Việt Hương lên tiếng khi bị trách móc khi xin mãi chưa thấy đồ tiếp tế

28/07/2021, 08:15 GMT+07:00

Việt Hương lên tiếng khi bị trách không cứu trợ kịp thời, nữ nghệ sĩ than thở do điều kiện đi lại quá khó khăn mong mọi người đừng giận.

Những ngày gần đây vợ chồng Việt Hương đã dành tất cả thời gian cho các công việc thiện nguyện, nữ nghệ sĩ cùng ông xã mỗi ngày đều vận chuyển vài tấn gạo và thực phẩm gồm bánh mì, sữa, cơm đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực cách ly, phong toả.

 
Chồng Việt Hương làm công tác vận chuyển, khuân vác hàng hoá đến nơi phong toả hỗ trợ bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng Việt Hương làm công tác vận chuyển, khuân vác hàng hoá đến nơi phong toả hỗ trợ bà con. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân của Việt Hương tiếp tục chia sẻ nhiều hình ảnh về các chuyến hàng đi gửi bánh, gạo, trứng, sữa, mì... cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, dưới bài đăng nữ nghệ sĩ nhận được khá nhiều bình luận nói rằng đã nhắn tin rất nhiều cho Việt Hương trước đó xin cứu trợ nhưng đến nay vẫn chưa nhận được gì.

 
Sau khi về nước định cư, Hoài Phương đã có công việc rất đáng được khen ngợi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi về nước định cư, Hoài Phương đã có công việc rất đáng được khen ngợi. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức nữ nghệ sĩ đã có những phản hồi, cô cho biết mỗi ngày gia đình rất bận rộn vì phải vận chuyển một số lượng lương thực lớn đi qua các quận nên không có thời gian để kiểm tra hết tin nhắn của mọi người. Bên cạnh đó, Việt Hương cũng lấy ví dụ cụ thể về một bình luận xin hỗ trợ nhưng không cho kèm số điện thoại hay địa chỉ thì ê-kíp khó lòng tiếp nhận thông tin và gửi đồ đến nơi đó.

 
Việt Hương lên tiếng khi có nhiều người trách móc chưa nhận được quà dù đã nhắn tin xin hỗ trợ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương lên tiếng khi có nhiều người trách móc chưa nhận được quà dù đã nhắn tin xin hỗ trợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà xã Hoài Phương cảm thấy khá khó xử và mong mọi người không trách hờn, giận dỗi trong giờ phút này. Công việc thiện nguyện này làm khá vất vả và sức người có hạn nên mỗi ngày chỉ có thể giúp đỡ được một số bà con. Mỗi một tin nhắn xin hỗ trợ chỉ cần Việt Hương thấy tiện là đi liền nhưng đôi lúc cũng phải huỷ đơn vì đến nơi lại vào không được.

"Hương có ghi rõ là không trả lời inbox cho bất cứ trường hợp nào vì không có thời gian dò tìm, nhân viên sẽ vô để coi và copy lại địa chỉ thuận tiện cho tuyến đường đi, ai inbox đừng buồn giận Hương. Thông cảm cho ê-kíp rất ít người. Một lần nữa tuỳ duyên, nhưng Hương sẽ cố hết sức mình. Sẽ hết lòng xin đừng trách ạ. Cảm phiền", "vợ Sáu Bảnh" mong mọi người thông cảm vì không thể giúp đỡ hết bà con ngay lúc này.

 
Nữ nghệ sĩ cho biết nhiều trường hợp nhắn không cụ thể hoặc không thể đến được nơi đó. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ cho biết nhiều trường hợp nhắn không cụ thể hoặc không thể đến được nơi đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Công việc thiện nguyện của Việt Hương và ông xã là do gia đình tự đứng ra tổ chức, tất cả kinh phí cứu trợ là do gia đình nữ nghệ sĩ bỏ tiền túi, bên cạnh đó còn nhận được một phần hỗ trợ gạo từ nghệ sĩ Đại Nghĩa. Trước đó có nhiều mạnh thường quân mong muốn "vợ Sáu Bảnh" sẽ lập quỹ quyên góp nhưng cô đã từ chối và muốn thực hiện bằng sức của mình, làm đến đâu hay đến đấy.

 
Nữ nghệ sĩ tự bỏ tiền túi để tổ chức đợt thiện nguyện quy mô lớn này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ tự bỏ tiền túi để tổ chức đợt thiện nguyện quy mô lớn này. (Ảnh: FBNV)

Nói về lý do không nhận tiền từ thiện từ mọi người Việt Hương chia sẻ từ trước đến nay gia đình đã có truyền thống tự hỗ trợ, tự quyết định nên sợ nhận tiền của mọi người sẽ gây ra nhiều rắc rối không mong muốn.

 
Việt Hương cũng thông báo không nhận tin nhắn hỗ trợ bởi vì đội ngũ ê-kíp quá ít. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương cũng thông báo không nhận tin nhắn hỗ trợ bởi vì đội ngũ ê-kíp quá ít. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù công việc hiện tại có nhiều khó khăn, cũng không ít ý kiến trái chiều nhưng vợ chồng Việt Hương vẫn tiếp tục mang đến cho bà con những món quà nhỏ để vượt qua hoàn cảnh trước mắt, với sức lực cá nhân nữ nghệ sĩ vẫn tự tin hỗ trợ thiện nguyện đến khi hết khả năng.

Ảnh: Tổng Hợp

 

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

VIỆT HƯƠNG XÓT XA KHI ÔNG XÃ VÁC GẠO ĐẾN ĐỨNG KHÔNG VỮNG

Sau khi về nước định cư, ông xã của Việt Hương bắt tay vào công việc từ thiện từ sáng đến tối, do gia đình không có người nên nam nghệ sĩ làm luôn công việc khuân vác mỗi khi có hàng cứu trợ đến nhà.

Mới đây, Việt Hương đã chia sẻ đoạn clip ông xã vác 3 tấn gạo vào nhà, ban đầu còn hăng hái, nhanh nhẹn nhưng sau đó bắt đầu thấm mệt và bước đi loạng choạng. Nữ nghệ sĩ xót xa cho biết chồng mình sau khi vác xong 3 tấn gạo đã đi hai hàng, nhà còn mấy người nhưng phải bận đi giao bánh phụ Đại Nghĩa nên Hoài Phương phải tự tay bưng bê.

Chẳng những vác 3 tấn gạo mà mỗi ngày Hoài Phương còn chạy xe hàng chục cây số đến các khu vực phong tỏa để phát quà bánh cho mọi người.

Xem thêm tại đây!