Việt Hương: Có kẻ đã mạo danh vợ cố NS Chí Tài mượn cả trăm triệu đồng

16/12/2020, 13:00 GMT+07:00

Chiều ngày 9/12, thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột vì cơn đột quỵ đã khiến cho các nghệ sĩ lẫn khán giả vô cùng bàng hoàng. Ngay sau đó, các nghệ sĩ thân thiết với anh như Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành,... đã có mặt ở bệnh viện hoàn tất các thủ tục giấy tờ. 

Vì gia đình của cố nghệ sĩ Chí Tài đều ở Mỹ nên họ đã uỷ quyền hoàn toàn cho NSƯT Hoài Linh cũng như Việt Hương đại diện gia đình đứng ra lo liệu hậu sự cho cố nghệ sĩ tại Việt Nam. Tuy nhiên, một cá nhân đã lợi dụng điều đó để trục lợi cho bản thân.


Sự việc cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời đã khiến những người ở lại vô cùng bàng hoàng. (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự việc cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời đã khiến những người ở lại vô cùng bàng hoàng. (Ảnh: YAN).

>>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62 

Mạo danh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mượn hàng trăm triệu đồng

Sáng ngày 16/12, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương đã livestream (phát sóng trực tiếp) để chia sẻ về bức xúc của mình khi có cá nhân lợi dụng việc cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời để trục lợi. Theo lời Việt Hương kể, người này mạo danh ca sĩ Phương Loan (bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài) để nhắn cho cựu siêu mẫu Ngọc Quyên cùng 1 người bạn thân của cố nghệ sĩ mượn 5.000 USD (khoảng 116 triệu đồng). 


Việt Hương livestream tiết lộ có người đã mượn danh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài để mượn tiền. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương livestream tiết lộ có người đã mượn danh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài để mượn tiền. (Ảnh: Cắt từ clip).

Mục đích sử dụng của khoản tiền này được cá nhân đó bịa đặt là dùng gửi về Việt Nam chi trả phí tang lễ cho cố nghệ sĩ vào ngày 12/12. Sau khi nhận được tin hỏi mượn, rất may mắn là cựu người mẫu Ngọc Quyên đã gọi điện lại xác minh thông tin. Ca sĩ Phương Loan cũng hay tin này và nhờ nghệ sĩ Việt Hương đính chính, nói rõ lại với khán giả.


Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã liên lạc nhờ Việt Hương lên tiếng đính chính. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã liên lạc nhờ Việt Hương lên tiếng đính chính. (Ảnh: FB NV).

>>> Xem ngay: Vợ Chí Tài sốc nặng ở Mỹ, ủy quyền cho Hoài Linh lo hậu sự cho chồng

Nghệ sĩ Việt Hương phủ nhận thông tin chị “Bé Heo” mượn tiền

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Việt Hương nhấn mạnh: “Việt Hương xin khẳng định, được sự uỷ nhiệm của gia đình anh Tài nên Hương và anh Hoài Linh đã đứng ra lo hết mọi chi phí tang lễ ở Việt Nam. Tin nhắn ca sĩ Phương Loan mượn hơn 100 triệu chuyển về Việt Nam là lừa đảo, người mạo danh rất thất đức. Tôi khẳng định mình không nhận 1 đồng tiền nào, dù là 1.000 đồng từ gia đình anh Chí Tài”. 


Việt Hương khẳng định mình và NSƯT Hoài Linh chịu hoàn toàn chi phí tang lễ tại Việt Nam. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương khẳng định mình và NSƯT Hoài Linh chịu hoàn toàn chi phí tang lễ tại Việt Nam. (Ảnh: Cắt từ clip).

Việt Hương khẳng định các chi phí lo cho tang lễ đều được chuẩn bị sắp xếp chu toàn du là ở Mỹ hay Việt Nam, không có chuyện ca sĩ Phương Loan vay mượn. Cô bày tỏ: “Nếu quý vị thương anh Chí Tài thì hãy thương chị Phương Loan, tinh thần của chị lúc này rất quan trọng, đừng bịa đặt những tin như thế này. Hương biết mọi người cũng rất thương anh Hoài Linh, tôi sẽ chuyển lời đến anh”.


Việt Hương hy vọng mọi người không nên bịa đặt vì tinh thần chị Phương Loan lúc này là vô cùng quan trọng. (Ảnh: Thanh Niên). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương hy vọng mọi người không nên bịa đặt vì tinh thần chị Phương Loan lúc này là vô cùng quan trọng. (Ảnh: Thanh Niên).

Song song đó, Việt Hương cũng cập nhật cho khán giả thông tin về tình hình hiện tại bên Mỹ. Được biết, ca sĩ Phương Loan và gia đình đã được gặp mặt cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. Hiện, gia đình và bạn bè bên Mỹ cũng đang lo hậu sự cho anh. 


Ở Mỹ, mọi người đang lo hậu sự cho cố nghệ sĩ. (Ảnh: Skydoor). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở Mỹ, mọi người đang lo hậu sự cho cố nghệ sĩ. (Ảnh: Skydoor).

>>> Xem thêm: Trấn Thành bần thần, giọng nghẹn ngào khi được hỏi về Chí Tài

Những thông tin xoay quanh vụ việc sẽ được liên tục cập nhật tại đây. Để tránh những thông tin sai lệch về tang lễ, gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài, khán giả cần chọn những nguồn tin uy tín để đọc, tránh những vấn đề tiêu cực tương tự như câu chuyện nghệ sĩ Việt Hương vừa chia sẻ kể trên. 

Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!

HOÀI LINH, VIỆT HƯƠNG KHÔNG THỂ ĐƯA LINH CỮU DANH HÀI CHÍ TÀI VỀ MỸ

Sau khi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột tại Việt Nam, ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ) dù muốn nhưng cũng không thể về nước vì tình hình COVID-19 phức tạp. 

Do vậy, gia đình đã uỷ thác trách nhiệm lo liệu hậu sự tại Việt Nam cho hai nghệ sĩ thân thiết với Chí Tài là NSƯT Hoài Linh và Việt Hương. 

Theo chia sẻ từ ông xã của Việt Hương, cả Hoài Linh lẫn Việt Hương đều mong muốn sẽ có thể “tháp tùng” đàn anh về đến Mỹ nhưng việc di chuyển máy bay gặp khó khăn vì dịch nên đành để cố nghệ sĩ bay một mình về Mỹ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!