Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 1,7 tỷ tặng từ thiện

17:15 02/08/2021

Cách đây không lâu, vợ chồng Việt Hương khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định sẽ bán đi ô tô bên Mỹ của Hoài Phương, dùng số tiền đó để mua một chiếc xe cứu thương khác tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải, tiếp tục phục vụ công tác từ thiện. Đến hôm nay cô mới chính thức bàn giao phương tiện đặc biệt này sau thời gian chờ đợi ô tô được nhập về Việt Nam.

 
Việt Hương cùng người tài xế đặc biệt trong những chuyến xe từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương cùng người tài xế đặc biệt trong những chuyến xe từ thiện.

Hôm nay (2/8), nữ danh hài vui mừng khi mình chính thức gửi chiếc xe cứu thương trị giá 1,7 tỷ đồng đến ông Đoàn Ngọc Hải sau lời hứa từ chương trình Cơ hội đổi đời. Được biết, cô đặt xe cứu thương này từ lâu nhưng phải đợi từ Mỹ nhập về Hà Nội, từ thủ đô mới chuyển đến Sài Gòn và đợi cả việc bấm biển số. Các công đoạn mất khá nhiều thời gian.

Việt Hương tâm sự: "Sáng nay của em. Nhận xe cứu thương và giao tặng anh Hải. Lần đầu thấy xe to, cao, đẹp trai, đầy đủ nội thất cấp cứu, sẽ đồng hành với anh Hải để giúp người nghèo, cùng Hương ngắm xe coi ra sao hé. Hôm nay vẫn 2 xe bán tải chở quà tặng bà con đợi em hé chạy thiệt lẹ nè bà con ơi, thương lắm".

 
Nữ danh hài một mình đến nơi trao xe, cùng chung sức với ông Đoàn Ngọc Hải giúp đỡ những người bệnh khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh hài một mình đến nơi trao xe, cùng chung sức với ông Đoàn Ngọc Hải giúp đỡ những người bệnh khó khăn.

 
Việt Hương khoe bên trong nội thất xe đầy đủ các tiện ích cấp cứu hiện đại, phần nào hỗ trợ người dân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương khoe bên trong nội thất xe đầy đủ các tiện ích cấp cứu hiện đại, phần nào hỗ trợ người dân.

 
Vợ chồng cô chi hẳn số tiền gần 2 tỷ đồng để làm từ thiện chỉ thông qua 1 lời hứa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng cô chi hẳn số tiền gần 2 tỷ đồng để làm từ thiện chỉ thông qua 1 lời hứa.

Không chỉ có xe cấp cứu mà gần 1 tháng qua Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đã chi số tiền túi khá lớn để phục vụ nhiều suất ăn, bánh, trứng, sữa cho bà con ở khu vực phong tỏa, bệnh viện dã chiến. Mỗi ngày vài chuyến xe tải mới có thể chạy kịp đến hơn cả chục điểm với vài nghìn phần lương thực hỗ trợ.

Toàn bộ số tiền phục vụ người dân thời gian qua cô đều trích quỹ riêng, nhất định từ chối quyên góp, không kêu gọi trên mạng xã hội. Việt Hương và Hoài Phương cùng thống nhất mình sẽ làm hết sức, khi nào không thể cố gắng nữa mới ngưng. Riêng ở bệnh viện dã chiến, họ sẽ gửi quà đến mỗi ngày cho đến khi tình hình dịch bệnh kết thúc. Tấm lòng của vợ chồng nữ danh hài khiến nhiều khán giả cảm động.

 
Các chuyến xe chở nguyên liệu, lương thực mỗi ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các chuyến xe chở nguyên liệu, lương thực mỗi ngày.

 
Nhà riêng của Việt Hương hiện tại như kho chứa gạo, trứng, đầy đủ các nguyên liệu để nấu ăn từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà riêng của Việt Hương hiện tại như kho chứa gạo, trứng, đầy đủ các nguyên liệu để nấu ăn từ thiện.

Được biết, hai vợ chồng đồng lòng dùng hết tiền để làm tiệc kỉ niệm 15 năm ngày cưới trong tháng 7 này phục vụ cho việc giúp người dân chống dịch.

Nữ danh hài livestream cho biết: "Thật ra tháng này là tháng kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, từ 11/07/2016, kết hôn từ bên Mỹ. Tháng này kỉ niệm 15 năm, Hương rất muốn làm lớn vì lần đầu tiên anh Phương về Việt Nam ở. Cũng thưa với quý vị là toàn bộ số tiền Việt Hương dự định làm tiệc, mua những thứ khủng khiếp tặng hai vợ chồng thì giờ đồng lòng để lại hết. Ví dụ như xe thì anh Phương không được mua nữa, xe đó giờ dành lại cho anh Ngọc Hải, xe từ Mỹ về Hà Nội, Hà Nội vào Sài Gòn nhưng giờ chưa bấm số được.

Về nhà, trước giờ Hương buôn bán nhà đất, nay anh Phương về cũng định tặng Hương một căn nhà. Nhưng Hương nói cứ để đó đi, để tiền đó gửi ngân hàng sinh lãi để làm từ thiện. Lễ đám cưới ảnh chỉ mua điện thoại cho vợ vì điện thoại em quá cũ, chứ hột xoàn, dây đeo, túi xách gì Hương cũng từ chối".

 
Nhạc sĩ Hoài Phương mỗi ngày đều tất bật vác quà đến các khu cách ly. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Hoài Phương mỗi ngày đều tất bật vác quà đến các khu cách ly.

Khoảng nửa năm nay, vợ chồng Việt Hương chưa thực hiện được kế hoạch nào ngoài việc dùng hết sức để từ thiện. Cô luôn bày tỏ việc mình yêu Sài Gòn, thương lắm những mảnh đời khó khăn và sẽ đồng hành cùng mọi hoàn cảnh ở thời điểm này.

Ảnh: FBNV

PHẢN ỨNG CỦA ÔNG XÃ VIỆT HƯƠNG KHI NGHE VỢ MUA XE TỪ THIỆN

Khi thấy chiếc xe của ông Đoàn Ngọc Hải đã cũ, nữ danh hài quyết định hứa tặng xe mới trong chương trình Cơ hội đổi đời. Đây là số tiền khá lớn nhưng Việt Hương hứa hẹn rất nhanh chóng và chưa kịp hỏi ý kiến của ông xã.

Sau đó, cô mới nói chuyện với chồng nhưng được Hoài Phương động viên nhiều hơn. Nam nhạc sĩ hiểu rõ những việc vợ đang làm. "Anh không buồn. Anh nghĩ em quyết định bằng tấm lòng của em nên ủng hộ em hết mình. Về đây, anh bán chiếc xe bên Mỹ rồi. Anh sẽ không mua xe. Hai vợ chồng mình đi chung một chiếc, còn mình phụ anh Hải mua xe làm thiện", Việt Hương kể từ lời của ông xã.

Xem thêm tại đây!