Viên San San từng bỏ nhà ra đi

08/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Đã 3 năm kể từ lúc Viên San San được thủ vai chính trong bộ phim Cung Tỏa Châu Liêm. Từ đó đến nay, cô liên tục phải đối mặt với đủ lời chỉ trích, chê bai của cư dân mạng.

Viên San San

Nổi lên với hàng loạt bộ phim thành công như loạt phim CungMỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ, nhưng Viên San San vẫn điên cuồng làm việc như những diễn viên trẻ khác. Năm ngoái, cô nàng dành toàn bộ thời gian để làm việc ở phim trường Hoành Điếm và gần như không có ngày nghỉ nào. Sau khi hoàn thành bộ phim Chế Tạo Mỹ Nhân, Viên San San lại bay sang Thâm Quyến để tham gia bộ phim hài hiện đại Vĩnh Viễn Luyến Ái Chân Mỹ.

Viên San San
Viên San San - Nhậm Doanh Doanh (Tiếu Ngạo Giang Hồ)

Càng được Vu Chính giao nhiều vai chính, Viên San San lại càng bị cư dân mạng công kích mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên Viên San San lại khẳng định cô không bao giờ khóc và than thở với người khác: "Không có khóc hay than thở với ai cả. Cho dù lòng khó chịu thế nào đi nữa thì tôi vẫn không bao giờ chảy nước mắt. Mỗi lần gặp phải những chuyện như vậy, tôi sẽ thảo luận với người mà mình tin tưởng".

Viên San San

Viên San San cũng khẳng định bản thân cô không phải là mẫu người ngoan ngoãn: "Tôi cũng từng trải qua giai đoạn dậy thì như mọi người. Lúc đó chỉ vì một chút việc nhỏ liền nổi giận. Còn từng bỏ nhà ra đi và ngồi trong tiệm internet suốt một đêm. Nhưng mà chống đối vậy thôi chứ bản thân tôi vẫn là kẻ rất nhát gan. Bỏ nhà ra đi mà không cho ai biết, sáng hôm sau tôi liền quay về nhà (hahaha)".

Viên San San - Dương Mịch

Nói về mối quan hệ thân thiết từ thời đại học với Dương Mịch, Viên San San chia sẻ: "Cô ấy cưới vào tháng 1 mà lúc đó tôi đang phải gấp rút hoàn thành các cảnh quay trong Cung Tỏa Liên Thành, vì vậy không thể có mặt được. Tôi vẫn chưa được gặp mặt bé con nhà cô ấy, nhưng đã lén chúc mừng vì tôi bận quay phim còn cô ấy thì ở Hong Kong. Nếu có thời gian nghỉ ngơi, tôi sẽ ghé thăm cô ấy".