Mở tiệc độc thân hậu ly hôn, Việt Anh bị CĐM "ném đá" vì "quá bạc tình"

19/06/2019, 16:00 GMT+07:00

“Đáng lẽ anh không nên khoe tiệc ăn mừng như vậy chứ, sẽ nhận về nhiều bình luận không hay mà thôi”, một ý kiến của dân mạng.

Những ngày gần đây, thông tin ly hôn người vợ thứ 2 của nam diễn viên Việt Anh ngập tràn mạng xã hội. Cặp đôi liên tục đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự cô đơn trên trang cá nhân và chính thức xác nhận “đường ai nấy đi” sau 7 năm gắn bó.

Mở tiệc độc thân hậu ly hôn, Việt Anh bị CĐM

 
 Việt Anh và vợ thời còn mặn nồng.
 Việt Anh và vợ thời còn mặn nồng.

 
Vợ chồng Việt Anh và con trai ngày còn bên nhau.
Vợ chồng Việt Anh và con trai ngày còn bên nhau.

>>Bạn có biết: Nam diễn viên "Người phán xử" Việt Anh ly hôn vợ lần 2

Việt Anh đăng tải trạng thái “ăn mừng” hậu ly hôn

Được biết, Việt Anh và bà xã Hương Trần không làm đám cưới mà chỉ đăng ký kết hôn. Trong suốt thời gian chung sống, cặp đôi liên tục vướng tin đồn trục trặc hôn nhân, đặc biệt là 2 năm trở lại đây.

Theo những chia sẻ của Hương Trần trên truyền thông, Việt Anh nhiều lần đòi ly hôn và là người chủ động đệ đơn. Đến cuối cùng, cô cũng đã ký đơn và chấp nhận buông tay. Điều đáng nói là ngay sau khi Hương Trần công khai chuyện: “Chính thức gia nhập hội các bà mẹ đơn thân”, thì Việt Anh cũng chẳng ngần ngại “mở tiệc độc thân” để xác nhận một lần nữa.

 
Việt Anh chia sẻ về tiệc độc thân trên trang cá nhân.
Việt Anh chia sẻ về tiệc độc thân trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: “Tiệc Độc thân… Chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau! Chào Hà Nội, khép lại 1 hành trình và chờ đón 1 hành trình mới an toàn và may mắn hơn!”.

>>Xem thêm: Việt Anh "Người phán xử" khoe con trai đáng yêu sau vụ thân mật bên gái lạ trong bar

Những ý kiến chỉ trích của cộng đồng mạng

Hành động mở “tiệc độc thân” của nam diễn viên Mê Cung đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhưng thay vì chúc mừng, hàng trăm bình luận đổ về trang cá nhân của Việt Anh đều là những lời lẽ chỉ trích gay gắt, thậm chí nói thẳng “anh là kẻ bạc tình”.

 
Những ý kiến chỉ trích của cư dân mạng.
Những ý kiến chỉ trích của cư dân mạng.

Có thể thấy, khi Việt Anh gặp phải những scandal tình ái, cách xử sự của Hương Trần thực sự không “được lòng” dư luận, nhưng khi thông tin ly hôn được cả hai xác nhận trên trang cá nhân, cư dân mạng lại đứng về phía bà xã của nam diễn viên. Đặc biệt là sau dòng trạng thái “ăn mừng” của anh.

>>Đừng bỏ lỡ: Việt Anh lên tiếng sau khi vợ bóng gió có người “gạ gẫm” chồng

Hiện tại, bài đăng của Việt Anh vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng mạng. Với cá nhân bạn, bạn có suy nghĩ thế nào về câu chuyện ồn ào của nam diễn viên điển trai này?

Ảnh: FBNV/ Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!