Việt Anh lần đầu lên tiếng xin lỗi đạo diễn Khải Hưng vì đi sửa mũi

17:00 01/11/2019

Việt Anh lên tiếng xin lỗi đạo diễn Khải Hưng

Vừa qua, trong buổi họp báo phim "Sinh Tử" đạo diễn Khải Hưng không ngần ngại chia sẻ với báo chí việc ông không hài lòng với chuyện Việt Anh đi sửa mặt lúc đang quay dở phim. Theo đạo diễn, đó là biểu hiện của sự không chuyên nghiệp.

Việt Anh lần đầu lên tiếng xin lỗi đạo diễn Khải Hưng vì đi sửa mũi

Trước những chia sẻ của đạo diễn Khải Hưng, Việt Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi tới ông và ekip, anh chia sẻ: "Muốn xin lỗi chú, tôi đã không chuyên nghiệp khi quyết định xử lý lại cái mũi của mình trong giai đoạn đầu quay phim".

Việt Anh lần đầu lên tiếng xin lỗi đạo diễn Khải Hưng vì đi sửa mũi

Đạo diễn Khải Hưng chia sẻ việc mình bị mù một bên mắt

Trong buổi họp báo dự án truyền hình mới Sinh Tử, NSND Khải Hưng chia sẻ về tỉnh trạng thị lực của mình: "Thời điểm ông đi chọn bối cảnh cho phim Sinh Tử, sau khi chụp một bức ảnh ông đưa lên nhìn thì thấy màn hình đen xì. Tuy nhiên, khi che đi mắt bên trái đi thì ông vẫn thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình. Nhận thấy mắt của mình có vấn đề nên nam nghệ sĩ đã tức tốc vào bệnh viện khám. Kết quả, bác sĩ kết luận ông bị xuất huyết dưới kết mạc (chảy máu mắt) và phải uống thuốc điều trị theo phác đồ. Sau một thời gian uống thuốc, triệu chứng xuất huyết dưới kết mạc mất dần nhưng đến ngày tái khám vì đang bấm máy bộ phim Sinh Tử nên ông quên bẵng đi. Khi tình trạng mắt nhìn ngày càng kém, ông quay lại bệnh viện tái khám thì bác sĩ bảo đã quá muộn. Mắt của ông đã bị sẹo phủ dưới kết mạng và đó là dấu hiệu của hiện tượng mù loà không thể chữa được nữa".

>>> Xem ngay: “Cha đẻ” Táo Quân lên tiếng về phát ngôn dừng phát sóng chương trình của Chí Trung

Việt Anh lần đầu lên tiếng xin lỗi đạo diễn Khải Hưng vì đi sửa mũi

Đạo diễn của Sinh Tử cũng chia sẻ thêm: "Mắt bên phải của tôi thị thực xuống số 0, nghĩa là hoàn toàn không nhìn thấy gì. Bác sĩ nói không thể cứu chữa được nữa. Tôi nhìn bằng một mắt cũng giống như hai mắt. Tôi vẫn lái xe, làm phim và sinh hoạt bình thường. Mặc kệ nó chứ, bao giờ mù hẳn thì tôi sẽ chống gậy. Bác sĩ bảo nếu không cẩn thận thì hiện tượng này có thể lan sang mắt thứ hai và tôi sẽ mù hẳn. Tuổi này mù cũng được rồi, sống đến giờ là cũng có lãi rồi. Tôi thản nhiên với việc này."

>>> Liên quan: Đạo diễn "Nhật ký Vàng Anh" trải lòng về scandal của Hoàng Thùy Linh từ 10 năm trước

Việt Anh lần đầu lên tiếng xin lỗi đạo diễn Khải Hưng vì đi sửa mũi

Sinh tử là bộ phim được đầu tư với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng nhất. “Sinh tử” đề cập đến “liên minh ma quỷ” giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp ở một địa phương. Xuyên suốt bộ phim, khán giả có thể cảm nhận được sự quyết liệt trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng, lợi ích nhóm, suy thoái, tha hoá... nhưng cái kết của bộ phim lại cho thấy sự hướng tới phát triển, đi lên của cuộc sống.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đạo diễn Khải Anh: "Hơi tiếc. Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải hơn Bảo Thanh"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!