ĐỘC QUYỀN: Việt Dũng "Người ấy là ai": "Tôi và Lê Lộc vẫn hẹn hò ở ngoài đời"

28/06/2019, 19:40 GMT+07:00

Việt Dũng - Người ấy là ai cho biết, hiện tại anh và Lê Lộc đang tìm hiểu nhau kể từ khi nên duyên từ chương trình.

Những ngày qua, thông tin Dương Việt Dũng - nam chính được kết đôi với nữ diễn viên hài Lê Lộc trong tập 10 chương trình “Người ấy là ai” đang nhận được sự quan tâm từ dư luận vì có người tố lừa đảo. Những thông tin này nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến cộng đồng mạng xôn xao và lập tức có nhiều ý kiến trái chiều. 

ĐỘC QUYỀN: Việt Dũng

>>> Bạn đã xemTuấn Dũng chính thức lên tiếng sau khi bị Lê Lộc từ chối: "Cả em và bé Lộc đều rất ổn"

Giữa những ồn ào không hay, mới đây trả lời với YAN - Việt Dũng đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về những tin đồn thất thiệt cũng như mối quan hệ hiện tại giữa anh và nữ diễn viên Lê Lộc.

 Cuộc sống của anh có gì thay đổi sau khi chương trình "Người ấy là ai" tập 10 lên sóng?

Cũng có chút thay đổi khi mình được nhiều người biết đến hơn, bạn bè người thân chúc mừng rất nhiều, doanh nghiệp nhà mình cũng được nhiều người biết đến hơn.

Tuy nhiên, mình cũng cảm thấy mình cần có trách nhiệm hơn trong công việc, cũng như sự tin yêu của những người bạn mới ủng hộ động viên mình.

 Sau câu chuyện rất là xúc động trên sóng truyền hình, mối quan hệ hiện tại của anh và Lê Lộc bây giờ như thế nào?

Chúng mình vẫn hẹn hò ngoài đời. Tuy nhiên, hiện tại lịch công việc khá dày, cũng như khoảng cách địa lý không được thuận lợi cho lắm, nhưng bọn mình vẫn chia sẻ, động viên, liên lạc với nhau, cùng cố gắng và vượt qua thử thách.

Bọn mình có thống nhất với nhau là sẽ cùng nắm tay nhau chinh phục thời gian.

ĐỘC QUYỀN: Việt Dũng

ĐỘC QUYỀN: Việt Dũng

>>> Bạn có biết: Lần đầu tiên, dàn cố vấn "Người ấy là ai" khóc hết nước mắt vì con gái Lê Giang 

Những ngày qua, rất nhiều thông tin trái chiều về việc anh bị tố thiếu nợ, anh nói gì về việc này?

Các thông tin mà người ta đưa ra không đúng sự thật nó nhằm hạ danh dự, nhân phẩm của tôi. Các thông tin này, tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật vào cuộc làm rõ động cơ của họ và bảo vệ quyền lợi cho tôi.

Một số ý kiến lên tiếng chỉ trích khi đọc được những thông tin tố anh, cảm giác của anh thế nào?

Tôi khẳng định 100% những người đưa ra ý kiến chỉ trích đều chưa từng tiếp xúc với tôi, chưa hiểu rõ phải trái. Còn họ có động cơ hay không thì tôi không rõ.

Tôi mong muốn không chỉ việc này mà tất cả các vấn đề khác trước khi đưa ra ý kiến, nhận định thì mỗi người nên nhìn nhận một cách khách quan, đa chiều.

ĐỘC QUYỀN: Việt Dũng

ĐỘC QUYỀN: Việt Dũng

Có tin đồn cho rằng sau chương trình Lê Lộc và Việt Dũng đã "đường ai nấy đi"?

Hiện tại, chúng mình vẫn có mối quan hệ rất tốt, cùng chia sẻ động viên nhau trong cuộc sống. Tuy rằng tương lai còn rất nhiều sóng gió nhưng chúng mình sẽ cùng mơ về tương lai tốt đẹp có nhau . 

ĐỘC QUYỀN: Việt Dũng

ĐỘC QUYỀN: Việt Dũng

Xin cảm ơn Việt Dũng về những chia sẻ, hy vọng trong thời gian sắp tới anh sẽ giải quyết xong những chuyện không hay và sẽ có cái kết đẹp với nữ diễn viên hài Lê Lộc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!