Việt Hương bênh vực, gọi anh Mạnh là người hùng: "Gặp em đãi bữa nha"

03/03/2021, 08:00 GMT+07:00

Câu chuyện anh Mạnh 2 ngày qua lan tỏa khắp các diễn đàn với vô vàn lời ca ngợi. Trong số đó, luồng tranh luận trái chiều khi cho rằng anh không hoàn toàn cứu được bé khi xem lại camera. Giữa những tranh cãi, Việt Hương khẳng định anh Mạnh vẫn là số 1.

 
Nữ danh hài tức giận khi đọc được những lời tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài tức giận khi đọc được những lời tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem thêm: Thêm điều tuyệt vời về người cứu bé 2 tuổi: Thường xuyên làm việc tốt

Việt Hương bênh vực anh Mạnh và gia đình em bé

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân "bà mẹ 1 con" đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự khó chịu của mình khi cô đọc được các tranh cãi mệt mỏi trên mạng xã hội dành cho một câu chuyện đẹp, anh hùng giữa đời thường.

Việt Hương cho biết mình từng leo trèo trên phim trường nhiều lần để phục vụ vai diễn và rất run sợ. Dù leo vài chục lần và có cả ê-kíp lo lắng sự an toàn bên dưới thì cô vẫn hồi hộp. Nữ nghệ sĩ hỏi khó: "Nếu có vật gì trên đầu sắp rớt xuống, và đặc biệt nếu biết trên đầu mình là 12 tầng lầu, 1 mạng người, 1 đứa bé không biết gì đang treo lơ lửng, thì các anh chị có leo lên liền để cứu mạng người nhanh thoăn thoắt, không cần suy nghĩ như bạn Mạnh không? Nên họ đã leo lên là thân này coi như bỏ miễn cứu được bé, vậy là anh hùng trong lòng tui rồi nha".

 
Nữ nghệ sĩ tìm được ngay bức ảnh đưa tay 1 ngón rất hợp với hoàn cảnh mình cần bàn luận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ tìm được ngay bức ảnh đưa tay 1 ngón rất hợp với hoàn cảnh mình cần bàn luận. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, cô cũng nhắc đến phụ huynh của bé gái. Thay vì mọi người chỉ trích ba mẹ vì sự lơ là thì Việt Hương cho rằng người lớn giờ đây cũng rất ray rứt: "Cha mẹ nào sanh con ra cũng banh da xẻ thịt ai cũng coi con của mình là cục vàng hết á. Mình có bao giờ vỗ ngực không lơ là không? Vì bé lỡ leo ra ai muốn, cái bu vô chửi cha mẹ bé, cha mẹ bé giờ cũng sảng hồn, ray rứt lắm chứ".

 
Phụ huynh của bé gái vẫn còn bàng hoàng thấy rõ. Khi anh Mạnh được tung hô thì rất nhiều lời mắng cho phụ huynh vì thiếu cẩn thận. (Ảnh: Tiền Phong) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh của bé gái vẫn còn bàng hoàng thấy rõ. Khi anh Mạnh được tung hô thì rất nhiều lời mắng cho phụ huynh vì thiếu cẩn thận. (Ảnh: Tiền Phong)

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành tặng tiền cho người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh

Việt Hương mắng anh hùng bàn phím

Rất nhiều nghệ sĩ đã bức xúc vì từ một câu chuyện đẹp lại bị cộng đồng mạng mang ra bóp méo theo nhiều hướng khác nhau, tranh cãi đến mức người cứu và gia đình nạn nhân cảm thấy càng rối ren hơn. 

Ngay lúc này, "vợ Sáu Bảnh" chẳng sợ bị chỉ trích mà thách thức những "anh hùng bàn phím": "Nói thẳng: Giỏi leo lên đi cứu đi. Thôi bớt lại mấy anh hùng cào phím ơi, đi lo kiếm tiền bớt kiếm chuyện dùm tui cái, bực mình à, thương không hết lo cào bàn phím. Mạnh em số 1 trong lòng chị. Gặp em đãi bữa nha".

 
Đôi bàn tay này khiến bao người thoát tim. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi bàn tay này khiến bao người thoát tim. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Đừng bỏ lỡ: Góc quay rõ nét màn cứu bé gái 2 tuổi của anh Nguyễn Ngọc Mạnh​

Từ một người tài xế bình thường, anh Mạnh được tung hô đến mức áp lực. Bản thân nhân vật chỉ muốn  trở về cuộc sống bình thường như trước để có thể làm việc và nuôi vợ con.

NGUYỄN NGỌC MẠNH ĐƯỢC TRAO BẰNG KHEN

Chỉ trong vài phút đồng hồ khi câu chuyện xuất hiện trên mạng xã hội thì sức lan tỏa rất lớn, không chỉ cộng đồng mạng mà cơ quan chức năng cũng sớm nhận được thông tin, dành lời tốt đẹp ca ngợi hành động nghĩa khí này giữa đời thường.

Gác lại câu chuyện có cứu hoàn toàn hay không, anh Mạnh vẫn được trao tặng bằng khen từ lãnh đạo Hà Nội. Điều này như một phần thúc đẩy nhân rộng thêm những tấm gương về nghĩa cử cao đẹp.

Xem thêm tại đây!