Tin vui cho "cánh mày râu": Muốn sống lâu hãy tích cực ngắm ngực phụ nữ

24/03/2018, 11:00 GMT+07:00

Mặc dù khoa học vẫn chưa có cách giúp con người sống mãi với thời gian, nhưng bù lại các nghiên cứu đã tìm ra một số mẹo giúp chúng ta sống lâu hơn, đặc biệt khi bạn là nam giới.

Thông thường đàn ông có tuổi thọ ngắn hơn phụ nữ. Theo nghiên cứu cho thấy, với một người đàn ông Mỹ trung bình sống thọ đến tuổi thứ 76, thì phụ nữ lại có thể sống đến tuổi 81. Mặc dù vậy, đàn ông vẫn có cơ hội kéo dài được tuổi thọ của mình, và chìa khóa cho việc này chính là phụ nữ. 


Bộ ngực của nữ giới chính là chìa khóa giúp đàn ông sống lâu hơn.
Bộ ngực của nữ giới chính là chìa khóa giúp đàn ông sống lâu hơn.

Mặc dù trên thực tế việc nhìn chằm chằm vào ngực của người phụ nữ có thể là hành vi xúc phạm, nhưng nó lại có thể mang đến nhiều lợi ích cho nam giới. Điển hình như khoa học đã chứng minh, việc làm này thực sự tạo ra một tư duy tích cực ở nam giới.

Tin vui cho

Thực tế, việc nhìn ngắm bộ phận nổi bật nhất trên cơ thể người phụ nữ giúp đàn ông có được cảm giác sảng khoái và tích cực. Theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Archives of Internal Medicine, việc nhận được cảm giác tích cực khi nhìn ngắm ngực phụ nữ cho thấy chúng có mối liên quan trực tiếp với sức khoẻ của nam giới.​

Trong nghiên cứu, một nửa số bệnh nhân khai rằng, họ cảm thấy khỏe và tích cực hơn sau mỗi lần ngắm nhìn ngực của những cô y tá mà nhóm nghiên cứu cử vào chăm sóc họ.

Một nửa số đàn ông liên tục ngắm nhìn ngực có những chuyển biến rõ rệt về sức khỏe, số còn lại tế nhị hơn khi không nhìn thì vẫn giữ nguyên tình trạng bệnh với ít tiến triển hơn. Rõ ràng, việc xây dựng cảm giác tích cực từ việc nhìn ngực phụ nữ khiến cho tuổi thọ gia tăng là điều có thể được chứng minh bằng khoa học. Do đó, nhìn càng nhiều, càng có lợi cho sức khỏe và tuổi thọ của nam giới.

Nguồn: Viralthread