Dàn sao Việt xuất hiện trong tập 1 “Yêu lại từ đầu” của Việt Hương

16:00 09/08/2020

Trong những năm gần đây, thịnh trường làm webdrama bắt đầu nở rộ, nhiều nghệ sĩ đua nhau bắt tay thực hiện như: Trấn Thành, Việt Hương và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật...

Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến là nghệ sĩ Việt Hương khi liên tục ra mắt những sản phẩm webdrama dành tặng cho khán giả hâm mộ của mình.


Việt Hương và sản phẩm webdrama mới nhất của mình

>>> Xem ngay: Làm việc quá lâu, Việt Hương bị giãn cơ gáy khiến fan lo lắng

Việt Hương tiếp tục cho ra mắt webdrama “Yêu lại từ đầu”

Mới nhất, giữa tình hình mùa dịch Covid-19, Việt Hương cũng vừa cho ra mắt webdrama Yêu lại từ đầu nhằm để phục vụ khán giả hâm mộ mình trong thời gian giãn cách xã hội.


Việt Hương và Huỳnh Đông là cặp vợ chồng trong phim

Trong webdrama mới này, Việt Hương sẽ vào vai 1 vị bác sĩ thẩm mĩ cùng chồng mình là Huỳnh Đông, ngoài ra trong phim còn có sự góp mặt Khả NhưHuỳnh Lập... Điều đặc biệt, trong tập 1 vừa lên sóng, khán giả đã có trận cười "no nê" với dàn khách mời đặc biệt là Lê Dương Bảo LâmLâm Khánh Chi.


Lê Dương Bảo Lâm là khách mời trong phim

>>> Xem thêm: Việt Hương khoe vàng đầy mình giữa lúc giá cao kỷ lục: "Đeo vậy thôi chứ nhiều bị quở"

Việt Hương chia sẻ về webdrama “Yêu lại từ đầu”

Việt Hương cho biết về dự án Yêu lại từ đầu lần này: “Với câu chuyện này, tôi muốn mang lại cho khán giả những thông điệp gần gũi, ấm áp mà hết sức gắn bó với đời thường của mọi người trong cuộc sống, đồng thời cũng giúp làm phong phú hơn cho làng phim giải trí trên mạng ở Việt Nam.


Việt Hương hi vọng khán giả sẽ đón nhận webdrama lần này

Đề tài gia đình – tình yêu là đề tài mà bất cứ ai cũng quan tâm, nên sẽ không bao giờ cũ hay nhàm chán. Với lối xử lý chỉn chu, chuyên nghiệp của đạo diễn Mr. Tô cũng như sự đóng góp của dàn diễn viên chắc tay trong Web Drama này, tôi tin bộ phim sẽ chinh phục hoàn toàn được khán giả”.


Việt Hương và Huỳnh Lập

Hiện tại Yêu lại từ đầu được công chiếu mỗi tuần trên kênh Youtube của nghệ sĩ Việt Hương và nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Việt Hương vui vẻ hội ngộ Hoài Linh cùng dàn sao hải ngoại

Việt Hương tức giận mắng kẻ giả mạo làm fan của mình

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Việt Hương vô cùng tức giận khi có kẻ giả danh fan mình để làm "lục đục" nội bộ của fc, cô chia sẻ:

"Sao lại có fan gì mà như vậy ta, tự nhiên đi chửi fan của Việt Hương, còn nhận là "Con Má Hương"... cho con và tất cả khán giả văn minh của con yên ổn. Từ 1991 đến nay em luôn chắp tay cám ơn khán giả đã cho em ngày hôm nay, ai cũng là khán giả em. Xin đừng ai làm phiền khán giả em!".