Việt Hương đăng ảnh liền bị so sánh cười giống nghệ sĩ Chí Tài

16/03/2021, 09:30 GMT+07:00

Nhắc đến những "đại thụ" của làng hài Việt Nam ngoài những nam danh hài đình đám như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang thì còn có Việt Hương luôn được yêu thích suốt hàng chục năm qua. Với tài năng cùng tính cách bộc trực, Việt Hương là một ngôi sao luôn có sự gần gũi với khán giả.

 
Bức ảnh mới đăng của danh hài Việt Hương. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bức ảnh mới đăng của danh hài Việt Hương. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong bức ảnh mới đăng gần đây, Việt Hương tiếp tục khoe nhan sắc mặn mà dù đang trong trang phục khá giản dị là quần tây và áo sơ mi. Bên cạnh nhiều lời khen của khán giả yêu thương cô, bất ngờ có một bình luận vô cùng kém duyên khi so sánh bức ảnh của Việt Hương với ảnh thờ: "Sao giống ảnh thờ vậy chị? Cười mỉm mỉm giống chú Tài y chang luôn!"

Bình luận trên nhanh chóng nhận về phản ứng tức giận của cộng đồng mạng, có ý kiến nói rằng: "Không hiểu sao bạn ấy có thể mở miệng nói được những lời như vậy được, duyên hết phần của người khác". Chưa dừng lại ở đó, ông xã của Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương đã để lại ý kiến với lời khiếm nhã trên: "Nói chuyện duyên dáng quá, ai nói lại."

 
Chồng Việt Hương ngao ngán với bình luận kém duyên về vợ của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Chồng Việt Hương ngao ngán với bình luận kém duyên về vợ của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chưa hết, cũng dưới bức ảnh này lại có một bình luận khác nhận xét về Việt Hương rằng: "Mình là ngôi sao sáng tỏa cả thế giới mà trả lời với những câu nói rất rất tầm thường chi cho phí hơi phí sức vậy?". Đáp lại điều này, tài khoản cá nhân của ông xã Việt Hương cũng thay vợ bình thản nói rằng: "Kệ, đời có người thương kẻ ghét, em thấy thường chị ơi!"

 
Khán giả cũng thay lời bênh vực trước những ý kiến không tốt về Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn mình)
Khán giả cũng thay lời bênh vực trước những ý kiến không tốt về Việt Hương. (Ảnh: Chụp màn mình)


Việt Hương cùng ông xã luôn mặn nồng bên nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trên đây không phải lần hiếm hoi vợ chồng Việt Hương đáp trả với ý kiến không tốt về mình, nữ danh hài đã nhiều lần trả lời các bình luận hay thậm chí quay clip để nói cho ra lẽ. Lần gần nhất, khi Việt Hưởng ngỏ ý khen ngợi hai phim Bố Già cùng Gái Già Lắm Chiêu V, có bình luận bỗng nói rằng: "Mèo khen mèo dài đuôi". Trước ý kiến này, nữ danh hài đã nhanh chóng đáp trả: "Dạ em không có đóng hai phim này chị ơi. Mà mèo đẹp mình nên khen chị ơi, chứ lo canh người ta để chê chi chị? Hoan hỉ lên. Chào chị, chúc chị luôn vui vẻ!".


Việt Hương chọn đáp trả bằng lời lẽ văn minh nhưng đủ lý lẽ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hào quang của nghệ thuật là thế nhưng nghệ sĩ mỗi ngày vẫn phải sống với cảnh chịu sự săm soi của công chúng, đặc biệt là những người không thích mình. Là một khán giả văn minh chúng ta có thể chọn lọc lời nói nếu muốn để lại ý kiến ở bất cứ đâu để tránh làm tổn thương người khác.

VIỆT HƯƠNG VỚI KHỐI GIA TÀI KHỔNG LỒ

Tham gia vào làng giải trí Việt từ năm 1995, nữ nghệ sĩ Việt Hương không chỉ gây dấu ấn với các vai diễn hài đắt giá mà cô còn được biết đến như một nữ đại gia có khối tài sản "kếch xù" trong giới showbiz. Rất khó có thể ước tính được tổng giá trị tài sản mà nữ nghệ sĩ hiện đang đứng tên, nhưng với những gì Việt Hương chia sẻ trên mạng xã hội thì con số hàng chục tỷ đồng cũng không phải nói quá.

Dù chưa bao giờ công bố con số cụ thể nhưng thông tin về cát-xê, gia tài của nữ nghệ sĩ vẫn luôn được cư dân mạng đồn đoán và truyền tai nhau về khối gia tài cô nhận về sau 25 năm hoạt động nghệ thuật. Từ Việt Nam tới tận đất Mỹ xa xôi và đắt đỏ đều có những bất động sản đứng tên của nữ nghệ sĩ Việt Hương.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.