Việt Anh: "Nghệ sĩ mà không thể biến hóa thì cũng nên xem lại"

17/10/2019, 11:10 GMT+07:00

Việt Anh chứng tỏ bản thân phù hợp với nhiều tạo hình

Việt Anh và câu chuyện hậu phẫu thuật thẩm mỹ vẫn luôn được người hâm mộ quan tâm. Sau những hình ảnh nữ tính quá đà, thời gian gần đây diễn viên cũng đã quay trở lại phong cách nam tính, mạnh mẽ như khán giả vẫn yêu mến trước đó. 

>> Xem thêm: Việt Anh "dao kéo" để bớt vận đen, càng chê càng up ảnh

Việt Anh:

Việt Anh:

Diễn viên Người phán xử mới đây cũng đăng hai hình ảnh gần đây nhất của anh, so sánh sự khác nhau trong cùng một thời điểm. Anh chàng khoe tạo hình mới của mình, vừa khéo chê trách những nghệ sĩ không dám thay đổi bản thân. 

>> Có thể bạn quan tâm: Quế Vân thanh minh cho Việt Anh khi bị CĐM chê bai: "Anh ấy khá phong độ, không còn sưng như trước"

 
"Hai phiên bản trong cùng một thời điểm. Nghệ sĩ mà không thể biến hóa thì cũng nên xem lại", anh viết.
"Hai phiên bản trong cùng một thời điểm. Nghệ sĩ mà không thể biến hóa thì cũng nên xem lại", anh viết.

Nam diễn viên linh hoạt phong cách, anh cũng cho thấy bản thân phù hợp với nhiều tạo hình khác nhau. Nếu hình ảnh những ngày đầu phẫu thuật thẩm mỹ khiến không ít người sốc vì quá nữ tính, mất đi vẻ điển trai "tổng tài" ngày nào, thì hiện tại Việt Anh lại đủ sức khiến chị em mê mệt về nét đẹp mạnh mẽ. 

Việt Anh quen với "thị phi"

Mặc dù câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Anh vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng khán giả đã quen và chấp nhận ngoại hình mới của diễn viên. Không tự ti hay e ngại việc khán giả "ném đá" anh chàng vẫn thường xuyên đăng tải hinh ảnh mới, chia sẻ cuộc sống sau khi "Nam tiến" của mình.

Việt Anh:

Việt Anh:

 
Những hình ảnh mới nhất được diên viên đăng tải. 
Những hình ảnh mới nhất được diên viên đăng tải. 

Việt Anh:

 
Việt Anh trước phẫu thuật thẩm mỹ.
Việt Anh trước phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đó, Việt Anh từng bày tỏ, anh không e ngại vì những lời chê mà lại bất ngờ vì không nghĩ rằng mình được quan tâm nhiều đến thế: "Càng chê càng up ảnh. Cách để mình chứng tỏ với mọi người chê cứ chê, cũng không ảnh hưởng gì. Việc mình đăng cứ đăng".

Việt Anh là cái tên đình đám của điện ảnh phía Bắc, nổi tiếng với series phim cảnh sát hình sự. Năm 2018, thành công với Người phán xử khiến anh chàng càng nổi tiếng hơn. Đến 7/2019, Việt Anh thông báo li dị vợ, chuyển vào Nam sinh sống và quyết định sẽ đi sang Hàn "phẫu thuật thẩm mỹ để đổi vận". Xem tại đây.

Ảnh: Tổng hợp 

*Xem thời trang sang trọng ngập hàng hiêu của dàn sao Việt cũng như hóng hớt về "hành tung" của sao Việt lẫn sao ngoại trên YAN News với bọn mình nha!