Sau ồn ào mắng Huỳnh Anh, Việt Hương bị khó thở, ngất xỉu trên biển

24/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Để vào vai trong "Hoán đổi", Việt Hương đã bỏ rất nhiều công sức trên trường quay, dẫn đến kiệt sức.

"Hoán đổi" là dự án điện ảnh đầu tiên có sự kết hợp giữa nghệ sĩ Việt Hương và Nhã Phương. Trong trailer của phim, nhiều khán giả đã bất ngờ trước cảnh quay lốc xoáy, sự kiện khiến thân xác của hai diễn viên chính bị hoán đổi. Ít ai biết rằng, để thực hiện được những cảnh quay nguy hiểm này, Việt Hương đã không ít lần bị kiệt sức, thậm chí phải nhập viện. 


Việt Hương bị ngất trên trường quay sau khi phải ngâm nước nhiều giờ dưới biển
Việt Hương bị ngất trên trường quay sau khi phải ngâm nước nhiều giờ dưới biển

Để thực hiện được cảnh quay này, Việt Hương đã phải chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho pha treo ngược người rất lâu trên không trung. Trước đây, nghệ sĩ Việt Hương vốn chưa thực hiện những pha móc ngược người lên như vậy nhưng vẫn quyết tâm tự mình thực hiện phân đoạn này dưới sự hỗ trợ của ê-kíp mà không cần cascadeur đóng thế. Kết quả là khi làm xong cảnh quay, Việt Hương bị khó thở và phải nghỉ ngơi khá lâu. 


Cả ê-kíp phải bế nữ nghệ sĩ hài lên và ủ ấm, đảm bảo sức khỏe cho cô
Cả ê-kíp phải bế nữ nghệ sĩ hài lên và ủ ấm, đảm bảo sức khỏe cho cô

Không chỉ thế, để hoàn thiện cảnh quay hoán đổi này, nghệ sĩ Việt Hương đã phải ngất xỉu ngay giữa biển vì phải liên tục ngâm mình dưới nước biển, chạy liên tục trong thời tiết khá lạnh với tần suất quay dày đặc trong ngày. Cả ê-kíp đã phải bế cô lên, quấn khăn giữ nhiệt để đảm bảo sức khỏe cho nghệ sĩ hài trong những cảnh quay còn lại. 

Vai diễn lần này cho Việt Hương rất nhiều trải nghiệm rất là hay, đây cũng là vai dài hơi của Việt Hương. Sự hoán đổi ngoại hình thì thực sự cũng không đáng nói, Việt Hương còn được đẹp lên. Nhưng đặc biệt đó là sự hoán đổi của một người từ 60 tuổi thành một người 25 tuổi thì thực sự nó rất hay. Cái nội tâm của mình liên tục được thay đổi.” - Việt Hương chia sẻ về vai diễn mới của mình. 


Dù vào cảnh quay trong bệnh viện, bị băng bó kín đầu, Việt Hương vẫn là tâm điểm của những trò hài hước
Dù vào cảnh quay trong bệnh viện, bị băng bó kín đầu, Việt Hương vẫn là tâm điểm của những trò hài hước

Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình quay phim, nghệ sĩ Việt Hương vẫn là nhân tố chọc cười chính trên trường quay. Trong video hậu trường của bộ phim, khán giả dễ dàng nhận thấy độ "nhoi" của nghệ sĩ hài khi cô không ngừng trêu chọc những thành viên trong ê-kíp. Thậm chí khi vào cảnh bị nằm viện, băng bó quanh đầu, Việt Hương vẫn không ngừng pha trò cười. 


Hậu trường "nhắng nhít" của nghệ sĩ Việt Hương trên trường quay Hoán đổi

Hoán đổi là bộ phim có đề tài đổi thân xác, vốn không còn xa lạ với điện ảnh Việt Nam và nước ngoài. Tuy nhiên, câu chuyện phim được khai thác dựa trên hai nhân vật: một cô nàng "bánh bèo" và một võ sư hứa hẹn sẽ đem đến những điều mới mẻ, thú vị cho khán giả. 


Hoán đổi là tác phẩm điện ảnh đầu tiên có sự kết hợp của nghệ sĩ Việt Hương và Nhã Phương
Hoán đổi là tác phẩm điện ảnh đầu tiên có sự kết hợp của nghệ sĩ Việt Hương Nhã Phương

Phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng như Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập,... Hoán đổi sẽ ra mắt khán giả từ ngày 31/8/2018.