Viên Vịnh Nghi khóc thét vì bị lừa diễn vai tâm thần

20:00 26/08/2014

Ngày 25/08 vừa qua, đoàn làm phim Tử Vong Phái Đối đã tổ chức họp báo tại Bắc Kinh với sự tham gia của đạo diễn Giải Hàng và dàn diễn viên chính Viên Vịnh Nghi, Hùng Nãi Cẩn, Cao Thánh Viên, Trương Tử Mộc...

 Viên Vịnh Nghi - Cao Thánh Viên - Trương Tử Mộc

Thời gian gần đây, Viên Vịnh Nghi vẫn thường diễn những vai thân thiết và nghịch ngợm trong các bộ phim hài. Tuy nhiên sang đến Tử Vong Phái Đối, vai diễn của Viên Vịnh Nghi không chỉ là một người mẹ dịu dàng và thương con như mọi người vẫn nghĩ: "Tôi không biết vì sao mình lại diễn vai một người mẹ bị bệnh tâm thần. Vốn tôi cũng bị người ta lừa. Đã có lúc tôi nghĩ đến chuyện trả lại tiền cát xê cho đạo diễn rồi bỏ chạy luôn cho rồi".

 Viên Vịnh Nghi - Cao Thánh Viên - Trương Tử Mộc

 Viên Vịnh Nghi - Cao Thánh Viên - Trương Tử Mộc

Viên Vịnh Nghi cũng chia sẻ, với cô yếu tố huyền bí trong phim không phải là điểm hấp dẫn nhất: "Ngay khi mới đọc kịch bản, tôi đã bị cuốn hút vì tình cảm gia đình trong này. Có lẽ vì đã làm mẹ nên tôi luôn dễ xúc động với những những câu chuyện về tình mẹ con".

 Viên Vịnh Nghi - Cao Thánh Viên - Trương Tử Mộc

Viên Vịnh Nghi cũng liên tục than khổ vì những cảnh diễn trong hang động: "Cái mũi của tôi đó, lúc mới vào thì sạch sẽ vô cùng, nhưng rời khỏi hang động thì nó cũng chuyển thành màu đen luôn". Trước lời trách móc của dàn diễn viên, đạo diễn Giải Hàng liền vội vàng thanh minh: "Tôi cũng biết là đóng phim trong hang động sẽ rất khổ, nhưng mà như vậy mọi người mới có thể mang những nỗi khổ cực này vào trong phim luôn, vậy mới chân thật. Thật ra tôi cũng biết hoàn cảnh quay phim không được tốt lắm nên ngày nào cũng lo lắng có người đòi đình công".

Tử Vong Phái Đối

Theo dự kiến, Tử Vong Phái Đối sẽ được công chiếu tại các rạp Trung Quốc vào ngày 19/09 tới.