Việt Dũng - chàng nhiếp ảnh gia vừa điển trai vừa đa tài

28/07/2021, 13:50 GMT+07:00

Vì lỡ đem lòng si mê cái đẹp, chàng trai trẻ Việt Dũng yêu lây cả nhiếp ảnh. Và từ đó làng nhiếp ảnh Việt có thêm một gương mặt trẻ đầy triển vọng.

Việt Dũng là chàng nhiếp ảnh gia đến từ Đà Lạt với kinh nghiệm 4 năm trong nghề, anh tự tin tác phẩm của mình sẽ chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất. Anh chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi này đã thực hiện được không ít tác phẩm mang đậm cái tôi cá nhân. 

Nói về lý do tại sao lại yêu nhiếp ảnh và chọn nó làm cái nghề, Việt Dũng chia sẻ: "Đầu tiên là vì mình yêu cái đẹp và nhiếp ảnh là công cụ nhanh nhất giúp mình có thể ghi lại cái đẹp mà mình cảm nhận được tại thời điểm đó. Đó là lý do vì sao mình yêu nhiếp ảnh".

 
Chàng trai nhiếp ảnh gia điển trai và si mê cái đẹp.
Chàng trai nhiếp ảnh gia điển trai và si mê cái đẹp.

Đối với chàng trai trẻ Việt Dũng điều hạnh phúc nhất trong nghề cầm máy là thông qua góc nhìn của bản thân, có thể làm cho một ai đó cảm thấy rằng họ cũng đẹp, cũng đáng được trân trọng như bao người và khiến cho họ tự tin hơn trong cuộc sống. Và nghề nhiếp ảnh đã mang lại cho anh chàng rất nhiều điều quý giá. Đó là được đi đến nhiều nơi, gặp được nhiều người và học hỏi điều nhiều điều đáng trân quý.

Chàng nhiếp ảnh gia chia sẻ thêm: "Mỗi nơi mình đi qua, mỗi người mình đã gặp, đối với cuộc sống của mình đều để lại những bài học, những kỷ niệm đáng nhớ và điều đó càng giúp cho mình tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm sống và hoàn thiện bản thân mỗi ngày".

 
Vẻ ngoài điển trai và tâm hồn đầy chất nghệ thuật.
Vẻ ngoài điển trai và tâm hồn đầy chất nghệ thuật.

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay thì anh chàng Việt Dũng cũng phải trải qua không ít những khó khăn, bởi bất cứ nghề nào cũng có mặt trái, mặt phải của nó. Ban đầu khi quyết định chọn nhiếp ảnh và quyết định chọn làm nghề theo đuổi cái đẹp, chàng trai trẻ đã bị gia đình phản đối quyết liệt vì sợ anh chưa có đủ đam mê để theo nghề. "Những ngày đầu mình thích, nhưng gia đình không ủng hộ, mình làm gì có máy để chụp, lúc đó mới cấp 3 cũng không thể nào tự mua được một chiếc máy ảnh cho bản thân. Trong toàn bộ khoảng thời gian đầu mình phải đi mượn máy ảnh của bạn bè để chụp và ra tiệm net để chỉnh hình", nhiếp ảnh gia Việt Dũng cho biết.

 
 Việt Dũng có những dự định riêng cho mình trong 2021.
 Việt Dũng có những dự định riêng cho mình trong 2021.

Một vài tác phẩm của Việt DũngMột vài tác phẩm của Việt DũngMột vài tác phẩm của Việt DũngMột vài tác phẩm của Việt DũngMột vài tác phẩm của Việt Dũng

Tuy nhiên vì những khó khăn đó mà anh chàng có động lực mạnh mẽ hơn để cố gắng chứng minh cho gia đình thấy là mình có thể làm được và làm tốt con đường mình đã chọn. Hiện tại, anh vừa là sinh viên Kinh tế, vừa là nhiếp ảnh gia và có thể tự trang trải mọi chi phí trong cuộc sống. 

Mặc dù đã có những thành công và kinh nghiệm nhất định nhưng anh chàng nhiếp ảnh gia Việt Dũng vẫn đang và sẽ cố gắng để trau dồi kiến thức nhiếp ảnh, cố gắng thực hiện được nhiều sản phẩm cá nhân. Hãy cùng YAN cập nhật những tin tức mới nhất về nghệ sĩ nhé!

Ảnh: NVCC

CÓ NGƯỜI  YÊU LÀ PHOTOGRAPHER SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Chắc hẳn cô gái nào cũng thích mình đẹp và thích chụp ảnh. Nhưng mỗi lần như vậy ai sẽ là người chụp, nếu bạn thân chụp cho mà xấu thì càng chán hơn. Một anh người yêu biết chụp ảnh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nàng.

Một chàng người yêu vừa biết chụp ảnh vừa biết sửa ảnh có phải là điều đang nghĩ đến không. Mỗi lần mua được một chiếc váy đẹp hay vô tình bắt gặp một cảnh đẹp mà muốn lưu giữ lại hình ảnh thì đã có anh người yêu bên cạnh. Thật ra một công đôi chuyện mà, vừa có người yêu ra đường không cô đơn lại còn có ảnh đẹp để đăng facebook. Vì vậy hãy tìm một ảnh photographer để chọn làm người yêu ngay thôi nào! 

Xem thêm