Viên San San bị tố được "nâng đỡ" để thành Nữ Thần Kim Ưng?

14:00 30/09/2014

Lễ trao giải truyền hình Kim Ưng lần thứ 10 đang tiến hành những hoạt động bình chọn cuối cùng trước khi tổ chức lễ trao giải vào những ngày tới.

Viên San San

Vài ngày trước, 4 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Nữ Thần Kim Ưng đã được ban tổ chức công bố. Không ngoài dự đoán của mọi người, 4 cô gái lọt vào danh sách đề cử đều là những người đang thu hút được sự chú ý của khán giả nhờ có nhiều tác phẩm truyền hình gây được tiếng vang lớn: Viên San San, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Gia NghêTrịnh Sảng.

Triệu Lệ Dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh

Trương Gia Nghê
Trương Gia Nghê

Trịnh Sảng
Trịnh Sảng

Đây được coi là giải thưởng đánh giá được vị thế của các ngôi sao nữ trong lòng người hâm mộ khi quyền quyết định nằm trong tay khán giả. Tuy nhiên ngày hôm qua đã xuất hiện tin đồn cho rằng nội bộ ban tổ chức Kim Ưng đã chọn sẵn người chiến thắng cuối cùng. Mọi nghi ngờ đều được đổ dồn về phía Viên San San, nữ diễn viên hiện đang có số phiếu bình chọn cao nhất.

Viên San San

Ngày hôm qua, một người tự nhận là người đại diện của Trịnh Sảng tiết lộ trên mạng xã hội thông tin nghệ sĩ của mình vẫn chưa nhận được thư thông báo lọt vào danh sách đề cử Nữ Thần Kim Ưng. Người này còn khẳng định ban tổ chức cố tình giấu giếm để các nghệ sĩ khác không thể kêu gọi người hâm mộ bình chọn và "lót đường" cho Viên San San. Tuy nhiên thời gian ngắn sau đó bài viết này đã bị xóa.

Trịnh Sảng
Trịnh Sảng đang được coi là ứng cử viên sáng giá

Về 4 ứng cử viên cho ngôi vị Nữ Thần Kim Ưng, ngoài Trương Gia Nghê thì 3 ngôi sao trẻ còn lại đều cực kỳ bật nổi trong thời gian gần đây. Đặc biệt là Viên San San khi cô luôn nhận được sự ưu ái và lăng-xê của Vu Chính. Không chỉ cho gà cưng thủ vai chính trong nhiều bộ phim mà Vu Chính còn có mối quan hệ bị đánh giá là "mờ ám" với Viên San San. Tuy nhiên mọi nỗ lực của Vu Chính lại chỉ làm Viên San San trở thành một trong những ngôi sao bị ghét nhất Hoa Ngữ và liên tục bị ném đá. Vì vậy việc cô dẫn đầu trong bảng bình chọn đã khiến rất nhiều người bất ngờ.

Viên San San

Phóng viên sau đó đã liên lạc với người đại diện của Trịnh Sảng để tìm hiểu thông tin nhưng người này lại từ chối nghe máy. Về phía ban tổ chức Kim Ưng, người đại diện của sự kiện tuyên bố không hề có việc mờ ám nào trong các giải thưởng của mình.