Việt Hương tiết lộ bị một người anh lớn nói xấu vì livestream khóc lóc

08:45 17/08/2021

Không chỉ sở hữu nét duyên dáng trên sân khấu, Việt Hương còn khiến mọi người ngưỡng mộ với tấm lòng nhân ái. Cô nhiệt tình với hoạt động thiện nguyện, thời điểm thành phố thực hiện giãn cách xã hội lại càng mở rộng tấm lòng của mình để giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn. Dốc sức với việc giúp người, giúp đời nhưng nữ diễn viên cũng vướng phải những lời ra tiếng vào từ một bộ phận cư dân mạng, thậm chí là đồng nghiệp.

 
Việt Hương trò chuyện thân tình với người hâm mộ, làm rõ những vấn đề sai sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình)
Việt Hương trò chuyện thân tình với người hâm mộ, làm rõ những vấn đề sai sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 16/8, tranh thủ thời gian chờ gạo đến Việt Hương đã tổ chức một buổi phát trực tiếp để giao lưu với khán giả. Cô bày tỏ sự bức xúc khi hình ảnh mình gạt nước mắt trong livestream trước lại bị xuyên tạc thành khóc bù lu bù loa.

Một số cá nhân còn chia sẻ lại video phát trực tiếp này của Việt Hương và gây ra những hệ lụy xấu. Nữ diễn viên khẳng định câu chuyện không nghiêm trọng như thế. Hôm đó do quá ấm ức vì bị chỉ trích thậm tệ chuyện từ thiện nên mới xúc động và gạt nhẹ nước mắt vậy.

Việt Hương cũng khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ với Hoàng Mập một câu chuyện gặp phải. "Cũng có người trong nghề mình luôn đó anh Hoàng, cũng anh lớn đó, biết làm gì không, đi nói em. Coi livestream Việt Hương thấy người ta cho đồ đi từ thiện mà bị chửi cái lên khóc bù lu bù loa, tôi thấy vậy nên thôi tôi không cho, tôi làm chuyện khác" - cô nói. Việt Hương không đồng tình khi đối phương mang tên mình vào và nhắn nhủ "chưa biết ai hơn ai".

 
Nữ diễn viên tiết lộ bị một anh lớn trong nghề nói xấu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ diễn viên tiết lộ bị một anh lớn trong nghề nói xấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng chia sẻ về một người đồng nghiệp rất tốt bụng là Lý Hùng. Nam diễn viên bận rộn nhưng vẫn dành thời gian hỏi thăm sức khỏe cô. Không những vậy, Lý Hùng còn chủ động muốn cho bà xã Hoài Phương hơn một tấn gạo để phân phát cho người dân. Việt Hương cảm ơn tấm lòng của nam diễn viên nhưng không thể nhận gạo trong lúc này. Sau khi nghe lời giải thích của cô, Lý Hùng đã chuyển sang tặng 150 thùng mì gói.

 
Lý Hùng âm thầm làm từ thiện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)
Lý Hùng âm thầm làm từ thiện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Việt Hương vẫn thường xuyên chia sẻ với khán giả hình ảnh giúp đỡ bà con mùa dịch. Cô cùng ông xã không quản ngại nắng mưa, mang từng phần quà đến hỗ trợ những khu vực đang thực hiện cách ly y tế.

Khối lượng công việc lớn lại chịu áp lực về giờ giới nghiêm nên nhóm của Việt Hương đã cố gắng hoạt động hết công suất từ sáng sớm. Hình ảnh ông xã nữ diễn viên tất bật phân phát quà hay thức đêm để lên kế hoạch vận chuyển khiến khán giả xúc động.

 
Ông xã Việt Hương đích thân mang các phần quà cho người dân. (Ảnh: FBNV)
Ông xã Việt Hương đích thân mang các phần quà cho người dân. (Ảnh: FBNV)

 
Không chỉ hỗ trợ nhu yếu phẩm, vợ chồng nữ diễn viên còn chi tiền mua xe cứu thương đem tặng. (Ảnh: FBNV)
Không chỉ hỗ trợ nhu yếu phẩm, vợ chồng nữ diễn viên còn chi tiền mua xe cứu thương đem tặng. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù bị không ít lời ra tiếng vào về chuyện từ thiện nhưng Việt Hương vẫn quyết tâm làm đến khi hết khả năng thì thôi. Đáng chú ý là cô hoàn toàn không kêu gọi quyên góp, gia đình tự bỏ tiền túi để giúp đỡ bà con. Điều này càng khiến khán giả thêm yêu mến và ngưỡng mộ nữ diễn viên.

VIỆT HƯƠNG HỨA TẶNG THÊM 180 TRIỆU ĐỒNG CHO CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN

Bên cạnh nhu yếu phẩm, Việt Hương đã chi tiền mua xe cứu thương và áo quan để hỗ trợ người dân khi cần. Giữ lời hứa trước đó, nữ diễn viên đã tặng chiếc xe cứu thương trị giá gần ba tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hài. Bất chấp những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, cô khẳng định sẽ tiếp tục hành trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

"Tôi vẫn nhắc lại rằng, tôi vì cộng đồng nên kêu gọi để làm cầu nối cho mọi người thôi chứ về cá nhân tôi là không kêu gọi ai quyên góp hết. Tôi tự đóng góp và tự làm những gì mình cần. Tôi sẽ đóng góp thêm 180 triệu cho anh Đoàn Ngọc Hải" - Việt Hương chia sẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!