Viên San San và Mã Tô đánh nhau trên phim trường

14/04/2014, 13:11 GMT+07:00

Sau khi tranh cãi với nhau không thành, cả hai cô gái đã xông vào để "hạ cẳng tay, thượng cẳng chân" với đối phương.

Bộ phim Cung Tỏa Liên Thành của Viên San San đang được phát sóng. Ngay từ khi bắt đầu được lên sóng, Viên San San và đoàn làm phim Cung 3 đã phải đối mặt với vô số lời chê bai và chỉ trích của khán giả.

Xem thêm:

> Viên San San cảm ơn lời chửi mắng của anti-fan

> Hốt hoảng với cảnh tắm gây "đau mắt" của Viên San San

> "Thánh Cô" Viên San San bị phát hiện rời khách sạn cùng thiếu gia

Hiện tại, Viên San San đang tham gia bộ phim truyền hình mới là Thiên Sứ Đích Thành của nữ đạo diễn Dương Dương. Trong phim, Viên San San sẽ có mối quan hệ phức tạp với 2 nữ diễn viên khác là Mã TôỨng Thải Nhi.

Viên San San - Mã Tô

Viên San San - Mã Tô

Viên San San - Mã Tô
Cảnh kịch chiến của Viên San SanMã Tô

Vài ngày trước, đoàn làm phim Thiên Sứ Đích Thành đã có mặt tại một khu buôn bán của Thâm Quyền để tiến hành các cảnh quay tiếp theo. Khi phóng viên xuất hiện tại phim trường, Mã Tô đang mặc bộ đồ công nhân và lái một chiếc xe taxi. Trong khi đó, Viên San San lại xinh đẹp hơn với bộ trang phục công sở sang trọng khuôn mặt trang điểm kỹ càng.

Viên San San - Mã Tô

Viên San San - Mã Tô

Theo kịch bản, xe của Mã TôViên San San cùng va chạm tại khu ngã tư đường. Sau khi tranh cãi với nhau không thành, cả hai cô gái đã xông vào để "hạ cẳng tay, thượng cẳng chân" với đối phương.

Viên San San - Mã Tô

Viên San San - Mã Tô

Nhân vật của Mã Tô từ trên xe nhảy xuống, cầm cờ lê để dọa nạt Viên San San. Không ai nhường ai, hai cô nàng lao vào trận chiến và phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát.

Viên San San - Mã Tô

Viên San San - Mã Tô

Viên San San - Mã Tô

Sau vài lần diễn không thành, cảm xúc Viên San San lẫn Mã Tô đều mất kiểm soát. Trong cảnh quay cuối, 2 người đẹp này không hề chùn tay khi tấn công đối phương. Nhiều lần, Viên San San bị Mã Tô giật đứt tóc, cắn và cào xướt khắp người. Hậu quả sau cảnh diễn này là cả Viên San San Mã Tô đều không thèm nhìn mặt nhau suốt ngày hôm đó.