Việt Anh tức giận, cảnh cáo dư luận khi đụng đến con trai

11:08 29/06/2017

Giữ im lặng vì không muốn những ồn ào liên quan đến Bảo Thanh phức tạp thêm nhưng khi con trai bị đụng chạm, Việt Anh tức giận lên tiếng cảnh cáo.

Mấy ngày qua, câu chuyện nữ diễn viên Bảo Thanh bị bà xã Việt Anh tố "thả thính" chồng mình gây ầm ĩ trong showbiz. Không chỉ vợ nam diễn viên lên tiếng, hàng loạt nhân vật khác cũng hướng mũi dùi dư luận về phía Bảo Thanh.


Việt Anh - Bảo Thanh vướng scandal sau khi đóng chung phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh - Bảo Thanh vướng scandal sau khi đóng chung phim.

Sau sự việc, cặp đôi Vân - Sơn tỏ ra khá khôn khéo và chọn cách né tránh khi được truyền thông đề cập. Về phía nam diễn viên anh nói ngắn gọn: "Tôi nghĩ, thời điểm này khá căng thẳng và nhạy cảm nên không phù hợp để chia sẻ thêm gì cả. Tôi sẽ trả lời trong một dịp khác!".

Việt Anh tức giận, cảnh cáo dư luận khi đụng đến con trai - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng tỏ ra bức xúc trên trang cá nhân khi con trai bị lôi vào scandal: “Tôi cảnh báo 1 số bạn não cá vàng và quá khích nhé, các bạn có thể động đến tôi nhưng đừng bao giờ động vào con tôi, tôi là người của công chúng nhưng cũng vẫn là con người. Các bạn đừng nghĩ là vin vào cớ đấy ,không thấy tôi nói gì, làm gì là các bạn được quyền giẫm đạp nhé. Cái gì cũng có giới hạn thôi... Đừng bao giờ lôi trẻ con vào chuyện của người lớn. Thế là ngu đấy”.


Việt Anh "đáp trả" dư luận bằng giọng gay gắt, giận dữ. Chỉ trong một tiếng đồng hồ dòng chia sẻ này đã thu hút hơn 10k người thích và nhiều bình luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh "đáp trả" dư luận bằng giọng gay gắt, giận dữ. Chỉ trong một tiếng đồng hồ dòng chia sẻ này đã thu hút hơn 10k người thích và nhiều bình luận.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​