Viên Vịnh Nghi muốn củng cố lại địa vị trong gia đình

30/11/2013, 08:00 GMT+07:00

Hôm vừa rồi, Viên Vịnh Nghi, An Dĩ Hiên và rất nhiều nữ nghệ sĩ khác của Hoa Ngữ đã có mặt tại Thượng Hải để tham gia một hoạt động của nhãn hàng thời trang dành cho nữ giới.

Viên Vịnh Nghi

Tuy nhiên, ngày hôm đó, thời tiết của Thượng Hải đột nhiên chuyển đổi đột ngột khiến dàn nghệ sĩ nữ tham gia sự kiện phải mặc áo khoác để chống lạnh. Vì trời quá lạnh nên dù đã mặc áo khoác,  tinh thần của nghệ sĩ tham gia trong sự kiện lần này cũng không được tốt như trước đó.

Viên Vịnh Nghi

Hiện nay, một trong những chương trình truyền hình hot nhất là Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế?. Sau khi chương trình được phát sóng, dàn nghệ sĩ tham gia cùng với con của họ đều trở thành một trong những cái tên được săn đón nhất và liên tục xuất hiện trên các mặt báo. Điểm đặc biệt nhất của chương trình này là giúp các ông bố bận rộn có thêm kinh nghiệm chăm sóc con, còn các em nhỏ sẽ được tiếp xúc thêm với những môi trường mới như vùng quê, sa mạc... Các cặp bố con cũng thông qua chương trình này mà gắn bó với nhau hơn.

rương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi - Mộ Đồng
Trương Trí Lâm, Viên Vịnh NghiMộ Đồng

Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi

Trước đây, Trương Trí Lâm, chồng của Viên Vịnh Nghi cũng từng chia sẻ muốn được dắt theo cậu con cưng của 2 vợ chồng cùng tham gia chương trình này. Khi được hỏi về chuyện này, Viên Vịnh Nghi cũng tiết lộ, bản thân mình cũng muốn Trương Trí Lâm và bé Mộ Đồng tham gia chương trình này. Cô cũng thành thật tiết lộ, mình luôn mong muốn cậu con trai cưng của mình rành thêm tiếng phổ thông một tý và cả hai bố con cùng tham gia chương trình với hy vọng Trương Trí Lâm hiểu được cảm giác ở nhà chăm sóc con và củng cố lại địa vị trong gia đình của mình.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Viên Vịnh Nghi tại dienanh.net