Việt Hương khóc trên ghế nóng vì "bỏ bê" con gái để chạy show kiếm tiền

05/05/2016, 18:30 GMT+07:00

Với tiểu phẩm xuất sắc nói về sự thiếu thốn tình cảm của tiểu thư nhà giàu, Việt Hương đã bật khóc trên ghế nóng vì bỏ bê con gái ở Mỹ.

Dùng ngôn ngữ hài để chạm đến trái tim của người xem, "Bong bóng ước mơ" của các thành viên đội Đom Đóm không chỉ gây cười mà còn lấy nước mắt của khán giả lẫn giám khảo. Với tiểu phẩm xuất sắc nói về sự thiếu thốn tình cảm của tiểu thư nhà giàu, Việt Hương đã bật khóc trên ghế nóng vì bản thân cũng mải làm việc tại Việt Nam, bỏ bê con gái ở Mỹ. 

Tiểu phẩm xây dựng câu chuyện về hai anh em bán kẹo kéo và cô bé gái được bao bọc kĩ lưỡng trong gia đình giàu có. Những đứa trẻ nhanh chóng hòa hợp, thân thiết bởi sự hồn nhiên của trẻ thơ. Một bên giàu vật chất nhưng thiếu thốn tình cảm, còn hai anh em bán kẹo kéo giàu tình cảm nhưng thiếu thốn vật chất đã cùng gửi đến Cô Tiên Xanh những điều ước hết sức dung dị.

Việt Hương bật khóc trên ghế đỏ: “Các bạn soi đúng tim làm tôi nghĩ đến mình. Tôi đi làm ở Việt Nam trong khi bỏ con ở nước ngoài, khán giả đã nói tôi nên ở gần con nhiều hơn nhưng do khoảng cách địa lí xa quá. Các bạn như kích vô trái tim tôi, làm tôi đau. Xem bạn Mai Ka diễn vai con gái, tôi cảm thấy có lỗi với con gái mình. Cảm ơn các bạn đã làm tôi sáng mắt”.

 Nguồn video: thvl.vn

Việt Hương khóc trên ghế nóng vì "bỏ bê"  con gái để chạy show kiếm tiền

Việt Hương khóc trên ghế nóng vì "bỏ bê"  con gái để chạy show kiếm tiền

Việt Hương khóc trên ghế nóng vì "bỏ bê"  con gái để chạy show kiếm tiền