viêm phổi

VIÊM PHỔI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Xót xa trước diện mạo gầy xộc của ca sĩ Việt Quang vì viêm phổi nặng

Xót xa trước diện mạo gầy xộc của ca sĩ Việt Quang vì viêm phổi nặng

Sao Việt

Theo thông tin được biết nam ca sĩ nằm tại bệnh viện nhiều ngày nay và hiện tại vẫn đang chờ đợi thêm kết quả từ bác sĩ.

Nhổ 20 cái răng cùng lúc, người phụ nữ hôn mê rồi tử vong

Sức khỏe

Sau khi nhổ 20 chiếc răng cùng lúc, chỉ vài ngày sau, người phụ nữ đã qua đời. Gia đình vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nguyên nhân đằng sau của sự cố.

Viêm phổi có tỷ lệ tử vong cao hơn Covid-19 xuất hiện ở Kazakhstan

Xã hội

Hôm 9/7, Đại sứ quán Trung Quốc tại Kazakhstan đã đưa ra cảnh báo về một căn bệnh viêm phổi lạ có tỷ lệ tử vong cao hơn Covid-19.

Chuyên gia Bộ Y tế chỉ cách nhận biết người mắc cúm do virus Corona

Cộng đồng mạng

Vì những triệu chứng giữa cúm thông thường và cúm do virus Corona là giống nhau nên nhiều người thường lầm tưởng và hoang mang về bệnh tình.

Hà Nội: Mạnh thường quân tổ chức phát miễn phí khẩu trang

Xã hội

Trước tình hình nhiều nơi bán phá giá khẩu trang để kiếm lời thời điểm dịch viêm phổi cấp do virus Corona không ít mạnh thường quân đã quyết định phát tặng miễn

Bệnh nhân nhiễm Corona bị nghi ngoại tình vì không khai báo lịch trình

Cộng đồng mạng

Là ca nhiễm virus Corona thứ ba được phát hiện tại Hàn Quốc nhưng nam bệnh nhân này lại từ chối cung cấp thông tin về lịch trình di chuyển.

Bệnh nhân 87 tuổi nhiễm virus Corona tại Vũ Hán đã khỏi bệnh

Cộng đồng mạng

Sau gần 10 ngày được các y bác sĩ tích cực chữa trị, cụ bà 87 tuổi nhiễm virus Corona đã khỏi bệnh và xuất viện vào ngày 28/1 này.

Lo sợ virus Corona tại Trung Quốc, cầu thủ Thái "cầu cứu" đòi về nhà

Thể thao

Một cầu thủ Thái Lan đang tham gia giải thi đấu giao hữu cấp CLB tại Trung Quốc đã đăng tải một dòng trạng thái về những lo lắng và mong muốn về nhà của mình.

Hát 10 bài karaoke liên tiếp mà toàn ham nốt cao, người đàn ông nhập viện vì “sập phổi”

Cộng đồng mạng

Nhiều khi đam mê quá đà một thứ gì đó cũng đem lại hậu quả khôn lường. Hát đến sập cả phổi thì không hiểu người đàn ông này phải dùng sức đến mức độ nào nữa.

Shock khi xem cận cảnh lá phổi của người hút thuốc lá mỗi ngày suốt 20 năm

Shock khi xem cận cảnh lá phổi của người hút thuốc lá mỗi ngày suốt 20 năm

Xem thêm