Việt Hương nghẹn ngào bật khóc nức nở trong đám tang của mẹ nuôi

11:40 16/10/2021

Trong chuyến bay về Mỹ lần này, Việt Hương gặp khá nhiều câu chuyện đau thương, mất mát. Vừa đưa tiễn cố ca sĩ Phi Nhung cách đây ít ngày, nữ danh hài phải tiếp tục nén đau thương để tổ chức đám tang cho mẹ nuôi - đồng thời cũng chính là mẹ ruột của nghệ sĩ Hoài Tâm.

 
Việt Hương và Hoài Tâm buồn bã trong đám tang của mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương và Hoài Tâm buồn bã trong đám tang của mẹ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của bà chủ trung tâm Thúy Nga vừa chia sẻ hình ảnh trong đám tang của mẹ nuôi Việt Hương. Có thể thấy, cả nữ danh hài và nghệ sĩ Hoài Tâm đều vô cùng đau lòng và bật khóc nức nở khi chia sẻ về mẹ. Riêng Việt Hương, cô đeo khăn tang trắng, vừa phát biểu vừa nghẹn ngào khóc đến sưng cả 2 mắt. Nhìn vào khoảnh khắc này khiến nhiều khán giả không khỏi đau lòng, xót xa.

 
Việt Hương nghẹn ngào khóc trong tang lễ của mẹ nuôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương nghẹn ngào khóc trong tang lễ của mẹ nuôi. (Ảnh: FBNV)

 
Nghệ sĩ Hoài Tâm cũng không kìm được nước mắt khi nói về mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoài Tâm cũng không kìm được nước mắt khi nói về mẹ. (Ảnh: FBNV)

Được biết, hôm qua (ngày 15/10) chính là sinh nhật của Việt Hương. Thế nhưng năm nay, cô không thể nào vui vẻ đón tuổi mới của mình mà đón nhận nhiều tin tức đau thương về sự ra đi của những người thân thương. Nhạc sĩ Hoài Phương cũng vô cùng xúc động và đau lòng cho bà xã.

 
Ông xã đau lòng khi Việt Hương đón nhận nhiều tin buồn trong thời gian gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã đau lòng khi Việt Hương đón nhận nhiều tin buồn trong thời gian gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ông xã Việt Hương tâm sự trên trang cá nhân: "Bây giờ bên Việt Nam đã bước sang ngày 15/10 là sinh nhật cô ấy rồi. Vì cô ấy không dùng Facebook cá nhân nên fan gửi lời chúc sinh nhật tới tấp vào Facebook của mình. Thế nhưng ngay lúc này cảm xúc lẫn lộn quá vì ngày hôm nay tại Mỹ cũng là ngày tổ chức tang lễ cho má của nghệ sĩ Hoài Tâm, cũng là má nuôi của Việt Hương. Mấy hôm trước nghe tin má yếu quá, 2 đứa con nhắn má cố đợi chúng con về.

Thế nhưng ngay trước khi lên máy bay là nhận được tin dữ, chúng con không kịp gặp mặt má lần cuối. Từ nay qua nhà, chúng con không còn thấy được má - cụ bà hiền lành đẹp lão, da dẻ hồng hào, mái tóc bạc phơ ngồi chơi nữa rồi. Nhưng chúng con cũng rất vui được biết má ra đi nhẹ nhàng thanh thản bên con cháu. Má yên tâm, chúng con sẽ luôn ở bên cạnh cậu con trai út cưng Hoài Tâm của má".

 
Nữ danh hài nén đau thương để cùng NS Hoài Tâm tổ chức đám tang cho mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài nén đau thương để cùng NS Hoài Tâm tổ chức đám tang cho mẹ. (Ảnh: FBNV)


Việt Hương đưa cố ca sĩ Phi Nhung về bên gia đình ở Mỹ.

Về phần Việt Hương, nữ danh hài cảm thấy khá áy náy khi liên tục làm phiền khán giả vì những chuyện đau lòng. Tuy nhiên việc mẹ nuôi ra đi là 1 tin buồn của gia đình nên cô vẫn phải lên tiếng thông báo. Bà xã Hoài Phương chia sẻ: "Mẹ của nghệ sĩ Hoài Tâm là mẹ nuôi duy nhất của Việt Hương đã tạ thế. Cùng tâm trạng này hôm nay mới chia sẻ với cả nhà, vì ngày mẹ mất là ngày Hương đưa tro cốt đồng nghiệp lên máy bay, nên nay bạn đã về nhà, Hương xin cáo phó mẹ! Kính mẹ, dưỡng nữ Nguyễn Việt Hương!".

 
Việt Hương liên tiếp đón nhận tin buồn khi những người thân yêu ra đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương liên tiếp đón nhận tin buồn khi những người thân yêu ra đi. (Ảnh: FBNV)

Nhiều sao Việt và khán giả cũng đồng cảm với sự mất mát của Việt Hương và để lại nhiều bình luận động viên cô. Người hâm mộ mong rằng nữ danh hài sẽ sớm vượt qua được nỗi đau này.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

XÚC ĐỘNG VỚI LỜI CHIA SẺ CỦA VIỆT HƯƠNG TRONG ĐÁM TANG PHI NHUNG TẠI MỸ

Việt Hương chính là người đã đồng hành cùng Phi Nhung trong hành trình chữa bệnh cũng như giữ nhiệm vụ đưa tro cốt cố ca sĩ về Mỹ. Xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung, Việt Hương không thể kìm nén được cảm xúc và bật khóc khi nói đến cố ca sĩ.

Nữ danh hài kể lại hành trình chiến đấu với Covid-19 của Phi Nhung: "Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy. Thì ngày 6 Phi Nhung tỉnh, viết vào tờ giấy muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời. Đó là khoai lang. Tôi có hỏi bác sĩ là Phi Nhung ăn được gì để nấu mang vô. Bác sĩ nói đâu có ăn được Hương nhưng mà Phi Nhung cứ muốn ăn món đó".

Xem thêm TẠI ĐÂY!