Việt Hương bị giãn cơ gáy phải cạo gió bầm đỏ khiến fan lo lắng

11:30 28/05/2020

Việt Hương là một trong những nữ danh hài đắt show hàng đầu hiện nay của showbiz Việt, từ vị trí giám khảo, MC hay cả khách mời, cô gần như đều góp mặt tại nhiều chương trình. 

Được như thế cũng không mấy khó hiểu khi cô có cho mình sự duyên dáng để chọc cười khán giả, cũng như luôn rất miệt mài và nghiêm túc lao động nghệ thuật. 


Việt Hương là một trong những danh hài được yêu thích nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Việt Hương khoe vàng đầy mình giữa lúc giá cao kỷ lục: "Đeo vậy thôi chứ nhiều bị quở"

Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng từ chối "máy bay" Việt Hương để về với vợ

Trong video diễn một tiểu phẩm ngắn mới đây, Việt Hương với gương rầu rĩ đã hát ca khúc Từng Yêu để bày tỏ nỗi lòng của mình với người đàn ông đang ngồi quay mặt đi bên cạnh: "Nếu một ngày người anh yêu bội bạc, anh đừng cần những thứ cao sang, nếu sau này họ ra đi vội vàng, em vẫn chờ anh dẫu muộn màng". 

 
Việt Hương đem giọng ca hòng chinh phục "phi công" Dương Lâm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương đem giọng ca hòng chinh phục "phi công" Dương Lâm

Tưởng ai xa lạ, hóa ra đó là Lê Dương Bảo Lâm, anh chàng nghe lời đàn chị hát xong liền lạnh lùng đáp trả: "Bớt chờ anh lại, đi đi Hương! Chia tay đi em, anh đến với Quỳnh Quỳnh rồi!". Nghe xong, nữ danh hài xót xa: "Anh vẫn bội bạc em hả...? Anh thấy đó, các bạn thấy đó, "máy bay" không thể nào có "phi công" được, "phi công" đã có Quỳnh Quỳnh rồi!".

 
Chàng "phi công" sau khi nói lời cay đắng đã không quên phô diễn hình thể - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng "phi công" sau khi nói lời cay đắng đã không quên phô diễn hình thể

>>> Liên quan: Lê Dương Bảo Lâm "bức xúc" khi bị nhầm body với Quốc Trường: "Lộn hình em rồi anh chị ơi!"

Việt Hương khiến fan xót xa khi làm việc lao lực

Nói vui một chút thì không biết có phải do bị từ chối tình cảm dẫn đến làm việc quá độ hay không, mà sau đó, Việt Hương đã đăng một bức ảnh với tấm lưng vừa cạo gió bầm đỏ khiến fan của cô vô cùng hoang mang.

 
Việt Hương gọi vui những vết bầm này trông như bông hoa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương gọi vui những vết bầm này trông như bông hoa

Theo như nữ danh hài chia sẻ, do ngồi "ghế nóng" khi tham gia một chương trình quá lâu, mà lại bị tắt máy lạnh, dẫn đến việc giãn cơ gáy, nên Việt Hương mới phải cạo gió như thế.

 
Hình ảnh của nữ danh hài trước khi cạo gió - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của nữ danh hài trước khi cạo gió

 
Fan của cô vô cùng lo lắng cho thần tượng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fan của cô vô cùng lo lắng cho thần tượng

Có thể thấy, nghệ sĩ có thể vẫn luôn tranh thủ mọi lúc để tạo ra những video vui nhộn như khoảnh khắc chọc cười của Việt Hương cùng Dương Lâm như thế, nhưng sau đó khi trở về nhà, chính là khoảnh khắc họ phải đối mặt với hậu quả từ chuyện làm việc quá sức của mình. Mong rằng các nghệ sĩ sẽ biết giữ gìn sức khỏe của mình hơn và lao động hợp lý.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Việt Hương vui vẻ hội ngộ Hoài Linh cùng dàn sao hải ngoại

VIỆT HƯƠNG BỨC XÚC ĐÁP TRẢ ANTI-FAN KHI BỊ CHỬI VÔ CỚ

Gần đây, Việt Hương đã có lần phải bức xúc và thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình với những khán giả luôn công kích cô một cách không chính đáng khi tham gia một chương trình nào đó:

"Ai được giáo dục tốt bằng tôi mà chửi tôi? Ai chửi lại tôi? Những người chửi tôi liệu có chửi lại được tôi không mà chửi? Chẳng qua tôi làm nghệ thuật, nói chuyện phải có văn hóa nên tôi không thèm chửi tới các bạn. Các bạn là những người không có giáo dục. Nếu không có khách người ta mời tôi à? Người ta làm chương trình cho mọi người coi, các bạn không thích coi thì tắt tivi, đi ra. Tôi không tới nhà các bạn, không ăn của cải gì của các bạn mà các bạn vô chửi tôi như con, mà chưa chắc các bạn đã lớn tuổi hơn tôi?".