Việt Hương - Diệu Nhi đi trước thời đại với bản hit "Tròn - vuông - méo" từ năm 2015

09:00 07/09/2018

Không phải đợi đến khi sách giáo khoa với bảng chữ cái tam giác - vuông - tròn ra đời, Việt Hương và Diệu Nhi đã đi trước thời đại với bản hit "Tròn - vuông - méo" từ năm 2015 nằm trong chiến dich quảng bá bộ phim "Gái già lắm chiêu". Xem lại đoạn clip nhảy "Tròn - vuông - méo" của Việt Hương, Diệu Nhi cùng dàn nghệ sĩ khiến khán giả không thể bật cười.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa "đào mộ" lại đoạn clip Việt Hương, Diệu Nhi, Diễm My 9x và dàn nghệ sĩ nhảy hit Tròn vuông méo từ năm 2015 vô cùng hài hước. Hóa ra, những ngôi sao V-biz này đã đi trước thời đại bảng chữ cái tam giác - vuông - tròn tận 3 năm. 


Việt Hương, Diệu Nhi, Diễm My 9x trong đoạn clip nhảy Tròn Vuông Méo.
Việt Hương, Diệu Nhi, Diễm My 9x trong đoạn clip nhảy Tròn Vuông Méo.

Trong đoạn clip, Việt HươngDiệu Nhi vô cùng lầy lội khi thực hiện điệu nhảy tròn vuông méo theo lời bài hát. Ở mỗi từ "tròn, vuông, méo" sẽ là những động tác đi kèm các biểu cảm hết sức đáng yêu. Việt Hương cùng với "thánh phá hit" Diệu Nhi khiến người xem phải "mắt tròn mặt dẹt" vì những điệu nhảy vô cùng "chuyên nghiệp". Cả 2 đều vô cùng hứng khởi khi nhảy trên nền nhạc Tròn vuông méo. Nghệ sĩ Việt Hương còn tự mình solo điệu nhảy Tròn vuông méo để thể hiện sự yêu thích với ca khúc này.

Việt Hương - Diệu Nhi đi trước thời đại với bản hit

Việt Hương - Diệu Nhi đi trước thời đại với bản hit

Việt Hương - Diệu Nhi đi trước thời đại với bản hit

Việt Hương - Diệu Nhi đi trước thời đại với bản hit

>> Có thể bạn quan tâm:
Việt Hương mắng Trấn Thành té tát vì chuyên đi ăn ké đồ của Hoài Linh
Việt Hương lì xì hên xui cho nhân viên quán ăn tại Mỹ
Việt Hương bóc phốt Diệu Nhi "ăn cắp" sầu riêng của đoàn phim

Tròn vuông méo là ca khúc từng gây sốt cộng đồng mạng vào năm 2015 bởi lời bài hát đơn giản, chỉ là sự kết hợp của 3 từ "tròn, vuông, méo". Giai điệu bài hát cũng rất bắt tai, lôi cuốn người nghe. Khi được ra mắt, Tròn vuông méo còn trở thành một trào lưu của giới trẻ.


Tròn Vuông Méo là ca khúc gây sốt cộng đồng mạng năm 2015.

Những ngày qua, cộng đồng mạng vẫn đang liên tục chia sẻ về trao lưu đọc, viết, nói theo bảng chữ cái mới được kí hiệu bằng các hình vuông, hình tròn, hình tam giác. Nhiều người thậm chí đã cover bài hát theo phong cách mới này, tạo thành trào lưu mới trên mạng xã hội. Showbiz Việt không ngờ lại có thể "thần thánh" đến mức đoán trước sự ra đời của bảng chữ cái tam giác - vuông - tròn để sáng tác một bản nhạc không thể phù hợp hơn đến thế này.

Ca khúc Tròn vuông méo từng gây sốt cộng đồng mạng vào năm 2015 thì nay chắc hẳn sẽ một lần nữa trở thành hot trend. Điệu nhảy của Việt Hương, Diệu Nhi và dàn nghệ sĩ trên nền nhạc Tròn vuông méo cũng sẽ là điệu nhảy được giới trẻ cover lại, phù hợp với xu hướng MV ca nhạc theo bảng chữ cái mới.

Ảnh: Tổng hợp