Việt Anh lên tiếng về việc ly hôn lần 2: "Các bạn không hiểu bản chất sự việc thì đừng phán xét"

17:30 19/06/2019

Nam diễn viên "Người phán xử" Việt Anh đã chính thức lên tiếng mong mọi người đừng phán xét sự việc vì người tổn thương là phụ nữ và trẻ con.

Gần hai ngày qua, thông tin Việt Anh và bà xã Hương Trần chính thức xác nhận ly hôn đã khiến nhiều bạn bè cũng như đồng nghiệp hoang mang tiếc nuối. Đáng chú ý là hành động mở tiệc độc thân khiến nam diễn viên nhận không ít chỉ trích.

Chưa kể, trên mạng xã hội còn xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng có "người thứ ba" đã chen ngang vào hôn nhân của nam diễn viên và vợ trẻ hot girl. Không chỉ chia sẻ động thái đã ly hôn, Hương Trần cho biết cô và Việt Anh đã ly hôn cách đây 1 tháng, chính nam diễn viên đã chủ động đệ đơn ra tòa.

 
Vợ chồng nam diễn viên Việt Anh khi còn mặn nồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng nam diễn viên Việt Anh khi còn mặn nồng. 

>>>Bạn đã xem chưa: Diễn viên Việt Anh ly hôn vợ lần thứ 2 sau 7 mặn nồng 

Sau nhiều lời chỉ trích, Việt Anh đã chính thức lên tiếng: "Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự 1 cách tối thiểu nhé. Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con. Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà và câu view như vậy là không văn minh và đôi khi là phạm pháp đấy. Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa , tôi hứa với các bạn tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc". 

 
Bị chỉ trích "vô tâm" khi mở tiệc độc thân, nam diễn viên Người phán xử đã chính thức lên tiếng, không chỉ vậy anh mong mọi người đừng phán xét và tôn trọng anh cũng như vợ cũ.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị chỉ trích "vô tâm" khi mở tiệc độc thân, nam diễn viên Người phán xử đã chính thức lên tiếng, không chỉ vậy anh mong mọi người đừng phán xét và tôn trọng anh cũng như vợ cũ.  

 
Việt Anh và bà xã đã chính thức ly hôn sau 7 năm gắn bó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh và bà xã đã chính thức ly hôn sau 7 năm gắn bó.

>> Xem thêm: Bị nghi ngờ lén lút hẹn hò với Quế Vân, Việt Anh chính thức lên tiếng

Việt Anh lên tiếng về việc ly hôn lần 2:

 
Ngay sau khi chia sẻ của Việt Anh đã lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của bạn bè đồng nghiệp cũng như cư dân mạng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi chia sẻ của Việt Anh đã lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của bạn bè đồng nghiệp cũng như cư dân mạng

 
Việt Anh lần thứ 2 đổ vỡ hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh lần thứ 2 đổ vỡ hôn nhân.

Có lẽ giờ đây, sau khi đường ai nấy đi, cả Việt Anh và vợ cũ Hương Trần cũng phải làm tròn trách nhiệm với con trai để cậu bé không thiếu tình thương của gia đình. 

Dấu hiệu cho thấy bạn đang trong cuộc hôn nhân sắp tan vỡ: 

1. Không còn tình yêu, không còn mối liên hệ

Cùng với thời gian, tình yêu có thể thăng hoa nhưng đôi khi lại “biến mất”, mối quan hệ hôn nhân không thể tồn tại mà không có tình yêu và trong những tình huống như vậy đừng bao giờ mặc cảm tội lỗi. Khi cuộc sống thực tế mà những cặp tình nhân ngày trước giờ đang phải đối mặt: Công việc xã hội, công việc gia đình, với con cái đã khiến mỗi người nhận thức được trách nhiệm và khi không tìm được tiếng nói chung, không còn tình yêu nũa đây là điều cần suy nghĩ.

2. Mất đi niềm tin lẫn nhau

Tất cả mối quan hệ dù trong xã hội hay gia đình đều đặt trên niềm tin lẫn nhau - đó là chìa khóa. Không có niềm tin thì khó xây dụng mối quan hệ bền lâu. Trong cuộc sống hôn nhân khi đã mất niềm tin thì thật là khó để cùng nhau sống chung dưới một mái nhà! 

3. Không còn là của nhau

Từ trong tiềm thức của mỗi người, họ nhận ra rằng họ không còn là vợ chồng của nhau. Nếu lúc nào đó tình yêu không còn là sợi dây nối kết giữa hai người, không còn sống cho nhau thì đây là hồi chuông báo hiệu.

4.Tình yêu là thiên đường nhưng khi hôn nhân là địa ngục

Trong những ngày đầu yêu nhau cả hai đã đem lại hạnh phúc cho nhau, đôi lúc chỉ thấy điểm tốt của người bạn đời mà không nhận ra những khuyết điểm. Nhưng cùng với thời gian thực tế cuộc sống đã trả lời tất cả và những xích mích, những khó khăn, những hiểu lầm nhau tất cả điều này đã đẩy vào sự tranh chấp, ghen tuông, thù hận và đôi khi không còn chịu đựng lẫn nhau. Lúc này phải hiểu rằng bạn đang ở trong ngõ cụt!. 

5. Một sự khác biệt quá lớn không thể hòa hợp

Khi hai người tiến đến hôn nhân, họ phải cùng nhau chia sẽ về thế giới quan, về mục tiêu, về các nhiệm vụ…để cùng nhau thực hiện. Nhưng đôi khi mỗi người lại suy nghĩ theo một hướng khác nhau, không cùng chung lý tưởng và không thể nào đi chung trên một con đường và lúc này bạn cần nhận ra rằng một hố ngăn cách quá lớn giữa hai người.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!