Việt Hương trổ tài nữ công gia chánh theo phong cách DJ

23/05/2021, 19:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây, showbiz Việt đang tạm ngưng nhiều cá hoạt động nghệ thuật vì dịch bệnh diễn biến phức tạp. Quanh quẩn trong căn nhà, các nghệ sĩ bắt đầu tìm đến những thú vui riêng. Việt Hương chọn nấu ăn nhưng nó lại theo một phong cách đầy chất chơi.

 
Việt Hương khuấy động gian bếp khi có sở thích làm DJ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương khuấy động gian bếp khi có sở thích làm DJ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của Việt Hương vừa chia sẻ một đoạn clip trổ tài nữ công gia chánh, nữ danh hài xuống bếp nấu ăn cho gia đình nhưng khán giả lại được dịp "cười bò" với màn biểu diễn "chà nồi".

Việt Hương đứng trong một không gian bếp có nhiều dụng cụ nấu ăn, tuy nhiên nữ danh hài lại tận dụng những sản phẩm này làm thiết bị để đánh nhạc như DJ chuyên nghiệp. Việt Hương "chà nồi" thành thạo như cách các DJ biểu diễn khiến khán giả thích thú bình luận: "Đam mê làm DJ nhưng chồng bắt nấu cơm và cái kết".

 
Cô lấy đồ dùng trong gian bếp làm dụng cụ "chà đĩa" cực "lầy lội". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lấy đồ dùng trong gian bếp làm dụng cụ "chà đĩa" cực "lầy lội". (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Tiểu sử Việt Hương

Từ ngày chồng Việt Hương trở lại Việt Nam định cư, căn nhà của nữ nghệ sĩ lúc nào cũng có không khí hạnh phúc, ấm áp. Theo những bức ảnh mà "vợ sáu Bảnh" chia sẻ trước đó thì ông xã của cô mới là người nấu ăn mỗi ngày cho gia đình, thế nhưng đến ngày Việt Hương được dịp xuống bếp thì cũng phải tranh thủ khuấy động cho vui nhộn hơn.

 
Công việc nấu ăn thường ngày sẽ do chồng Việt Hương phụ trách. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công việc nấu ăn thường ngày sẽ do chồng Việt Hương phụ trách. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi danh hài Chí Tài mất, chồng Việt Hương quyết định về nước định cư sau 26 năm xa quê hương. Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ: "Giai đoạn bệnh dịch, gia đình anh Phương có chuyện riêng nên anh được về để lo lắng. Ông xã ở Việt Nam khoảng một tháng rưỡi và gửi con cho người ta, đó lại là một áp lực cho gia đình. Khi quay trở lại Mỹ, gia đình tôi đang lấn cấn chuyện có về Việt Nam định cư hay không thì anh Chí Tài ra đi. Anh Tài là người mỗi ngày gọi điện trò chuyện cùng vợ chồng tôi. Khi anh ấy mất, đó là mất mát quá lớn. Trước đó, tôi với anh Tài còn hẹn nhau sẽ cùng đi diễn tấu hài. Khi anh mất rồi, tôi đau lòng quá nên tâm sự với ông xã, và anh Phương quyết định đi về".

 
Từ ngày chồng về Việt Nam, Việt Hương thường xuyên khoe ông xã trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ ngày chồng về Việt Nam, Việt Hương thường xuyên khoe ông xã trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước kia nữ nghệ sĩ phải thường xuyên bay về Mỹ để thăm chồng con vì công việc ở Việt Nam khá bận rộn nên cô cũng không có nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi chồng về nước ở bên cạnh cuộc sống Việt Hương đã có nhiều thay đổi.

 
Gia đình trọn vẹn của Việt Hương hạnh phúc sau thời gian dài xa cách bởi địa lý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình trọn vẹn của Việt Hương hạnh phúc sau thời gian dài xa cách bởi địa lý. (Ảnh: FBNV)

Được chồng tháp tùng mỗi khi đi diễn, nấu ăn chăm sóc mỗi ngày và được gần bên con gái, chính vì lý do này mà thời gian gần đây hình ảnh của Việt Hương lúc nào cũng thể hiện sự vui tươi. Cô làm gì cũng phải nhắc đến chồng, con và nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

VIỆT HƯƠNG "LẦY LỘI" THEO TREND TÚM ĐẦU ÔNG XÃ

Sau khi ông xã về Việt Nam, vợ chồng Việt Hương thường xuyên đi du lịch cùng nhau và khoe những khoảnh khắc hạnh phúc, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều phút giây "lầy lội".

Việt Hương bắt trend quay clip lãng mạn của giới trẻ, nữ danh hài được dịp túm đầu chồng nhưng không chịu buông tay khiến cho Hoài Phương bị giật lại trong đau đớn. Khi được hỏi vì sao không chịu buông, Việt Hương bày tỏ: "Quên, tưởng nắm đầu chồng, nắm chặt dữ lắm".

Đoạn clip sau khi lan truyền đã nhận được nhiều sự chú ý, cư dân mạng được dịp "cười bò": "Ở nhà chị túm đầu chồng quen rồi nên quay clip cũng lẫn lộn với thực tại", "Coi đi coi lại vẫn thấy anh chồng tội nghiệp".

Xem thêm tại đây!