Việt Hương bị quỵt tiền cuối năm, bức xúc con nợ không tử tế với mình

09:40 11/02/2021

Trên trang cá nhân của mình, Việt Hương đã khiến khán giả vô cùng thích thú với màn đòi nợ không chê vào đâu được của nữ danh hài.

 
Việt Hương mượn trang cá nhân để đòi nợ
Việt Hương mượn trang cá nhân để đòi nợ

>>> Xem thêm: Việt Hương mắt sưng húp, ôm chằm Phương Mỹ Chi khi nhớ cố NS Chí Tài

Việt Hương "nhẹ nhàng" đòi nợ trên trang cá nhân

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Việt Hương đã viết 1 dòng tâm thư gửi đến những người thiếu tiền mà hứa hẹn nhiều lần mà vẫn chưa trả, nữ danh hài cho rằng nếu biết điều vẫn có thể nhắn nhẹ từ từ trả sau cũng được, nhưng lại "im thin thít" khiến cô rất bực mình.

 
Việt Hương được đồng nghiệp kính nể vì luôn sẵn sàng giúp đỡ đàn em
Việt Hương được đồng nghiệp kính nể vì luôn sẵn sàng giúp đỡ đàn em

Cụ thể, bà xã của nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ: "Nhắc nhẹ ngày cuối năm nhé, lúc mượn tiền ta nói nó hứa hẹn trên trời dưới đất. Cuối năm không trả nổi biết không có đòi nhưng ít nhất chào hỏi 1 câu ví dụ, chị ơi cho em hẹn năm sau em trả, nhắc lại không có đòi. Nhưng cái nết vậy lần sau mượn ta phóng nóc nhà cho coi".

 
Việt Hương hứa lần sau sẽ không bao giờ cho mượn nợ nữa
Việt Hương hứa lần sau sẽ không bao giờ cho mượn nợ nữa

>>> Xem thêm: Việt Hương tự tay cắm hoa rực rỡ để mừng sinh nhật ông xã tại Mỹ

Việt Hương cùng ông xã đón cái Tết ở Việt Nam

Sau nhiều năm đón Xuân ở xứ người, năm nay là cái Tết đặc biệt đối với gia đình Việt Hương, vì sau 15 năm cuối cùng nữ danh hài được ăn Tết cổ truyền chính tại quê hương của mình. Ngoài ra thì chồng của cô là nhạc sĩ Hoài Phương cùng con gái cũng chịu về Việt Nam cách ly 14 ngày để được đón Tết cùng nữ diễn viên Nhà Có 5 Nàng Tiên.

 
Việt Hương cùng ông xã đón cái Tết ở Việt Nam sau 15 năm
Việt Hương cùng ông xã đón cái Tết ở Việt Nam sau 15 năm

Gần đây nhất, Việt Hương còn tổ chức tiệc tân gia nhà mới và mới cả làng hài như Đại Nghĩa, Khả Như, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Minh Dự qua ăn và tổ chức những trò chơi lấy lộc may mắn cuối năm.

 
Màn hội ngộ của dàn danh hài miền Nam
Màn hội ngộ của dàn danh hài miền Nam

Tết là đoàn viên, mong cái Tết Nguyên Đán 2021 sẽ là cái năm đặc biệt đón với gia đình Việt Hương khi được đón Xuân tại chính quê nhà của mình sau 15 năm.

>>> Xem thêm: Việt Hương ủng hộ cả kho áo khoác, ăn chay 1 tháng vì miền Trung

Ảnh: Facebook nhân vật

VIỆT HƯƠNG ÁY NÁY VỀ TANG LỄ CỦA CỐ NGHỆ SĨ VÂN QUANG LONG

Liên tục chứng kiến các đồng nghiệp thân thiết ra đi đột ngột, thế nhưng Việt Hương vẫn luôn cố gắng kìm nén đau thương để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Theo đó, trước sự ra đi của cố nghệ sĩ Vân Quang Long, vợ chồng Việt Hương cũng được gia đình anh tin tưởng uỷ thác để hỗ trợ tang sự.

Nữ nghệ sĩ trải lòng: "Hương không biết sao Hương có phước duyên hỗ trợ gia đình nghệ sĩ, nhận điện thoại của cha mẹ Long (chú Hiếu, cô Tư), lúc tang gia bối rối đã điện thoại cho Hương. Chắc do hoàn cảnh Hương cũng vợ 1 nơi chồng 1 chỗ nên hỗ trợ và kịp thời giúp đỡ. Đây là duyên số nên Hương và ông xã luôn tâm niệm giúp được là cố gắng. Nghĩa tử là nghĩa tận".

Theo đó, chồng của Việt Hương hiện đang ở Mỹ có thể giúp đỡ phần nào cho tang gia, còn Việt Hương đang ở Việt Nam, cô áy náy vì cho rằng bản thân vẫn chưa thể làm gì nhiều: "Hương được sự nhờ cậy của gia đình nhưng thật ra Hương chỉ mới giúp được lời nói chứ chưa làm được gì nhiều. Hỏi đường đi nước bước để gia đình yên tâm, nên không có gì để chia sẻ".

>>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!