Việt Hương lần đầu bộc bạch về lý do ít tham gia gameshow hơn trước

14:40 30/06/2020

Cách đây vài năm, Việt Hương là một trong những cái tên ăn khách nhất nhì các gameshow Việt Nam, xuất hiện dày đặc không thua gì Trấn Thành - Trường Giang hiện tại. Không tiết lộ nhưng khán giả ngầm biết cô có cát-sê cao ngất ngưỡng.

Tuy nhiên, thời gian sau, mật độ xuất hiện trên gameshow của Việt Hương bỗng dưng "khựng" lại, không còn phủ sóng dày đặc như trước. Một số khán giả đồn đoán rằng Việt Hương đã kiếm đủ "trăm tỷ" như Hoài Linh nên muốn lùi về sau nghỉ ngơi.

 
Cùng với Hoài Linh, Việt Hương xuất hiện dày đặc khắp các gameshow. (Ảnh: HTV)
Cùng với Hoài Linh, Việt Hương xuất hiện dày đặc khắp các gameshow. (Ảnh: HTV)

>>>Xem thêm: Việt Hương đòi bỏ về khi bị Võ Hoàng Yến, Quang Đại "dìm" chiều cao

Việt Hương chia sẻ về lý do ít tham gia gameshow

Vừa qua, trong một tiếp xúc với báo giới, Việt Hương lần đầu trải lòng về việc từ lâu ít còn xuất hiện trên gameshow. Cô cho biết thật ra mình vẫn tham gia đều đặn, chỉ là thay đổi thể loại gameshow mà mình tham gia. Giờ đây Việt Hương chủ yếu chọn gameshow ít vận động, được đứng chân trần hoặc mang dép, chỉ cần mang cao gót trong lúc chào khán giả.

 
Việt Hương hiện tại chỉ tham gia gameshow ít vận động. (Ảnh: FBNV)
Việt Hương hiện tại chỉ tham gia gameshow ít vận động. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương bộc bạch thời gian trước cô liên tục đi cao gót nên bị tràn dịch khớp gối, ngồi thẳng lưng làm giám khảo, quan sát liên tục nên hay làm cơ cổ bị giãn, máu khó lên não. Cô kể có những lần tắm gội đầu mà không đứng nổi, phải nằm lăn từ phòng tắm ra ngoài.

 
Thời gian chạy show nhiều đã ảnh hưởng đến sức khoẻ của cô. (Ảnh: Ngôi Sao)
Thời gian chạy show nhiều đã ảnh hưởng đến sức khoẻ của cô. (Ảnh: Ngôi Sao)

Ngoài ra, Việt Hương cho biết nghề nào cũng có cái khổ như nhau, việc tham gia gameshow mang lại thu nhập cao nhưng môi trường làm việc cũng khắc nghiệt không kém. Thời gian chạy show miệt mài, có ngày Việt Hương phải làm từ 7 giờ sáng đến khuya. Để lấy lại tinh thần, cô phải uống cà phê, nước ngọt, ăn bánh ngọt, gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ.

>>>Bài viết có liên quan: Việt Hương "chơi sộp" chuyển ngay cho Hoàng Mập 1 tỷ đồng phụ làm phim

Việt Hương: "Gia tài đủ ăn cả đời không hết"

Trước đó, trong một lần livestream, Việt Hương gây xôn xao dư luận khi phát ngôn gia tài của mình ăn cả đời cũng không hết. Tuy nhiên, trong buổi tiếp xúc báo giới vừa qua, cô đính chính thật ra đó chỉ là lời nói trong lúc bức xúc của mình, chứ sự thật không phải vậy.

 
Việt Hương đính chính về phát ngôn trước đây. (Ảnh: FBNV)
Việt Hương đính chính về phát ngôn trước đây. (Ảnh: FBNV)

Cô bộc bạch câu nói đó chỉ đúng với việc chỉ ăn rau với thịt đến hết đời. Bản thân Việt Hương không chú trọng việc tiền bạc, số tiền có được nhờ các hoạt động của cô đều do chồng và chị gái quản lý.

>>>Đừng bỏ qua: Việt Hương bị giãn cơ gáy phải cạo gió bầm đỏ khiến fan lo lắng

Nghe qua quãng thời gian chạy gameshow khắc nghiệt của Việt Hương, khán giả ai nấy đều cảm thấy xót xa và thông cảm cho việc hiện nay cô chọn lọc gameshow để tham gia hơn. Ít tham gia gameshow lại, thời gian gần đây, Việt Hương tập trung nhiều cho các dự án web-drama trên Youtube và nhận được không ít sự ủng hộ từ fan.

Ảnh: Tổng hợp

Việt Hương cách biệt chồng con do đại dịch

Đại dịch bùng phát đã khiến việc đi lại giữa Việt Nam và quốc tế khó khăn hơn, vì thế mà trong 4 tháng qua, Việt Hương và chồng con đã phải chịu cảnh cách biệt. Hiện tại, chồng con Việt Hương đang ở Mỹ còn cô thì ở Việt Nam. Cô cho biết đây là lần cô xa chồng con lâu nhất.

Việt Hương kể hằng ngày cô và gia đình vẫn trò chuyện qua mạng. Vì gần đây, cô làm việc nhiều nên cũng vơi bớt nỗi nhớ nhà. Cô khẳng định việc xa cách không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình vì vợ chồng cô đã gắn bó 15 năm nên rất hiểu nhau.