Bị chê bai nhan sắc, Việt Hương lập tức phản pháo "cực gắt"

05/10/2020, 08:40 GMT+07:00

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ hài nữ nổi tiếng hàng đầu làng giải trí. Có thời điểm cô gác công việc, định cư ở nước ngoài nhưng đến hiện tại "vợ Sáu Bảnh" đã thoải mái di chuyển hai nơi để hoạt động nghệ thuật.

Cô may mắn khi nuôi dưỡng được đam mê bao năm qua. Đồng thời, ông xã của Việt Hương cũng hỗ trợ cho vợ hết lòng từ cuộc sống, công việc, các chuyến từ thiện.

 
Hoài Phương thường đưa con gái về Việt Nam để làm những việc ý nghĩa cùng bà xã. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Phương thường đưa con gái về Việt Nam để làm những việc ý nghĩa cùng bà xã. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Việt Hương cùng chồng hôn nhau ngọt ngào kỉ niệm 15 năm yêu nhau

Thông tin tặng tiền dịp sinh nhật

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ danh hài vừa đăng tải dòng trạng thái nói đến việc mình chuẩn bị có chuyến đi từ thiện trong tháng mới. Được biết, ngay tháng sinh nhật Việt Hương không tổ chức tiệc linh đình mà dành phần quỹ này để hỗ trợ mọi người.

Cô tâm sự: "Tháng sinh nhật của mình, xin chia sẻ ít công đức này, cùng cầu nguyện dù là tổng thống (ngài cố lên ạ) hay thường dân, dù giàu có hay buôn gánh bán bưng, đây là dịch bệnh thế giới đang gồng mình vượt qua, Hương xin ơn trời cho mọi người mọi việc an lành, bệnh tật tiêu trừ, quốc thái dân an. Hương sống và làm việc 2 nơi, nơi nào cũng cho Hương năng lượng tốt nhất, để có ít giúp ít có lời nói giúp lời nói. Chắp tay cầu xin. Thiết thực nhất tặng 100 triệu đồng và 500 tuýp gel rửa tay khô, đích thân đi trao tặng tại phía Bắc".

 
Cô khoe khung ảnh trẻ trung, tươi mới để nói đến thông tin tích cực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khoe khung ảnh trẻ trung, tươi mới để nói đến thông tin tích cực. (Ảnh: FBNV)

 
Vài tháng qua Việt Hương đã có rất nhiều hoạt động kết hợp với các tổ chức để hỗ trợ người dân tại những địa điểm có dịch bệnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài tháng qua Việt Hương đã có rất nhiều hoạt động kết hợp với các tổ chức để hỗ trợ người dân tại những địa điểm có dịch bệnh. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Ấm lòng mùa dịch: Việt Hương tặng 5 tấn gạo cho bà con bán vé số

Việt Hương bị chê bai nhan sắc

Ngay lúc này đây, nhiều khán giả đã gửi lời nhắn cảm ơn cũng như ủng hộ tấm lòng của bà xã nhạc sĩ Hoài Phương. Tuy nhiên, trong số đó cũng có cả bình luận kém duyên, bỏ qua thông tin từ thiện mà soi mói nhan sắc. Cụ thể, cá nhân này chê Việt Hương xấu và cô nhanh chóng phản pháo.

"Bà mẹ 1 con" cho hay: "Tâm xuất tướng, chắc em chưa làm thiện đủ duyên để không xấu như anh viết ạ. Chúc anh mãi đẹp". Là người thẳng thắn, có thể livestream đáp trả anti-fan nên những nhận xét thế này đối với Việt Hương không phải là vấn đề quá to tát hay phải giữ im lặng cho qua.

 
Cụ thể lời đáp trả của nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể lời đáp trả của nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cách đây không lâu cô từng có đoạn trò chuyện dài gần 2 giờ đồng hồ để đối chất thẳng thắn với những người không thích mình mà lại dùng từ nhạy cảm. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu cô từng có đoạn trò chuyện dài gần 2 giờ đồng hồ để đối chất thẳng thắn với những người không thích mình mà lại dùng từ nhạy cảm. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Việt Hương ủng hộ miền Tây 4 máy lọc nước hơn 150 triệu đồng

Việt Hương từng cho hay mọi người có thể xem hoặc không xem sản phẩm của cô nhưng đừng nên buông lời kém duyên. Nữ nghệ sĩ sẽ không đặt nặng hay suy nghĩ đến anti-fan mà dành thời gian tạo nên các web drama chất lượng, làm thêm nhiều việc thiện trong tương lai.

Giao tiếp trên mạng xã hội

Ngày nay khi internet phát triển mạnh mẽ, mọi người có thể tìm kiếm thông tin, giao tiếp, kết nối với tốc độ rất nhanh chóng. Tuy nhiên việc nhiều cá nhân lợi dụng việc không đối diện trực tiếp như ngoài đời thực đã có những hành động "anh hùng bàn phím", thoải mái chê bai người khác.

Theo quy định của pháp luật thì việc nói xấu người khác trên mạng xã hội sẽ quy thành tội và có hình phạt rõ ràng. Cụ thể: hành vi nói xấu, bôi nhọ, lăng mạ người khác trên mạng xã hội còn có thể bị xử lý hình sự về Tội làm nhục người khác theo Điều 121 Bộ luật Hình sự năm 1999 với mức phạt tù thấp nhất là 03 tháng tù giam và cao nhất là 03 năm tù. Hoặc theo Điều 122 Tội vu khống với mức phạt cao nhất là 07 năm tù.