Việt Hương kể lý do chồng về Việt Nam định cư: Liên quan đến Chí Tài

25/03/2021, 10:00 GMT+07:00

Vừa qua, Việt Hương đã bất ngờ thông báo thông tin chồng và con gái chính thức về Việt Nam định cư sau 26 năm sống ở Mỹ đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả. Nữ nghệ sĩ hạnh phúc hạnh phúc đón chồng và con về sống cùng tại Việt Nam.

 
Việt Hương và chồng bên nhau hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương và chồng bên nhau hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Hoạt động tại sân khấu quê nhà, Việt Hương và chồng, con chịu cảnh chia cắt địa lý, do thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp gia đình nữ danh hài càng khó gặp nhau. Bất ngờ Việt Hương công bố tin chồng và con sẽ chính thức trở về Việt Nam định cư như mang đến cái kết viên mãn.

 
Nhiều nghệ sĩ hải ngoại tụ họp chúc mừng gia đình Việt Hương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ hải ngoại tụ họp chúc mừng gia đình Việt Hương. (Ảnh: FBNV)

Trong một chia sẻ gần đây với Thanhnien.vn, Việt Hương cho biết lý do ông xã quyết định trở về dù đã sống ở Mỹ 26 năm. Nữ nghệ sĩ chia sẻ đã gọi chồng về, ban đầu anh không chịu vì công việc bên Mỹ chưa giải quyết xong, sau đó thời gian dịch bệnh kéo dài gia đình Hoài Phương gặp một vài vấn đề nên anh đã về Việt Nam giải quyết.

Khi ông xã về quê, con gái Việt Hương được gửi lại Mỹ khoảng một tháng rưỡi, thời gian này thật sự là một áp lực. Đến lúc chồng Việt Hương quay về Mỹ mới suy nghĩ có nên trở lại Việt Nam định cư hay không thì chí Tài ra đi.

 
Những sự kiện gần đây luôn có chồng đồng hành sau khi anh về quê nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những sự kiện gần đây luôn có chồng đồng hành sau khi anh về quê nhà. (Ảnh: FBNV)

"Anh Tài là người mỗi ngày gọi điện trò chuyện cùng vợ chồng tôi. Khi anh ấy mất, đó là mất mát quá lớn. Trước đó, tôi với anh Tài còn hẹn nhau sẽ cùng đi diễn tấu hài. Khi anh mất rồi, tôi đau lòng quá nên tâm sự với ông xã, và anh Phương quyết định đi về" nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Có thể nói sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài chính là nguyên nhân lớn nhất khiến cho gia đình "vợ Sáu Bảnh" quyết định về nước định cư. Việt Hương cũng hạnh phúc chia sẻ khi gia đình lần đầu được đoàn tụ tại quê hương. Ngoài quyết định khó khăn từ chồng, con gái danh hài cũng ngỡ ngàng không kém. Cô tâm sự: "Khi đó, con tôi đang chuẩn bị đi học lại nên bé cũng rất bất ngờ. Tôi cũng phải tôn trọng ý kiến và nói chuyện với bé. Elyza chảy nước mắt và buồn".

 
Con gái Việt Hương rất thích ăn đồ ăn Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Việt Hương rất thích ăn đồ ăn Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra Việt Hương cũng cho biết con gái khá hoà nhập với môi trường vì cô gửi bé vào trường quốc tế. Do tại đây, đa số các bé đều nói chuyện bằng tiếng Anh nên con gái cô cũng dễ dàng giao tiếp và môi trường Mỹ trước kia cũng khá tự lập nên bé không cần lo lắng nhiều.

Có thể vì sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài đã khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp nhận ra tình cảm gia đình là thứ đáng trân trọng nhất, hãy ở bên nhau khi còn có thể.

Ảnh: Tổng Hợp

VIỆT HƯƠNG KHÓC NGHẸN KHI THẤY CHỒNG ĐƯA CON ĐẾN VIẾNG CHÍ TÀI

Cách đây không lâu, Việt Hương đã chia sẻ một dòng trạng thái nghẹn ngào khi nhận được thông tin từ nước ngoài. "Vợ Sáu Bảnh" đã chờ đợi để xem diễn biến lễ viếng của Chí Tài tại Mỹ cả đêm. Hình ảnh, ông xã Hoài Phương đưa con gái đến viếng Chí Tài khiến Việt Hương khóc nghẹn.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Ấm lòng quá, nước mắt cứ chảy... Con gái cũng ra chào bác Tài, từ nhỏ bác Loan kêu chụp hình thì không chịu chụp, trừ khi nào bác Loan nói chụp gởi bác Tài là con gái chạy ra tạo rất nhiều dáng để chụp gởi bác Tài, từ đây hết chụp gởi bác rồi, ký ức đẹp về bác Tài. Gọi điện thoại cho mẹ con nói bác Tài đi lên trời giống ngoại hả mẹ, mẹ không dám khóc trước mặt con chỉ muốn những điều vui vẻ đến với mọi người anh Tài cũng muốn vậy".

Xem thêm tại đây!