Việt Hương mang xe cứu thương hỗ trợ mẹ Lê Dương Bảo Lâm giữa mùa dịch

19:50 01/09/2021

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân diễn viên Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ câu chuyện mẹ vợ bị đau bụng dữ dội phải nhờ đàn chị Việt Hương đem xe cấp cứu từ TP.HCM xuống Đồng Nai để hỗ trợ đi bệnh viện nhưng lại gặp phải tình huống khó xử.

 
Lê Dương Bảo Lâm mặc đồ bảo hộ đưa mẹ đi bệnh viện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm mặc đồ bảo hộ đưa mẹ đi bệnh viện. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, vì tình hình dịch đang hết sức phức tạp nên xe cấp cứu của nghệ sĩ Việt Hương không thể di chuyển qua được chốt kiểm soát để xuống Đồng Nai hỗ trợ gia đình Lê Dương Bảo Lâm được, nhưng hành động không ngại giờ giấc của nữ nghệ sĩ khiến nam danh hài và khán giả vô cùng xúc động.

 
Khi hay tin, Việt Hương cho xe cấp cứu xuống chở mẹ Dương Lâm nhưng không thể qua được trạm kiểm soát nên phải quay về. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi hay tin, Việt Hương cho xe cấp cứu xuống chở mẹ Dương Lâm nhưng không thể qua được trạm kiểm soát nên phải quay về. (Ảnh: FBNV)

Danh hài Lê Dương Bảo Lâm cũng mong mọi người giúp đỡ, chia sẻ thông tin các bác sĩ khám tại nhà ở khu vực Đồng Nai để có thể hỗ trợ cho mẹ, hiện tại mẹ của anh không thể đứng dậy chỉ nằm 1 chỗ.

"Mọi người ơi mẹ Lâm ở Đồng Nai đau bụng dữ dội quá, hôm qua Lâm chở lên thành phố đi nửa đường bị chặn lại ngay chốt, chị Việt Hương đem xe cấp cứu xuống rước mà vẫn không qua được vì dịch mạnh các anh không cho qua. Giờ bệnh viện dưới Lâm cũng đông quá, ra mấy lần mà không dám vô sợ vô trúng ổ dịch rồi lây chéo, chưa hết đau và dính covid-19 nữa thì khổ cho nên ở Đồng Nai có bác sĩ nào khám tại nhà hỗ trợ cho Lâm với, mẹ không đứng dậy được chỉ nằm 1 chỗ", nam diễn viên hài viết.

 
Anh lo lắng cho tình hình sức khỏe của mẹ vợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh lo lắng cho tình hình sức khỏe của mẹ vợ. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải là lần đầu tiên NS Việt Hương dùng xe cứu thương để giúp đỡ anh chị em nghệ sĩ. Trước đó, Bình Tinh cho biết chiều 30/8, cô đến nhận tro cốt của mẹ cố nghệ sĩ Bạch Mai tại Nhà tang lễ Tân Bình, người hỗ trợ cô thực hiện các thủ tục và di chuyển chính là nghệ sĩ Việt Hương.

"Trong lúc dịch bệnh khó khăn, nếu không có chị Việt Hương, tôi không biết xoay xở ra sao. Tôi mang ơn chị. Cảm ơn chị đã giúp tôi lo lễ tang, nhận tro cốt của mẹ", Bình Tinh xúc động nói.

 
Nữ nghệ sĩ luôn có mặt kịp thời giúp đỡ những ai cần xe di chuyển. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ luôn có mặt kịp thời giúp đỡ những ai cần xe di chuyển. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, cách đây 1 ngày, trên trang cá nhân của diễn viên Anh Tài cũng có một bài viết về việc bà nội anh vừa ra đi trong mùa dịch, đặc biệt anh dành lời cảm ơn chân thành để gửi đến đàn chị Việt Hương vì đã hỗ trợ gia đình đưa tro cốt của bà nội về nhà.

 
Nam diễn viên cảm ơn sự chân thành của hai vợ chồng Việt Hương đã giúp gia đình lúc mùa dịch di chuyển hết sức khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên cảm ơn sự chân thành của hai vợ chồng Việt Hương đã giúp gia đình lúc mùa dịch di chuyển hết sức khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Hành động đẹp của Việt Hương và ông xã Hoài Phương nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Hiện, hai vợ chồng vẫn tiếp tục công việc thiện nguyện mỗi ngày với những phần quà gồm nhu yếu phẩm cho người dân ở các khu phong tỏa, tặng bình oxy, thuốc cho những người nhiễm Covid-19, hỗ trợ chuyến xe mai táng 0 đồng...

Ảnh: Tổng hợp

VIỆT HƯƠNG CÙNG CHỒNG TỪ CHỐI VỀ MỸ Ở LẠI VIỆT NAM LÀM THIỆN NGUYỆN

Một số người bạn của vợ chồng Việt Hương chia sẻ, dù nhiều lần khuyên hai vợ chồng và cô con gái nên về Mỹ để an toàn khi tình hình dịch ở Việt Nam khá phức tạp nhưng cả hai quyết định phớt lờ, ở lại Việt Nam để có thể cùng mọi người chống dịch, giúp đỡ người dân nghèo đang cần hỗ trợ.

Thời gian qua, hai vợ chồng cũng tự bỏ tiền ra mua đến 4 chiếc xe để tặng cho các hội từ thiện nhằm phục vụ miễn phí cho người dân trong việc đi cấp cứu, mai táng...

"Chồng tôi về Việt Nam từ tháng hai, ăn được cái Tết xong thì nhà có tang vào tháng 4. Sau đó, ai cũng bảo vợ chồng tôi nên về Mỹ đi vì bên đó có nhà cửa đàng hoàng. Nhưng chúng tôi vẫn ở lại Việt Nam để cùng chống dịch", Việt Hương tâm sự.

Xem thêm TẠI ĐÂY!