KHI BA BỊ TỐ LÀM PHIM ĐỂ "TIÊU TIỀN BẨN"

Việc liên tục quay phim truyền hình đầu tư lớn khiến nhiều người hoài nghi về tài sản của Hoàng Mập, để tránh những lời không hay, vừa qua, con gái Hoàng Mập cũng lên tiếng chia sẻ:

"Em nói thật là, có hôm cả nhà chỉ còn đúng 30.000 đồng. Và có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo "Nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con". Thế là, ngày nào không có tiền, em sẽ make-up, ăn mặc thật đẹp để làm vỏ bọc cho mình. Ngày nào có tiền thì em mặc xuề xòa lắm.

Nhà em không phải đại gia, chỉ đủ ăn đủ xài thôi. Tiền đó ba mẹ làm chuyện khác chứ không phung phí được. Bởi vậy, em sống rất tiết kiệm. Ba mẹ em làm phim cực lắm nhưng không làm thì thấy thiếu thiếu cái gì đó, không vui. Mọi người cứ tưởng nhà em giàu, có những người không quen biết cũng nhắn tin mượn tiền ba nữa".

Xem thêm chi tiết về lời chia sẻ của con gái Hoàng Mập TẠI ĐÂY.