Việt Hương lý giải về tình tiết gây tranh cãi trong web drama của mình

23/09/2020, 11:30 GMT+07:00

Việt Hương là một trong những nữ danh hài nổi tiếng và được khán giả yêu thích nhất hiện nay, cô quen mặt qua nhiều vai diễn ấn tượng và cả sự hài hước khi ngồi ở các gameshow, cuộc thi.

Không đứng ngoài trào lưu, Việt Hương nhiều năm gần đây đã vô cùng năng nổ và đầu tư khi cho ra mắt nhiều sản phẩm web drama chất lượng để gửi đến khán giả.


Việt Hương từng thử sức với cả web dram giang hồ

>>> Xem thêm: Việt Hương khoe vàng đầy mình giữa lúc giá cao kỷ lục: "Đeo vậy thôi chứ nhiều bị quở"

Việt Hương lên tiếng về tình tiết gây tranh cãi trong web drama của mình

Sau một chặng đường dài, tập 5 của web drama Yêu Lại Từ Đầu của Việt Hương đã lên sóng tối qua. Chọn kịch bản tâm lý - tình cảm, Việt Hương nhận được sự quan tâm đối với một đối tượng khán giả lớn. Ở tập phim mới nhất này, khi nhân vật của Việt Hương nhận lấy nhiều cay đắng bởi sự cam chịu của mình đã khiến nhiều khán giả cảm thấy vừa thương vừa bức xúc.

 
Tập mới của "Yêu Lại Từ Đầu" chan chứa nước mắt
Tập mới của "Yêu Lại Từ Đầu" chan chứa nước mắt

Đáp lại điều này, nữ danh hài lên tiếng trên trang cá nhân và cũng có ý trách nhân vật cô thể hiện có tính cách không chịu bộc bạch mà cứ ôm vào lòng nên phải chịu sự đau đớn một mình. Đây có vẻ như một thông điệp mà Việt Hương đang gửi gắm đến mọi người phụ nữ:

"Tập 5 có nhiều ý kiến trái chiều, có phải người phụ nữ dù ở địa vị nào trong xã hội, khi yêu thương chồng mình thì vẫn muốn chồng hạnh phúc nhất, nên đã hi sinh!? Vậy khi hi sinh họ có chắc người chồng của mình hiểu không? Vì đàn ông muốn gì phải nói, có thể họ vô tâm, nhưng đó cũng là do người vợ lựa chọn chu đáo và lo hết. Chồng chỉ việc đi làm, còn bao nhiêu việc ôm hết, kể cả đau lòng cũng khóc không cho chồng biết, là đúng hay sai?".

 
Từ nhân vật của mình, Việt Hương nhắn nhủ đến cả phụ nữ ngoài đời
Từ nhân vật của mình, Việt Hương nhắn nhủ đến cả phụ nữ ngoài đời

>>> Bài viết liên quan: Việt Hương đi siêu xe mới, còn than vãn: "Mình lùn cái đưa xe lùn"

Việt Hương tiết lộ được đóng phim điện ảnh nhờ ít phẫu thuật, không làm răng sứ

Nếu để ý, có thể thấy ngoài phim truyền hình hay các chương trình giải trí, Việt Hương vốn là gương mặt được nhiều đạo diễn ưa chuộng cho các vai diễn màn ảnh rộng. Chia sẻ về điều này, nữ danh hành đầy tự hào tiết lộ lí do cho sự ưu ái:

 
Việt Hương quen mặt ở vị trí giám khảo trong các cuộc thi hài
Việt Hương quen mặt ở vị trí giám khảo trong các cuộc thi hài

"Đối với phim điện ảnh, điều cần nhất là vẻ đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa nhiều. Trong đó, răng của diễn viên không được phép bọc sứ vì nó trắng quá, sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên, mộc mạc, khó lòng hóa thân vào nhân vật được.

Tôi cho mọi người biết, răng tôi không bọc sứ nên hay được mời đóng cho những vai diễn như mẹ, dì Hai, dì Ba… Tôi nghĩ, nhờ ít phẫu thuật, không làm răng sứ nên tôi mới được mời đóng nhiều phim nhựa như vậy".


Vai chính điện ảnh của Việt Hương cùng Nhã Phương gần đây

Là một người nghệ sĩ luôn cống hiến hết mình dù đang ở vị trí lớn trong giới, mong rằng Việt Hương sẽ luôn giữ được tinh thần đó và mãi đầu tư cho những sản phẩm gửi đến khán giả.

>>> Đừng bỏ qua: Việt Hương nghẹn ngào khi thấy thiết kế cuối cùng của Ken Nguyễn

Ảnh: Facebook nhân vật

VIỆT HƯƠNG: "TRỞ THÀNH MỘT DIỄN VIÊN HÀI KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN"

Là một đàn chị hàng đầu của làng hài Việt, Việt Hương khiến không ít đàn em theo sau phải kính nể. Trong một dịp chia sẻ với các thí sinh của một cuộc thi, nữ danh hài bộc bạch:

"Để trở thành một diễn viên hài không hề đơn giản. Trải qua nhiều năm lăn lộn với nghề, tôi rút ra rằng, điều quan trọng nhất với một diễn viên hài như tôi là kịch bản. Không có kịch bản hay thì diễn kiểu gì cũng không hay được.

Thứ hai, diễn hài không hề đơn giản, lên chọc cười là xong. Người diễn viên phải dồn hết tâm huyết để tập luyện, nhập vai, chứ không có kiểu lên sân khấu để đối phó. Như thế là coi thường khán giả. Tôi làm giám khảo, nếu thí sinh nào tập luyện sơ sài, lên diễn cho có, chắc chắn tôi loại thẳng".